Đời sống

Va chạm giao thông nhưng không lao vào nhau quyết chiến, hai tài xế ở Đà Nẵng khiến cư dân mạng thở phào khi chỉ ngồi 'tâm sự'

Clip Đinh Trung Hải - group Không Sợ Chó

Không có bất cứ hành động thiếu kiềm chế nào hai tài xế chỉ chiếm luôn hiện trường làm "hàn huyên", vô tư phân bua mãi không chịu đứng dậy. Sự việc được ghi nhận chiều 09/08 tại vòng xoay Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng.

Chiều 09/08 trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khiến hai xe máy đổ ngang ra đường. Nhưng khác với những gì người ta vẫn nghĩ tới mỗi khi va chạm giao thông xảy ra, hai tài xế xe máy này lại không hề chửi bới hay dùng tới bạo lực mà chỉ ngồi tại chỗ, nói chuyện hồi lâu không thèm đứng dậy.

"Tâm sự hai người đàn ông! Đã hơn 15 phút trôi qua và hai bác ấy vẫn ngồi đó "hàn huyên, tâm sự". Ai cũng như hai bác, va chạm xong ngồi im chờ các cơ quan chức năng tới giải quyết có phải vui vẻ văn minh không. Một bác vùng vằng quăng mũ bảo hiểm ra chiều giận dỗi, bác còn lại nhẹ nhàng đẩy sang một bên, đáng yêu vô cùng!" - Facebook Đinh Trung Hải chia sẻ trong group Không Sợ Chó.

Va chạm giao thông nhưng không lao vào nhau quyết chiến, hai tài xế ở Đà Nẵng khiến cư dân mạng thở phào khi chỉ ngồi tâm sự
Bây giờ là như thế này nhé... (Ảnh từ clip)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, với những tình tiết vui vẻ, hài hước mà thể hiện sự văn minh của hai người tài xế đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều dành một tiếng cười nhẹ và dành sự ủng hộ cho tình huống xử lý kiềm chế, văn minh của hai bác tài.

"Từ lâu rồi em cứ nghĩ tông vào nhau xong là lao vào đấu võ luôn cơ. Hai bác dễ thương quá, đúng sai có gì từ từ giải quyết, cứ nhẹ nhàng nói chuyện có phải êm không!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Xem clip mà buồn cười đau cả bụng. Nhìn biểu cảm thì hai bác chắc "giận" nhau ghê lắm nhưng vẫn cố kiềm chế và chờ người giải quyết! Hành động thực sự thể hiện sự văn minh. Mọi người cứ thế noi theo nhé!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Theo Vũ Quang (Helino)
Tin mới hơn