Đời sống

Tự xem số phận theo nhân tướng học: Lĩnh vực nô bộc, ân nhân, cộng sự

Dùng cụm từ nô bộc để chỉ 1 nhóm người như bạn hữu, ân nhân, cộng sự chứ không phải chữ nô bộc theo nghĩa hẹp để chỉ người ăn, kẻ ở trong nhà.

LTS: Hình như Thượng đế đã hé mở 1 cánh cửa cho chúng ta khám phá những bí mật của chính cuộc đời mình từ chính bản thân mỗi chúng ta. Giadinh.net.vn xin giới thiệu với bạn đọc loạt bài về tiếng nói nhân tướng học vào 8h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để nhận biết được những điều mà nhân tướng đã và đang nói với chúng ta. Trân trọng mời bạn đọc đón đọc

Cung nô bộc nằm trên má, trên giáp cung mệnh, 1 bên giáp mũi, 1 bên giáp hàm, dưới giáp pháp lệnh (hình 2).

 

Nếu cung nô bộc, da thịt mỏng, trông như má bị tát thì tướng bị nô bộc phản phúc. Nếu thấy có tướng bị phản mà lại thấy cung hưởng xấu thì bị giật mất tài sản và lật đổ cả chức tước. Nếu thấy cung nam nữ xấu thì bị vợ phản, vợ có thể ngoại tình. Ngô Đình Nhu cung nam nữ rất xấu. Nếu thấy gò vuông, hoặc gò tròn ở cung nô bộc thì đổi xấu thành tốt, đang tốt thì tốt hơn do có quý nhân phù trợ (hình 3).

 

Nếu thấy có khuyết bầu dục hoặc tam giác ở cung nô bộc thì đổi tốt thành xấu, hoặc đang xấu thì xấu hơn do có kẻ thù địch. Sau đây là các tướng mẫu để chọn bạn bè, ân nhân, người cộng sự.

Cộng sự là người nước ngoài

Nếu thấy cung thiên di dội lên, sáng sủa, quang nhuận, thêm vào gò lộc ăn vào cung thiên di hoặc gò lộc nằm ngay trên cung thiên di thì sắp có cộng sự là người nước ngoài. Khi Tăng Minh Phụng bị tòa tuyên án tử hình, ông Trịnh Thành Nhơn buồn lắm, vì Minh Phụng là bạn thân của Trịnh Thành Nhơn. Minh Phụng là doanh nghiệp lớn, Trịnh Thành Nhơn cũng là 1 doanh nghiệp lớn. Sau phiên tòa xử Minh Phụng, tôi vào Sài Gòn, ngồi với Trịnh Thành Nhơn từ chiều cho tới 3 giờ sáng. Tôi thấy cung thiên di của Trịnh Thành Nhơn lúc đó dội lên sáng sủa và quang nhuận, gò lộc lại ăn vào cung thiên di. Ít lâu sau thì Trịnh Thành Nhơn liên doanh với 1 doanh nghiệp lớn của Mỹ.

Cộng sự là người cùng giới hay khác giới

Cộng sự là người cùng giới nếu cung nhân duyên bình thường, không có vòng tròn hoặc hình bán nguyệt. Nếu có vòng tròn hoặc hình bán nguyệt thì cộng sự là người khác giới. Cung nhân duyên của ông TGĐ Emobi có vòng tròn. Ông ký hợp đồng cộng tác với phụ nữ thì thành công, còn mấy lần cộng tác với đàn ông đều thất bại.

Người cộng sự chính là vợ hay chồng nếu cung nhân duyên tốt, đầy đặn và sáng sủa (hình 4).

 

Tìm cộng sự

Chia mặt làm 2 phần bằng đường ngang mặt qua viền dưới của ngọa tầm. Phần mặt trên đường ngang thuộc về mình, phần mặt dưới thuộc về người khác. Nếu phần dưới nở nang đầy đặn, còn phần trên bình thường thì mình đem phúc đến cho người khác. Như thế cũng chẳng sao, vị cộng sự tốt thì mình cũng tốt lây. Nếu chóp mũi có tia máu đỏ thì cộng tác với ai cũng tốt cho người đó và tốt cho cả chính mình. Nếu khởi nghiệp một mình thì chưa chắc đã thành công vì không đủ bộ, vì thiếu phần trên nở nang đầy đặn. Cộng tác với người phần dưới nở nang đầy đặn mà lừa họ thì sạt nghiệp. Không nên cộng tác với người mà phần dưới xấu. Người này nếu lúc đầu có thành công thì sau cũng thất bại.

Người thực tế

Quai hàm bệnh và ngang là người thực tế. Người này có tương lai, nên cộng tác với họ. Cho dù quai hàm bệnh và ngang nhưng tướng người 1 gióng thì thiếu tế nhị và không thực tế. Cộng tác với người này thì thất bại.

Chết vì thuộc hạ

Tướng bất đắc kỷ tử, cung mệnh xám, đường sinh mệnh trong bàn tay bị đứt gãy, nếu cung nô bộc căng hoặc có khuyết hãm hoặc hình tam giác thì có họa chết do thuộc hạ gây ra. Một ông Thượng tướng ngành công an đi xuống Hải Phòng xem chọi trâu. Ông này cung nô bộc căng và khuyết hãm hình tam giác, cung mệnh lại xấu nên bị chết dọc đường, do lái xe gây tai nạn.

Hàn vi có nhau, thành công thì mất nhau

Mưu sự với người mũi nhọn thì hàn vi còn có nhau, thành công là mất nhau. Nếu dùng người này làm thuộc cấp thì nên cho hắn chức hàm khi còn đang khởi sự, khi thành công rồi phải tống khứ hắn đi ngay kẻo nó phản mình.

Thất bại có quý nhân phù trợ

Cung phúc ở ấn đường, cung lộc, tức vùng cung hưởng giáp mé tóc, có thể cả 2 bên trán mà sáng sủa, quang nhuận thì khi thất bại sẽ có quý nhân phù trợ (hình 5). Có 1 nhà doanh nghiệp người Hoa ở chợ lớn kinh doanh 3 lần bị thất bại, cả 3 lần đều được Hội người Hoa giúp đỡ rồi sau thành công lớn.

 

Kỵ người tướng loắt choắt

Nếu người mập, da trắng mà da căng thì khi có bệnh nên tránh bác sĩ người loắt choắt hoặc xương xẩu, kể cả vợ nếu vợ là người nhỏ bé, xương xẩu. Tướng này làm ăn lúc vận xui cũng nên tránh người loắt choắt xương xẩu. Mưu sự chuyện có nhiều rủi ro như đầu tư lĩnh vực mạo hiểm cũng vậy, nên tránh người loắt choắt.

Theo Nhật Khánh (Giadinh.net.vn)
Tin mới hơn