Đời sống

Tử vi mới nhất 12 con giáp 6/9/2017: 4 con giáp bị TIỂU NHÂN được đà lấn tới, khó khăn TRẮC TRỞ trăm bề

Ngày hôm nay, không phải ngày suôn sẻ của những con giáp này, có lẽ phải tới cuối ngày, mọi thứ mới có phần tốt hơn.

Hôm nay, tuổi Tý nhận vô số áp lực từ mọi việc không như ý xung quanh. Từ cấp trên, đồng nghiệp thâm chí là gia đình không ngừng gây khó khăn cho bạn.

Công việc nặng nề, tình cảm không như ý, tài lộc thất thoát khiến con giáp này có một ngày không suôn sẻ.

Tử vi tuổi Sửu

Công việc thuận lợi nhưng con giáp này phải bỏ công sức gấp 5, gấp 10 lần người khác mới có thể đạt thành công. Không chỉ vậy, nhiều kẻ tiểu nhân luôn tìm cơ hội để quấy phá nên con giáp này gặp vô vàn khó khăn.

12 con giap moi nhat
 

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút khó khăn do cả hai mải mê công việc, lúc tranh cãi không ai chịu nhường đối phương. Nếu bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này thì cần từ bỏ một chút tự trọng để mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, con giáp này sẽ đối diện muôn vàn khó khăn nhưng với bản tính nhanh nhạy, giỏi giao tiếp cùng sự hỗ trợ của bạn bè nên mọi thứ giải quyết dễ dàng.

Song chính vì thế, những kẻ tiểu nhân lại thêm ghen ghét, luôn tìm cách ngáng đường một cách âm thầm thế nên, cần hết sức cẩn trọng họa thị phi.

Tình cảm đôi lứa không phải là thứ quan trọng nhất nhưng có thể khiến bản mệnh thêm thoải mái tinh thân sau một ngày làm việc vất vả. Hãy bớt chút thời gian để chiều lòng nửa ấy nhé.

Tử vi tuổi Thân

Vốn là con giáp có tài nhưng lại không được trọng dụng và thường bị nhiều người hiểu lầm. Cách tốt nhất là đừng thanh minh cứ làm hết việc của mình.

Về vấn đề tình cảm của bạn hôm nay có thể không thuận lợi như chuyện tiền bạc, dễ xảy ra cãi cọ hiểu lầm nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay là ngày tứ hành xung của tuổi Tuất nên con giáp này gặp khá nhiều bất lợi. Các tình huống dở khóc dở cười sẽ gây cho bạn không ít áp lực. Đừng lấy tranh cãi để giải quyết vấn đề. Những người tuổi Tuất hôm nay nếu muốn đạt được kết quả tốt thì sự tập trung là hết sức cần thiết.

Đồng thời, có những đánh giá, lựa chọn đường đi đúng hướng sẽ giúp bạn có được tương lại tốt nhất.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Theo B.Ngọc (Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn