Đời sống >> Thế giới mạng

Vừa khoe được chồng tâm lý mua 2 chiếc váy cả triệu để mặc Tết, cô vợ tiu nghỉu vì bị chị em nhào vào chê xấu

Hai chiếc váy chồng mua bằng tiền lương công sức và cả sự quan tâm đến vợ, thế mà lại bị chị em chê xối xả nên Phương cũng có chút ấm ức.

Đời này, những cô vợ lấy được ông chồng tâm lý thì quả là sung sướng biết bao nhiêu. Cô ấy sẽ chẳng mấy khi phải buồn vì không được quan tâm, cũng sẽ chẳng bao giờ phải ghen tị với những người phụ nữ khác bởi lúc nào chồng cũng đã đáp ứng đủ những gì cô ấy cần rồi.

Phụ nữ đặc biệt thích thời trang và nếu một ngày nào đó lại được đích thân chồng dẫn đi mua đồ thì đúng là không còn gì bằng nữa. Như cô vợ trẻ dưới đây chẳng hạn. Đợt trước, cô theo trào lưu của chị em nhắn tin nhắc nhở chồng: "Em mặc váy size M và tóc em rất xơ", với hy vọng đến Tết, chồng sẽ đưa mình đi sắm sửa. 

Nhưng chẳng cần đợi đến Tết, mới hôm qua chồng đã dẫn cô vào shop quần áo. Cô nàng chỉ định bụng mua 1 bộ thôi nhưng anh chồng đã mạnh tay chi hẳn 1 triệu cho cả 2 bộ. Thế là năm mới này cô nàng chẳng phải bận lòng đến việc không có đồ diện đi chơi rồi.

Vừa khoe được chồng tâm lý mua 2 chiếc váy cả triệu để mặc Tết, cô vợ tiu nghỉu vì bị chị em nhào vào chê xấu

"Chồng nhà em,

Sau tin nhắn nhắc nhở chồng mua đồ Tết đợt trước theo phong trào thì hôm qua lão được lãnh lương. Chở vợ đi ăn tối chúc mừng Việt Nam xong rồi chở đi mua đồ Tết cho vợ theo ý nguyện của vợ. Lão chở vợ vào shop gần nhà rồi bảo: "Vợ thích đồ nào lựa đi rồi anh trả tiền cho" nhưng mình nhìn giá không dám mua. Mình ra dấu: "500k lận đó" xong rồi tính bỏ ra về thì lão chồng kéo lại lựa cho 2 bộ rồi bảo thử chồng xem.

Mặc thử cho lão coi, thấy chồng ậm ừ rồi gật đầu mới hỏi: "Lấy bộ nào chồng" thì ông ấy bảo: "Lấy cả 2, khỏi suy nghĩ". Thấy lão tính tiền cả triệu bạc mà tiếc tiền cho lão quá mà lão bảo: "Mua cho vợ con mà tính toán làm gì?".

Chồng em được cái có tiền là xài sang lắm, vợ muốn gì cũng được, cưng con nhất rồi vợ là thứ hai nên gì cũng cho vợ von trước.

Hai cái váy trên một cái là đi tiệc đám cưới nhỏ bạn thân, một cái là mua để mặc Tết đó nha".

Kèm theo những dòng status như trên, cô nàng không quên đính kèm ảnh chụp hai chiếc váy. Một là chiếc váy trắng đính hoa kiểu dạng như váy cô dâu và hai là chiếc váy yếm màu hồng hơi nâu, với vẻ tự hào.

Vừa khoe được chồng tâm lý mua 2 chiếc váy cả triệu để mặc Tết, cô vợ tiu nghỉu vì bị chị em nhào vào chê xấu - 1
(Ảnh Facebook)

Cô vợ này khoe lên đây chắc để mọi người thấy mình có người chồng tâm lý, chịu chi vì vợ. Và đúng như ý nguyện, một số chị em đã tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống của cô. Tài khoản Trinh Phạm bình luận: "Chồng mẹ nó đúng là số 1 luôn đó, chở vợ đi còn ép vợ mua đồ thế này đúng là không còn gì bằng rồi". Hay như bạn Trần Kim thì ao ước: "Chồng tớ lúc nào cũng bảo vợ mua sắm ít thôi, tốn tiền. Nhìn thấy bạn mà ước chi ông ấy có thể thay đổi được chút tâm tính thì có phải mình đỡ suy nghĩ hơn không".

