Đời sống

Váy mới mua bị bạn cùng phòng xài 'chùa' không xin phép, cô nàng tức tối tặng luôn rồi chuyển trọ

Kiểu người tự tiện dùng đồ người khác như đồ của mình quả là không thể ưa nổi!

Mua được một món đồ mới, dù là lớn hay nhỏ thì chắc hẳn tâm trạng ai cũng vui vẻ, phấn khích và mong chờ có dịp để diện. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu món đồ mà bạn nâng niu ấy lại bị cô bạn cùng phòng lấy ra dùng vô tư như "của chùa"?

Váy mới mua bị bạn cùng phòng xài chùa không xin phép, cô nàng tức tối tặng luôn rồi chuyển trọ
Cô bạn mệt mỏi vì bị bạn cùng phòng dùng "chùa" đồ mà chẳng một câu xin phép (Ảnh minh hoạ)

Mới đây, một cô bạn tên L.L đã bức xúc trên một group đông đảo thành viên trên Facebook. "Có đứa nào gặp tình trạng như mình không. Đồ mình mua chưa kịp dùng thì đã bị bạn cùng phòng dùng nát bét. Đồ mình kĩ bao nhiêu thì nó dùng ẩu bấy nhiêu. Mình thì không có thói quen dùng chung đồ với người khác, các bạn có thể nói mình ích kỉ nhưng sự thật là mình không thể chịu nổi đồ của tao mà ám mùi người khác".

Váy mới mua bị bạn cùng phòng xài chùa không xin phép, cô nàng tức tối tặng luôn rồi chuyển trọ
Cô bạn hồn nhiên mặc váy mới của bạn về quê mà chẳng hỏi lấy 1 tiếng

Đúng là "ghét của nào trời trao của đó", L.L lại ở chung phòng với một cô bạn thích dùng đồ của người khác tự nhiên không thèm hỏi hoặc nếu có hỏi thì cũng là sau khi dùng chán chê món đồ. Biết tính bạn nên khi mua một chiếc váy mới để đi đám cưới bạn, L.L đã "giấu" không dám treo lên để bạn cùng phòng không thấy. Thế nhưng, chứng nào tật nấy, cô bạn kia vẫn về quê và mang theo chiếc váy không chính chủ. Chiếc váy đắt tiền mới mua chưa kịp mặc đã bị bạn cuỗm đi không rõ ngày trở lại, L.L chỉ còn biết thở dài ngao ngán.

Váy mới mua bị bạn cùng phòng xài chùa không xin phép, cô nàng tức tối tặng luôn rồi chuyển trọ
Chiếc váy mua để đi đám cưới, chưa mặc lần nào cũng bị bạn cùng phòng cuỗm mất! (Ảnh minh hoạ)

Sau khi được đăng tải, câu chuyện này đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Hoá ra cũng có kha khá người đã lâm vào cảnh tương tự. Bạn K.C tâm sự: "Cảm giác những lúc này thực sự là tức phát điên. Đồ của mình chứ có phải của chùa đâu mà cứ thích là dùng tỉnh queo vậy". Bạn H.M thì bình luận: "Cái này là vô duyên, xấu tính chứ không phải là vô tư đâu. Chẳng hiểu sao lại có thể hồn nhiên kiểu đấy nữa".

Được biết, L.L đã quyết định... tặng luôn chiếc váy cho cô bạn cùng phòng và sau đó chuyển đi ở một chỗ khác. Kiểu người dùng đồ "chùa" mà chẳng hỏi khổ chủ lấy 1 tiếng quả là không ưa nổi, đúng không?

Theo Mei June (Helino)
Tin mới hơn