Đời sống

Vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê đi bắt... Pokémon

 

Chỉ vì đi bắt Pokémon mà bỏ bê vợ sắp đẻ như anh chàng này thì thật không thể hiểu nổi.

Như đã biết, vào sáng ngày 6/7 vừa qua, trò chơi Pokémon Go đã chính thức được đưa lên 2 kho ứng dụng iOS và Android tại một số quốc gia nhất định. Rất nhanh chóng, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trên toàn thế giới khi lượt tải về chơi vô cùng lớn, thậm chí đã gây nghẽn mạng.

Vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê đi bắt... Pokémon - Ảnh 1.

Tựa game Pokémon Go tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã gây sốt trên toàn thế giới.

 

Bên cạnh những sự cố đáng tiếc, cũng có những trường hợp lại khiến chúng ta phải cười ngặt nghẽo và câu chuyện của anh chàng có tên Jonathan Theriot dưới đây là một ví dụ điển hình. Theo đó, mặc dù đang ở trong bệnh viện trông nom vợ chuẩn bị lâm bồn nhưng anh chàng không thể cưỡng lại sức hút của trò chơi khi vẫn mải mê đi bắt... Pokémon.

Vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê đi bắt... Pokémon - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp màn hình cho thấy vợ đang gần đẻ nhưng Jonathan vẫn mải mê bắt Pokémon.

 

Cụ thể, anh chàng đến từ Texas này vừa chia sẻ lên mạng xã hội một bức ảnh chụp màn hình, trong đó người vợ đang nằm trên giường chuẩn bị đẻ cùng vẻ mặt khá lo lắng, còn anh chàng lại đang tập trung cao độ để bắt con Pidgey xuất hiện bên thành giường. Thậm chí, Jonathan còn chú thích ảnh rằng: "Khi vợ bạn đang chuẩn bị đẻ thì bỗng dưng một con Pokémon xuất hiện, cho nên bạn buộc phải lén lút bắt nó."

Vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê đi bắt... Pokémon - Ảnh 3.

Thậm chí, trước đó lúc vợ đang chờ làm thủ tục anh chàng cũng tranh thủ lượn khắp bệnh viện để bắt Pokémon.

Ngay lập tức, bức ảnh trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự không hài lòng khi đáng lẽ ra anh chàng phải quan tâm người bạn đời của mình, thay vì mải mê chơi game như thế. 

Mặc dù vậy, Jonathan cũng nhanh chóng phân trần rằng vợ mình không hề tỏ ra khó chịu như mọi người lầm tưởng. "Ngay khi con Pokemon xuất hiện, tôi đã nói với vợ mình: "Em nhìn này, có một con Pidgey ở ngay bên thành giường chỗ em nằm đấy". Tôi vội vàng chụp ảnh lại, bắt nó và đưa cho vợ xem rồi cô ấy phá lên cười".

Vợ đau đẻ, chồng vẫn mải mê đi bắt... Pokémon - Ảnh 4.

Jonathan bên vợ cùng cô con gái bé bỏng của mình.

Ngoài ra, anh chàng cũng tiết lộ rằng trước đó trong lúc vợ chờ làm thủ tục anh vẫn tranh thủ lượn khắp bệnh viện để săn Pokémon. May mắn cho anh chàng là sau đó cuộc vượt cạn của cô vợ thành công tốt đẹp với sự ra đời của một thành viên mới, là một bé gái và được đặt tên Ireland Sage Theriot. 

Theo H.Phạm (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn