Đời sống

Tử vi thứ Hai (24/10): Niềm vui đến bên Cự Giải

 
Horoscope ngày mới dự báo Cự Giải sẽ trải qua 24 giờ đầy ắp niềm vui và tiếng cười.
 
 
Bạch Dương hãy bắt đầu một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học hơn kể từ hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên kết hợp những bài tập thể dục không quá "nặng đô" mà vẫn hữu ích. Nhìn chung hôm nay mọi thứ đối với bạn khá nhẹ nhàng. Bạch Dương của ngày thứ Hai làm việc cũng rất hăng hái, nghiêm túc và chăm chỉ nên chắc chắn sẽ không có rắc rối nào xảy đến. 
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Kim Ngưu
 
"Khắc tinh": Song Tử
 
Image result for Tử vi thứ Hai
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Kim Ngưu đang nỗ lực hết mình để tìm được sự cân bằng trong đời sống cá nhân. Chiêm tinh ngày mới cho rằng để làm được như vậy thì bạn nên bắt đầu chỉnh đốn từ những thói quen nhỏ nhất. Thứ Hai sẽ là một trong số những ngày may mắn và bình yên nhất trong tuần đối với Kim Ngưu. Cuối ngày, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn bên người thân và bạn bè,
 
May mắn: 4/5
 
"Quý nhân": Song Ngư
 
"Khắc tinh”: Xử Nữ
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Tuần mới của Song Tử sẽ được khởi đầu bằng một ngày thứ Hai đầy thử thách. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy dùng kỹ năng và kiến thức chuyên môn để giải quyết vấn đề. Thời gian rảnh rỗi, bạn hãy tranh thủ vận động cơ thể và uống thêm nước. Rất nhiều nhiệm vụ đang chờ Song Tử phía trước nên bạn cần chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe.
 
May mắn: 2/5
 
"Quý nhân": Xử Nữ
 
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Horoscope ngày mới dự báo Cự Giải sẽ được trải qua 24 giờ đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Mặc dù công việc còn bề bộn khó khăn nhưng bạn vẫn rất lạc quan khi xung quanh luôn có sự giúp sức nhiệt tình từ đồng nghiệp. Khả năng sáng tạo của Cự Giải sẽ có đất dụng võ trong ngày thứ Hai này. Nếu không trực tiếp "xuất chiêu", bạn có thể đảm nhận nhiệm vụ hướng dẫn cho những người khác.
 
May mắn: 5/5
 
"Quý nhân”: Sư Tử
 
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Hôm nay Sư Tử sẽ phát huy tối đa năng lực khi làm việc nhóm. Horoscope ngày đầu tuần khuyên bạn hãy chú ý nhiều hơn tới lời nói và thái độ của mình khi trò chuyện. Mấy hôm nay, bạn có xu hướng nói nhiều hơn bình thường và hơn cả mức cần thiết. Trong cơn cao hứng, Sư Tử hoàn toàn có thể để lộ những thông tin vốn phải được giữ kín đến phút cuối cùng. 
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Bọ Cạp
 
"Khắc tinh”: Song Tử
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ khởi đầu ngày mới và tuần mới với tâm trạng khá vui vẻ bởi trong tuần vừa qua bạn đã đạt được nhiều thành tích và còn được sếp khen là tiến bộ. Những ngày tới đây, bạn hãy tiếp tục duy trì phong độ, thậm chí phát huy hơn nữa năng lực của mình. Về chuyện yêu đương, vì quá bận rộn nên Xử Nữ hầu như không để ý đến chuyện có hay không có "gấu". 
 
 May mắn: 5/5
 
"Quý nhân": Thiên Bình
 
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Khát vọng lớn nhất của các Thiên Bình lúc này đó là được mở rộng tầm nhìn. Nếu không có điều kiện đi thăm thú đó đây, vi vu sang nước bạn thì bạn có thể chọn cách du lịch... qua màn ảnh nhỏ hay những trang sách. Những nguồn tri thức này nghe có vẻ "cổ lỗ sĩ" nhưng thực sự có ích nếu khám phá văn hóa các nước khác là đam mê của Thiên Bình.
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Nhân Mã
 
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Khả năng tập trung của Bọ Cạp trong ngày hôm nay phải nói là "vô địch thiên hạ". Bất kể xung quanh mọi người nói gì, làm gì hay có sự kiện khách quan nào khác xảy ra, bạn vẫn chuyên tâm với nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, năng lực lãnh đạo và quản lý của Bọ Cạp cũng được bộc lộ. Chỉ cần bạn nói một câu, tất cả những người khác dù không phải cấp dưới của bạn cũng đều nghe theo răm rắp.
 
May mắn: 5/5
 
"Quý nhân": Bạch Dương
 
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Phải làm sao khi điều mà người khác muốn ở Nhân Mã lại mâu thuẫn với mong ước của bạn? Horoscope ngày mới cho rằng với một người bộc trực và bản năng như Nhân Mã, tuyệt đối sẽ không có chuyện bạn vì người khác mà đè nén khát vọng của bản thân. Dù vậy, việc khiến cho những người kỳ vọng vào mình buồn lòng vẫn sẽ khiến bạn lăn tăn đôi chút. 
 
May mắn: 3/5
 
"Quý nhân": Bảo Bình
 
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Chiêm tinh ngày mới mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ và tương tác với rất nhiều người. Nếu củng cố địa vị và sự nghiệp là mục tiêu lớn nhất đối với bạn lúc này, vậy thì Ma Kết có thể tận dụng những cuộc gặp gỡ trong ngày thứ Hai làm bàn đạp. Bất cứ người nào bạn gặp hôm nay cũng có thể trở thành "quý nhân" ngay ngày mai nên Ma Kết nên chú ý cách xử sự một chút. 
 
May mắn: 4/5
 
"Quý nhân": Song Ngư
 
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Dù không muốn nhưng Bảo Bình vẫn bị kéo vào một cuộc tranh luận nảy lửa ở nơi làm việc. Bạn không muốn theo phe nào mà chỉ tỏ thái độ trung lập, bình hòa. Cứ khoanh tay bên ngoài mãi cũng không hay, horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình hãy đứng hẳn ra làm người hòa giải. Sau hôm nay, có khi mọi người lại nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ và biết ơn ấy chứ! 
 
May mắn: 4/5
 
"Quý nhân": Sư Tử
 
"Khắc tinh": Thiên Bình
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Xây dựng thương hiệu cá nhân là nhiệm vụ hàng đầu đối với Song Ngư ở thời điểm hiện tại. Bạn muốn được nhiều người biết đến với những phẩm chất đặc biệt và ghét nhất việc bị tưởng lầm thành ai đó. Horoscope ngày đầu tuần cho rằng mong muốn của Song Ngư có thể thông cảm được song cách bạn thực hiện nó có hơi cứng nhắc, độc đoán. 
 
May mắn: 2/5
 
"Quý nhân”: Ma Kết
 
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Theo Yến Gem (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn