Đời sống

Vợ khoe chồng nấu cháo 'kinh dị để dưỡng thai': Chim nguyên con, hành nổi lềnh bềnh

Một ngày chồng chăm chỉ nấu cháo cho vợ ăn, thế nhưng khi nhìn sản phẩm thì...

Mới đây, một chị vợ đã khỏe lên group trên facebook món cháo do chính tay chồng nấu. Sau khi xem thành quả thì đúng là chẳng ai dám dành lời khen cho sản phẩm của anh chồng này.

"Đây là cháo chim chồng nấu để mình dưỡng thai, cháo chim đấy. Nhưng cuối cùng thì chim nguyên chim, cháo nguyên cháo và nước nguyên nước, hành nổi lõng bõng. Nuốt cháo mà cảm động rơi nước mắt".

Đi kèm chính là bát cháo dưỡng thai anh chồng cất công làm. Cháo nấu chưa nhừ, nước rất nhiều, hành phi chỗ vàng chỗ đen nổi lềnh bềnh trong cháo. Đặc biệt nhất chính là con chim vẫn còn nguyên.

Vợ khoe chồng nấu cháo kinh dị để dưỡng thai: Chim nguyên con, hành nổi lềnh bềnh
Bát cháo chim chồng nấu cho vợ dưỡng thai.

Bình thường, người ta sẽ phải mổ ruột làm sạch còn anh chồng này thì để nguyên con. Nhìn bát cháo mà nhiều người cảm thấy "dở khóc dở cười". Mười người thì có đến tám chia sẻ chẳng thể nào dám ăn vì không rõ con chim có đủ sạch sẽ hay chưa.

Tuy vậy, cũng có một số khác dành lời khen cho quyết tâm nấu nướng của anh chồng này. Dù món cháo chưa được thành công nhưng đó cũng là tâm ý của anh chồng dành cho vợ.

"Bát cháo hơi dã man một tí, nhìn như chim nấu cùng gạo với nước chứ chưa thể gọi là nấu cháo được, nhìn chẳng có tí kết dính nào", một dân mạng viết.

"Biết quan tâm là tốt nhưng chị vợ cả nể mà ăn luôn món này thì đúng là gan dạ quá mức đấy", dân mạng khác bình luận.

Theo Trình Ca (Thegioitre.vn)
Tin mới hơn