Gia đình - Sức khỏe

8 lý do để cưới một người đàn ông trẻ tuổi hơn

Tình yêu không quan trọng tuổi tác. Cưới một người đàn ông trẻ tuổi hơn mình là điều tuyệt vời khi chàng thường lạc quan, sống thật và cả sex giỏi.

Một chàng trẻ tuổi hơn sẽ làm bạn ngạc nhiên vào lúc 10h tối khi gợi ý bạn mang giày cao gót rồi tới một nhà hàng hay tụ điểm nào đó. Đầu tiên, bạn sẽ nhìn chàng như một thằng điên. Sau đó, bạn sẽ hồi tưởng về một thời gian cách đây không lâu, khi bạn không bao giờ rời nhà trước 11h đêm. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời đầy thú vị. Người đàn ông của bạn sẽ hơn cả hạnh phúc khi mang ký ức ấy trở về sống động cho bạn, ngay lúc này.

2. Chàng vui vẻ với con người thật của chàng

Thú vui không thể diễn tả được chỉ có khi bạn dành thời gian với ai đó không sợ biểu lộ con người trẻ trung và ngu ngốc trong anh ta. Các bạn sẽ chơi trò chơi video với nhau, tham dự buổi hòa nhạc tại những nơi dơ bẩn và ăn khoai tây chiên trong khi nghe thể loại nhạc mà hai bạn chưa từng nghe trước đây. Bạn sẽ cảm thấy cuộc đời giống như một cuộc phiêu lưu.

3. Ít mang gánh nặng tư tưởng

Kinh nghiệm sống biến đổi con người từng ngày. Nó cũng tạo ra những gánh nặng tư tưởng. Với người bạn đồng hành trẻ hơn, bạn sẽ ít có khả năng phải chịu lây nỗi đau quá khứ của một mối quan hệ đổ vỡ trước đó của chàng hoặc gặp rắc rối khi yêu ai đó đã có con.

4. Thành công của bạn có tầm quan trọng

Phụ thuộc vào độ tuổi, bạn có thể sẽ trở thảnh trụ cột kinh tế trong mối quan hệ của mình, ít nhất là cho đến khi chàng theo kịp bạn. Điều này có thể gây phấn khích cho nhiều phụ nữ, bởi họ sẽ cảm thấy thành công và đầy quyền lực trong hôn nhân của mình và tận dụng cơ hội để trở thành cố vấn cũng như hình mẫu cho người bạn đời của mình.

5. Kinh nghiệm của bạn rất thu hút chàng

Có lẽ bạn đã đi nhiều nơi trước khi gặp anh ấy. Có lẽ bạn đã đọc rất nhiều sách. Trong mắt một số người đàn ông thì kinh nghiệm của bạn là gánh nặng, nhưng ngược lại, trong tâm trí của một số chàng trai trẻ hơn thì kinh nghiệm của bạn tạo ra khác biệt với phụ nữ cùng độ tuổi với chàng. Điều đó khiến bạn vô cùng thú vị và gợi cảm.

6. Khả năng sex và chịu thử nghiệm

Nguồn năng lượng bao la khiến các chàng trai trẻ có thể dùng cả đêm như một giấc mơ ở trên giường cùng bạn. Một chàng trai trẻ tuổi có thể sẵn sàng làm hài lòng bạn trong cả một thời gian dài cho chuyện ấy.

7. Chàng nhắc nhở bạn chậm lại

Những chàng trai trẻ không bao giờ nhìn tương lai tới 30 năm sau, họ chỉ nghĩ về cuối tuần này. Người chồng trẻ có được những lời khuyên của bạn về lý do tại sao lại không tốt khi chỉ sống cho hiện tại, hãy nghĩ về sự thoải mái bạn nhận lại khi ở bên người dạy bạn cách sống cho hiện tại. Chàng sẽ giúp bạn thực sự thưởng thức cách nhâm nhi hương vị của rượu vang, của hiện tại, thay vì nghĩ về đống calo và việc phải tập luyện để giảm nó vào ngày mai.

8. Chàng lạc quan hơn

Nói chung người trẻ tuổi hơn thường có khuynh hướng tin rằng con người có thể thay đổi và những mục tiêu đều có thể đạt được. Một số quan điểm cho rằng chúng ta không còn những hy vọng ấy. Rất nhiều người trong chúng ta ít hạnh phúc hơn vì lẽ đó. Nếu bạn mang vài lát thực dụng và chàng mang vài lát lạc quan, hai bạn sẽ tạo nên một chiếc bánh ngon, tức mối quan hệ có cả hai mặt để cuộc sống được cân bằng và hạnh phúc hơn.

Theo Yến Nhi (VnExpress.net)Tin mới hơn