Đời sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/10/2016

Hôm nay, Nhân Mã sẽ được tận hưởng sự ổn định và hài hòa trong đời sống cá nhân. Tuy vậy, bạn cũng cần học cách sắp xếp và phân chia công việc sao cho hợp lý.

Người sinh ngày 5/10 thường thuộc tuýp người mang trong mình nhiều hoài bão, có ý chí vươn lên mạnh mẽ và luôn đối xử chân thành với mọi người. Bạn có niềm đam mê lớn đối với âm nhạc và hội họa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/10/2016

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 5/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 3 và tháng 4. Họ sẽ là những người bạn thân thiện, trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Tuy nhiên, những người sinh tháng 8 và tháng 12 có thể gây ảnh hưởng tiêu cực hay chơi xấu bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 5/10 thường có tình hình tài chính sáng sủa. Bạn sẽ luôn được một số người ra tay giúp đỡ khi gặp khó khăn chuyện kinh doanh. Với cá tính riêng cùng với bản lĩnh lớn, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc đang theo đuổi.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 5/10 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực âm nhạc và hội họa. Rất có thể, bạn sẽ trở thành ca sĩ, nhạc sĩ hay họa sĩ tài năng. Bạn cũng gặt hái được thành công đáng kể khi làm bác sĩ, luật sư.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/10/2016

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 5/10 có thể bị viêm họng, viêm phổi. Do đó, hãy chú ý nhiều hơn để cơ thể không bị mệt mỏi, đau nhức do bệnh tật hành hạ. Đặc biệt, bạn nên chăm lo sức khỏe nhiều hơn vào tháng 1,2 và 12 bởi lẽ đây là thời điểm bạn rất dễ bị bệnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 5/10/2016

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ dùng cả ngày hôm nay để suy nghĩ về công việc hay học tập. Hướng đi tương lai của bạn đang có chút thay đổi và có lẽ bạn cũng cần thay đổi chính mình. Hôm nay là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Bạn đang cần một khoảng lặng để thư thái, lấy lại sự sáng suốt.

 Kim Ngưu (20/4-21/5)

Ngày thứ tư này sẽ vô cùng đặc biệt với Kim Ngưu khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Có thể bạn sẽ vấp phải sự phản đối, hãy chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng nhé. Mặt khác, không nên vội vàng với các kế hoạch đã đặt ra từ lâu, cứ từ từ mà tiến.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/10/2016

 Song Tử (22/5-21/6)

Hãy cố thoát ra khỏi những cảm xúc ghen tỵ trước khi chúng tích tụ thành nỗi ám ảnh trong lòng bạn, Song Tử nhé. Có khả năng bạn sẽ phải tranh cãi với một người cực kỳ ngang bướng, tốt hơn hết là hãy chủ động giảng hòa rồi góp ý sau, chiến tranh lạnh không phải biện pháp hay đâu.

 Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng của Cự Giải vào ngày đầu tuần khá tệ, có thể là do những tác động bên ngoài như bị ăn mắng, bị điểm kém hay chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Bên cạnh đó, có khả năng Cự Giải sắp sửa phải đối mặt với một bước ngoặt lớn, đây có thể chính là cánh cửa mở đến nhiều cơ hội mới.

 Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử là người khá giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao, nhờ tài ăn nói mà bạn có thể giúp tình hình hiện tại trở nên sáng sủa hơn. Mặt khác, mọi chuyện sẽ dễ thở hơn nếu bạn biết sắp xếp làm những việc quan trọng trước, còn những việc khác cứ ung dung mà làm.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/10/2016

Xử Nữ (24/8-23/9)

Tâm trạng của bạn hôm nay hơi bị thất thường đấy. Một mặt bạn muốn được mọi người đánh giá cao nhưng phải theo ý của bạn, một mặt bạn muốn được tự do bay nhảy, nhưng không muốn mọi người bỏ bê mình. Để nhận lại, hãy cho đi, chân lý vô cùng đơn giản này rất có ích với bạn trong những ngày tới đấy.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thiên Bình đừng buộc bản thân phải vui vẻ trò chuyện với những người mà bạn không thích, điều này chỉ tổ phí công sức và thời gian. Hãy dành đầu tuần này để suy nghĩ cho bản thân và lên kế hoạch mới. Hôm nay là ngày tuyệt vời để Thiên Bình thử sức với những điều mới mẻ.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Ngày thứ tư mang đến nhiều biến chuyển tích cực cho tinh thần của Bọ Cạp, nhất là sự sáng tạo. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được nhiều rắc rối, có được sự tin tưởng của mọi người. Hãy đi theo bản năng, sự nhạy cảm của bạn sẽ giúp ích nhiều đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/10/2016

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ được tận hưởng sự ổn định và hài hòa trong đời sống cá nhân. Tuy vậy, bạn cũng cần học cách sắp xếp và phân chia công việc sao cho hợp lý. Nhân Mã rất siêng năng, mạnh mẽ nên chuyện học hành, công việc của bạn không đáng lo, chú ý đừng để chuyện tình cảm giảm nhiệt.

Ma Kết (22/12-20/1)

Tâm trạng của Ma Kết đang có điều bất ổn, nếu bạn không muốn người khác lo lắng hỏi han thì hãy cố gắng tránh biểu lộ mọi cảm xúc trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, hãy thử tìm cách thay đổi trạng thái tinh thần hiện tại. Không có lý do gì mà Ma Kết cứ phải ủ rũ và tất bật với đủ thứ chuyện, cứ tạm quẳng sang một bên mà nghỉ tí đi nhé.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cứ để đầu óc đâu đâu, không chịu tập trung lắng nghe thì thể nào cũng bị ăn mắng cho xem. Nếu có ai nhờ vả gì thì bạn nên thể hiện sự nhiệt tình một chút nhé, ai cũng có lúc khó khăn mà. Trong tình cảm, bạn nên nói cho nửa kia biết suy nghĩ của mình, không thì làm sao người ta biết được.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 5/10/2016

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc Song Ngư chấp nhận những thử thách mới và tập cách nhìn thế giới xung quanh bằng con mắt đa chiều, học cách dừng than thở về những lựa chọn của bản thân. Mặt khác, bạn có thể cân nhắc chuyện chuyển đến một môi trường khác hợp với khả năng của mình hơn.

Theo Mộc Miên (Phunuonline.com.vn)Tin mới hơn