Gia đình - Sức khỏe

Chết điếng khi thấy clip sex của chồng với người tình

 
Tôi rất đau đớn, cảm giác như đất trời sụp đổ khi thấy clip ân ái của chồng cùng người tình trong điện thoại anh ấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giá như không có ngày cuối tuần vừa qua, cái ngày “định mệnh” anh để quên điện thoại ở nhà, và giá như tôi không tò mò lấy điện thoại của anh để xem thì tôi không phải đau đớn và căm hận anh đến như vậy.

Đằng sau vẻ đạo mạo, chỉnh chu, hết mực vì vợ con của anh là những thứ bẩn thỉu và xấu xa của một người đàn ông đầy tội lỗi. Tôi thật sự sốc, kinh tởm về anh. Người chồng, người cha mà tôi và con hết mực tin yêu. Mấy ngày trước đây thôi, tôi đã từng nói với anh, đọc báo thấy thương cho người phụ nữ có chồng ngoại tình còn quay clip ái ân để làm kỷ niệm với người tình.

Nhưng thật cay đắng, tôi bây giờ lại rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tôi chưa từng nghĩ và thậm chí, không bao giờ nghĩ rằng mình lại rơi vào hoàn cảnh đau đớn này! Con tôi còn rất nhỏ để phải sống thiếu cha, và đứa con tôi sắp sinh vào tháng 12 này có tội tình gì khi mà nó sẽ ra đời không biết cha mình là ai. Thật không công bằng với mẹ con tôi. Còn để đối diện với anh ấy mỗi ngày, tôi thề là cả đời này sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.

Còn với người tình của anh, đã là phụ nữ, sao không học cách làm người tử tế, sao nhẫn tâm đi cướp chồng của người khác. Tất cả rồi sẽ có quả báo, tôi mong sẽ có một ngày cô ta sẽ phải trả giá cho những gì mình làm.

Theo Phù Du (Nld.com.vn)Tin mới hơn