Nhưng mà dù là váy của chồng mua cho thật nhưng con mắt săm soi của các chị em phụ nữ đúng là không thể nào ngăn lại được. Lời khen anh chồng đổ về 1 thì những lời chê bai đổ về 10. Chị em ngay lập tức ý kiến về độ thẩm mỹ của 2 sản phẩm mà anh chồng kia mua cho cô vợ yêu quý.

Vừa khoe được chồng tâm lý mua 2 chiếc váy cả triệu để mặc Tết, cô vợ tiu nghỉu vì bị chị em nhào vào chê xấu - 2
(Ảnh Facebook)

Phần đa các ý kiến đều cho rằng 2 chiếc váy trông có phần hơi bị lỗi mốt và "quê kiểng". Nick Đỗ Thùy bình luận: "Chúc mừng mẹ nó nhé nhưng em thấy 2 váy này mặc xấu quá, một cái như váy cô dâu còn cái thứ hai thì rườm rà quá". Hoặc như bạn Thư Salem thì chê thẳng thừng: "Phong cách rườm rà này nên lấy 1 cái thôi. Thêm 1 cái đầm body nữa thì được hơn đấy. 2 cái này mình tưởng là hàng thanh lý váy cưới nữa chứ. Bạn đừng buồn nha, mình thẳng tính".

Bạn Tường Vi thì góp ý: "Nhìn cái váy này mà mình thấy tiếc tiền quá. Kiểu này hơi lòe loẹt mà không thấy mặc đi đâu cho phù hợp. Đi đám cưới mà bạn mặc chiếc màu trắng thì người ta sẽ nhầm bạn là cô dâu luôn đó".

Vừa khoe được chồng tâm lý mua 2 chiếc váy cả triệu để mặc Tết, cô vợ tiu nghỉu vì bị chị em nhào vào chê xấu - 3


Đúng là buồn cho cô gái đó thật, đăng lên tưởng là được các chị em xuýt xoa khen ngợi anh chồng, ai ngờ lại bị chê tơi tả về tính thẩm mỹ như thế này chứ. Lần sau cô ấy chắc sẽ chẳng dám đăng đàn để khoe cái gì nữa đâu.

Cô vợ trẻ chắc đã không chịu nổi những lời chê bai nên phải xóa bài nhanh chóng rồi. Trả lời chúng tôi, Ánh Phương, cô vợ bị 500 chị em hùa vào chê xối xả cho hay: "Mình chỉ đăng lên để khảo sát mọi người xem trào lưu đòi quà Tết của chồng lúc trước đã có kết quả chưa, không ngờ mọi người lại comment tiêu cực đến như vậy. Mình biết là gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác nhưng những chiếc váy đó mình cũng chọn cùng và thấy hợp với mình mà. 

Chồng mình không thuộc tuýp người lãng mạn mà nói ít làm nhiều. Anh ấy thương vợ con và chiều mình lằm, cái gì mình thích thì anh ấy sẽ mua bằng được, cho nên chuyện này mình cũng không buồn gì nhiều, chỉ cần mình thấy hạnh phúc là được rồi".

Vừa khoe được chồng tâm lý mua 2 chiếc váy cả triệu để mặc Tết, cô vợ tiu nghỉu vì bị chị em nhào vào chê xấu - 4
Ánh Phương rất tự hào về chồng của mình. Hai người đã từng tham gia chương trình "Vợ chồng son" cùng nghệ sĩ Hồng Vân.

Hy vọng là anh chồng của Ánh Phương sẽ không đọc được những lời chê bai kia vì nếu biết hẳn anh ấy sẽ buồn lắm. 1 triệu 2 chiếc váy, có thể với đa phần chị em là quá xấu, phí tiền, nhưng với Phương, đó là niềm hạnh phúc vì được chồng quan tâm. Thế nên, chỉ cần có tình yêu trong đó hãy cứ trân trọng món quà của chồng mình nhé.

Theo Wendy (Helino)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn