Gia đình - Sức khỏe

Anh chồng khuyên vợ và bồ nên học cách chấp nhận nhau

Anh chồng người Mỹ thản nhiên đăng ảnh vợ và bồ trên trang cá nhân cùng lời 'dằn mặt' cho hai cô.
 

"Tốt hơn là hai người nên học cách chấp nhận nhau đi. Tôi đã làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ tôi cần nhận lại được những điều tốt đẹp cho trái tim nhỏ bé của mình. Tại sao có một miếng bánh mà tôi không thể ăn nó? Tôi muốn ăn nhiều bánh cơ".

anh-chong-khuyen-vo-va-bo-nen-hoc-cach-chap-nhan-nhau

Lonnie đăng ảnh vợ và bồ trên trang cá nhân với lời nhắn: "Tốt hơn là hai người nên học cách chấp nhận nhau đi".

Status thu hút hàng nghìn bình luận trái chiều, đồng ý, phẫn nộ ngay khi nó được đăng tải. Trong khi một số cho rằng anh chồng khá trung thực khi dám công khai chuyện này, một số khác nói Lonnie đã đi quá xa và "thiếu sự tôn trọng" với vợ mình. Một người dùng mạng xã hội còn dùng từ "nhục nhã" cho hai người phụ nữ trong ảnh. 

anh-chong-khuyen-vo-va-bo-nen-hoc-cach-chap-nhan-nhau-1

Một số người cho rằng Lonnie trung thực khi dám nói ra điều này, số khác lại cho rằng anh chồng này thiếu sự tôn trọng với người khác.

Khi status gây sốt trên mạng xã hội, Lonnie cho hay không hề cảm thấy hối hận về điều mình đã làm. Trả lời trong một bình luận, Lonnie cho biết anh làm điều này sau khi đã tìm cách dung hòa vợ và bồ nhưng cả hai vẫn căm ghét nhau nên anh buộc phải lên tiếng để "dằn mặt".

anh-chong-khuyen-vo-va-bo-nen-hoc-cach-chap-nhan-nhau-2

Lonnie thường xuyên khoe ảnh bên những xế sang đắt tiền. Ảnh: The Sun.

"Cả hai người họ đều có thể lựa chọn để trở lại bình thường. Có nhiều chàng trai sẽ đánh giá cao họ. Nhưng nếu một trong hai người gây sự, họ sẽ phải chịu trách nhiệm. Tôi chỉ đơn giản nói rõ những mong muốn của tôi, và mong họ hiểu được những gì tôi nói. Tôi đã nói riêng với cả hai. Bây giờ họ cần biết tôi nghiêm túc thế nào, mọi việc có tất cả mọi người chứng kiến... Cả hai chắc vẫn nhớ cuộc sống trước khi gặp tôi, tôi nghĩ họ sẽ không muốn quay trở về thời kỳ chỉ ăn súp và thịt", Lonnie viết.

Anh chồng này cũng tự nhận mình "không phải là một người bình thường" và "có khả năng thay đổi cuộc sống". 

Theo Mộc Miên (VnExpress.net)Tin mới hơn