Đời sống

Vợ chồng cãi nhau cả ngày trời chỉ vì con vật nhồi bông: Đây là cá voi hay cá heo?

Hình ảnh và câu hỏi này còn dấy lên một cuộc tranh luận nho nhỏ ngay trong diễn đàn khi có không ít người cũng không phân biệt được đây là cá voi hay cá heo!

Lập gia đình, ai cũng mong muốn có một cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, tranh cãi lại là những "gia vị" không thể thiếu trong hôn nhân. Có nhiều lý do dẫn đến mâu thuẫn giữa vợ và chồng

Đó có thể là chuyện bên nội bên ngoại, là chuyện con cái hay đơn giản chỉ là chồng vừa liếc mắt nhìn theo cô em xinh tươi nào đó vừa đi qua…

Thế nhưng cũng có những lý do cãi nhau vô cùng lãng xẹt giống như câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ này.

Mới đây, trong một diễn đàn tâm sự dành cho các chị em, một thành viên có tài khoản Facebook là L.C. đã chụp ảnh một con cá nhồi bông và nhờ "500 chị em" ở đây xác định xem đó là cá voi hay cá heo. Nguyên văn câu chuyện của chị như sau:

"Các mẹ thông thái ơi, đây là CON CÁ HEO hay là CON CÁ VOI hả các mẹ? Vợ chồng em cãi nhau từ hôm qua đến giờ vẫn không biết là con gì. Các mẹ cho em câu trả lời với."

Vợ chồng cãi nhau cả ngày trời chỉ vì con vật nhồi bông: Đây là cá voi hay cá heo?
Bài đăng của chị L.C. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức bài đăng của chị L.C. đã khiến cho nhiều người chú ý. Không chỉ thế, hình ảnh và câu hỏi này còn dấy lên một cuộc tranh luận nho nhỏ ngay trong diễn đàn khi có không ít người cũng không phân biệt được đây là cá voi hay cá heo.

Tuy nhiên, ý kiến cá voi dường như chiếm đa số khi các chị đưa ra lập luận rằng cá heo có phần miệng dài hơn. Thậm chí, có mẹ cẩn thận hơn còn mang hình ảnh cá heo nhồi bông ra để chứng minh con cá của chị L.C. là cá voi.

Vợ chồng cãi nhau cả ngày trời chỉ vì con vật nhồi bông: Đây là cá voi hay cá heo? - 1
Phần miệng cá là đặc điểm được nhiều người dựa vào để xác định cá voi hay cá heo.
Vợ chồng cãi nhau cả ngày trời chỉ vì con vật nhồi bông: Đây là cá voi hay cá heo? - 2
Mẹ N.T. đưa hình ảnh con cá heo nhồi bông.

Điều đáng chú ý ở đây là các bình luận hài hước đến từ cư dân mạng. Không chỉ dừng lại ở việc phân định con cá được nhắc đến là cá voi hay cá heo, các chị em còn khiến người đọc phải phì cười vì những comment của họ.

Một số bình luận tiêu biểu:

"Con cá vải", mẹ B.H. ngắn gọn.

"Con cá này là con cá nhồi bông nhé", bạn H.T.H. thì nói điều mà mọi người đều công nhận là đúng.

"Ba là cá voi. Mẹ là cá heo. Suy ra con này là cá "mập" xanh", mẹ K.A. hài hước.

"Đây là con cá nhồi bằng bông có 3 màu sắc chủ đạo là vàng xanh và màu hơi giống màu sữa. Công dụng để ôm hoặc thịt tùy ý chủ nhé", bạn T.B. thì tập trung vào màu sắc và công dụng của con cá.

"Cá voi lai cá heo nhé. Do bố là cá voi và mẹ là cá heo nên tạo ra bé này có tên là cá VOI HEO", bạn P.H. thì gọi đây là cá voi heo.

"Ơ. Em tưởng đây là cá mập", một bạn khác thì khá "hồn nhiên".

Không biết sau khi tham khảo ý kiến từ các mẹ thông thái thì tranh cãi của vợ chồng chị L.C. có được giải quyết hay không.

Nhưng tình huống này đã gợi lại một bức ảnh từng gây sóng gió trước đây, bức ảnh chiếc váy có màu vàng trắng hay xanh đen.

Trong sự việc này, người ta ghi nhận có đến 16 cặp đôi đã cãi nhau và chia tay chỉ vì không thống nhất được màu sắc của chiếc váy.

Theo Trang NF (Soha/Helino)
Loading...
Tin cũ hơn