Đời sống

Tử vi thứ Năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 29/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có chút khó khăn trong công việc nên bạn cảm thấy bực tức, chán nản. Làm thế nào cũng không cứu vãn được tình hình. Cố gắng thay đổi tư duy, cách suy nghĩ cũng cần tích cực hơn nhé. 

Tình hình tài chính có chút khó khăn, nếu phải vay mượn ai thì cũng đừng ngại. Tháng này chậm lương, bạn không nên lo lắng quá đâu. Tình bạn và tình yêu là hai điều bạn luôn trân trọng nhưng cũng cần phải biết, tình yêu có lúc đổi thay và còn đổi thay nhanh hơn tình bạn. Đừng buồn vì người ấy không còn yêu bạn như xưa.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu là người sống chan hòa với mọi người nhưng ngày hôm nay bỗng nhiên người khác có thái độ với bạn khiến bạn bực tức vô cùng. Bạn cần phải biết người biết ta, đừng bao giờ tin người thái quá nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp

Chuyện sức khỏe cần phải chú ý. Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn từ ngày hôm nay hãy chăm sóc bản thân tốt hơn. Nếu bạn không chăm sóc mình chỉ có sa sút tinh thần, khó làm việc. Đừng quá lo lắng kiếm tiền. Túi tiền không nhiều không phải tại bạn, tại “thời thế” khó làm ăn.

TUỔI DẦN

Tin vui cho tuổi Dần ngày hôm nay chính là tiền bạc rủng rỉnh. Bạn đang có dư giả tài chính thì tốt hơn hết hãy để dành một khoản nhỏ và mua cho mình món đồ mới nhé. Thay đổi ngoại hình, quần áo, tóc tai là cách bạn cần làm ngày hôm nay. Ăn uống cũng cần tiết chế vì bạn đang béo dần len

đó.Tình yêu của bạn và người ấy hết sức viên mãn. Gần đây tự nhiên bạn đời thay đổi khá nhiều, tốt với bạn hơn và tâm lý hơn. Có lẽ vì những góp ý của bạn mà người ấy đã thay đổi. 

TUỔI MÃO

Tin vui cho tuổi mão ngày hôm nay là sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn nhận được khoản thưởng nóng của sếp còn có cả tiền vay trả từ người khác. Tối nay, hãy liên hoan một bữa nhẹ để ăn mừng vì chuyện này nhé.

Nhắc nhở bạn không nên đi chơi quá khuya và tránh tự lái xe cộ. Cần phải biết lo cho mình chứ đừng đợi người khác nhắc nhở bạn. Tình duyên của bạn cũng khá tốt. May mà có người đó bên bạn lúc khó khăn nên bận phải hết sức trân trọng người này. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người thông minh, sáng tạo thế nên trong công việc, bạn luôn được sếp khen ngợi và ưu ái. Cũng chính vì điều này mà đồng nghiệp nhiều người ghen tức. Tuy nhiên cũng cần góp ý với tuổi Thìn là bạn phải bỏ cái khuôn mặt lạnh lùng, khó ưa của mình đi nhé. Chốn công sở phải thân thiện, chan hòa. 

Tử vi thứ Năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp

Tài chính ổn định, dư giả nhưng dừng vì thế mà tiêu pha quá nhiều. Tiết chế mua sắm. Những món đồ chưa thực sự cần thiết thì đừng mua vội. 

Tình duyên có lúc này lúc kia, dù có cãi vã với nhau vài câu cũng là chuyện thường tình. Không nên vì điều đó mà đau đầu đâu nhé. 

TUỔI TỴ

Phải nói hôm nay là một ngày vô cùng đen đủi đối với người tuổi Tỵ. Tình duyên lận đận, hai người cãi nhau gây khúc mắc, khó chịu. Cả ngày bạn đi làm với bộ mặt khó ưa càng làm cho đồng nghiệp bức bối. Không nên để chuyện tư bị ảnh hưởng chuyện công nhé. Hãy giữ thái độ bình tĩnh, chuyên tâm làm việc, nếu không sếp sẽ quở trách đó.

Tiền tài không như ý, cẩn thận mát mát, có người lợi dụng vay mượn rồi không muốn trả. Có tiền thì giữ cho mình, người thân cũng đừng cho vay vì hôm nay không phải ngày hợp với việc cho ai đó mượn tiền hoặc là vay tiền người ta. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đi làm với tinh thần phấn khởi việc gì vào tay bạn cũng thành tốt cả. Sếp cảm thấy rất hợp mệnh với bạn nên đã giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vì điều này mà bạn được nhiều người nể trọng nhưng cũng không ít kẻ ghen ghét, đố kị đâu nhé.

Chuyện làm ăn cần tính toán rõ ràng. Đừng vì ai đó rủ rê mà đồng ý ngay. Vì đôi khi họ cũng chỉ muốn thử lòng bạn hoặc lợi dụng vốn của bạn đó. Nếu muốn thì nên đợi thêm thời gian để tư vấn và tích lũy kinh nghiệm.

Sức khỏe không ổn định, bạn đang sút cân vì thức khuya nhiều. Dạ dày đang có vấn để cần hạn chế uống chất kích thích như cà phê, rượu  bia nhé. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi tốt tính, hiền lành, làm việc vô tư, thoải mái, không tính toán hơn thua nên rất được lòng đồng nghiệp và bạn bè. Nhưng đôi lúc cũng cần cảnh giác tiểu nhân nhé. Có nhiều kẻ sẽ vì bạn dễ tính mà lợi dụng chuyện tiền bạc và cả chuyện công việc đó.

Tử vi thứ Năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp

Bạn đang quá nhút nhát trong các mối quan hệ nên bỏ qua nhiều cơ hội kiếm bạn làm ăn và cả bạn đời. Cần phải mạnh bạo hơn nữa. Sự nhút nhát sẽ làm bạn mất đi nhiều cơ hội tốt trong công việc đó. Vì một người lãnh đạo không những có trí tuệ còn là người có bản lĩnh thép. 

TUỔI THÂN

Lời khuyên của tử vi 12 con giáp ngày hôm nay là khi đi ra ngoài nhớ cẩn thận túi tiền, đề phòng mất mát. Hơn nữa, trong công việc nhất là đối với các con số phải có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn trọng tránh sai sót. Vì sếp đang đánh giá bạn rất tốt đừng làm mất niềm tin của sếp.

Hãy bỏ ngoài tai những lời nói kông hay. Hôm nay không phải là ngày bạn nóng giận. Ai nói gì mặc họ, cứ đeo tai nghe làm việc thôi nhé. Bạn phải biết rằng xung quanh bạn bao giờ cũng có người tốt, kẻ xấu, tin người quá là làm hại chính mình.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân hãm hại. Nhiều người đang nhăm nhe vị trí của bạn nên có thể sẽ đặt điều vu khống cho bạn đó. Bình tĩnh xử lý mọi việc một cách thông minh, hoạt bát sẽ khiến người khác nể phục bạn.

Tình yêu của bạn thăng hoa. May mà có người bạn đời chân tình luôn ở bên động viên mọi lúc, dù có khó khăn thế nào thì đó cũng là người tri kỉ bạn tuyệt đối tin tưởng. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có một ngày thứ năm khá suôn sẻ, nhận được nhiều khoản hợp đồng lớn và bạn hết sức vui mừng. Không những có tiền bạn còn có được sự tín nhiệm của cấp trên. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc mà bạn được tăng lương.

Tử vi thứ Năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp

Tiền nong không phải là vấn đề khiến tuổi Tuất lo lắng vì lúc nào bạn cũng dư giả. Giàu có thì không nhưng tiền tiêu thì thỏa thích. Bạn có thể mua cho mình vài món độ để diện thay mấy bộ đồ cũ đi nhé.

TUỔI HỢI

Hôm nay đúng là một ngày không mấy suôn sẻ. Có nhiều tiểu nhân hãm hại, khiến bạn làm việc không thành. Thành quả của bạn còn bị người khác cướp không. 

Ngày hôm nay bạn hãy chú ý tới sức khỏe của mình. Đừng vì mấy kẻ tiểu nhân mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn cần phải biết tình yêu mới là thứ quan trọng lúc này. Người ấy sẽ luôn bên cạnh bạn lúc bạn khó khăn vất vả. Thế mới biết được ai là người chân tình. 

Theo Thanh Thanh (VietNamNet)
Tin mới hơn