Đời sống

Ví tiền màu gì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho bạn?

Bạn có bao giờ nghĩ, màu sắc của chiếc ví có thể giúp bạn tiết kiệm số tiền phải chi trả? Một số người sẽ cười khi được hỏi câu hỏi này nhưng một số người khác lại thường “đổ lỗi” màu ví tiền không giúp họ tiết kiệm tiền.

 Boldsky đã tiến hành nghiên cứu và khẳng định người tiêu dùng nên lựa chọn chiếc ví có màu phù hợp nhất với bản thân để tiết kiệm tiền. Cuộc nghiên cứu được dựa vào những lời khuyên của các chuyên gia phong thủy khác nhau.
1

Màu đen: Đây là màu sắc phổ biến nhất. Màu đen tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn đi mua ví nếu bạn đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp kinh doanh.

2

Màu xanh da trời: Màu xanh da trời là một trong những màu sắc không thực sự phù hợp vì nó tượng trưng cho việc tiền trong ví bạn sẽ chảy ra như nước. Người sử dụng ví màu này thường rất khó tích lũy tiền bạc.

3

Màu nâu: Đây cũng là một trong những màu sắc phổ biến nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền hoặc có thói quen tiêu xài quá hoang phí, bạn nên sử dụng ví màu nâu.

4

Màu đỏ: Ví màu đỏ cũng không được khuyến khích mặc dù màu sắc của nó thật sự hấp dẫn. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và nó sẽ “đốt” đi sự giàu có, may mắn của bạn.

5

Màu hồng: Ví màu hồng thường được khuyên dùng cho những phụ nữ đang tìm kiếm một nửa khách vì nó làm tăng tình yêu và sự may mắn trong các mối quan hệ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có, bạn không nên sử dụng ví màu này.

6

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây giúp tăng năng lượng tích cực vì nó đại diện cho sự phát triển và thuận hòa. Mày này thích hợp cho những doanh nhân đang chờ đón những ý tưởng kinh doanh và cơ hội tốt.

7

Màu vàng: Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy lựa chọn màu vàng mù tạt. Còn nếu bạn muốn tăng sự giàu có và may mắn, bạn có thể chọn màu vàng tươi.


Theo Ái Lê (Nguoitieudung.com)Tin mới hơn