Đời sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 9/9/2016

Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay, Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi sock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

Người sinh ngày 9/9 thường thuộc tuýp người giàu trí sáng tạo, lãng mạn và thích theo đuổi một cuộc sống tự do, phóng khoáng. Bạn có khả năng giao tiếp tốt và luôn biết cách vượt lên khó khăn, thử thách.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 9/9/2016

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 9/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1, tháng 3 và tháng 11. Họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong bất cứ tình huống, hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, những người sinh tháng 2, tháng 4 và tháng 7 sẽ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 9/9 thường gặp may mắn và có nhiều cơ hội phát tài. Những lĩnh vực mà bạn đầu tư sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn. Bạn cũng được một số quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi cho vay tiền vì có thể khó đòi được món nợ đó.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 9/9 thường khá hợp với công việc tại ngân hàng, sáng chế, kinh doanh và xây dựng.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 9/9/2016

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 9/9 thường có cơ thể khỏe mạnh, thích vận động nên không mấy khi bị đau ốm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đi ra đường vì có thể gặp một tai nạn nhỏ gây ảnh hưởng đến đôi chân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 9/9/2016

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Tử vi ngày 9/9/2016 12 cung hoàng đạo khuyên bạn không nên làm những việc quan trọng vào hôm nay. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Kim Ngưu sẽ giữ được tâm trạng hài hòa và cân bằng suốt cả ngày hôm nay. Mọi việc của Kim Ngưu tiến triển khá thuận lợi nhưng vẫn cần cố gắng nhiều nếu muốn chắc chắn. Mối quan hệ của bạn và mọi người xung quanh đang rất tốt đẹp, đừng bỏ lỡ cơ hội để vun đắp tình cảm nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 9/9/2016

Song Tử (21/5 -21/6):

Tử vi ngày 9/9/2016 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử đang nỗ lực hết sức để tập trung sự chú ý của bạn, nhưng dường như bạn không thể thực hiện được nhiều công việc, bởi bạn muốn làm... tất cả mọi thứ. Hiểu rõ hạn chế của mình chính là cách để giải quyết tình hình, và đừng chần chờ thêm phút nào nữa nhé, cánh cửa cơ hội không thể mở ra mãi mãi được.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải cảm thấy khó khăn vô cùng khi phải diễn đạt những suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách đầy đủ, thậm chí có khả năng sẽ gây ra những hiểu lầm ngớ ngẩn với mọi người. Thử làm theo cách này nha: khi nào trong đầu bạn nảy sinh ra bất kỳ ý tưởng nào thì hãy chậm rãi, từ từ mà truyền đạt chúng, không ai rượt đuổi bạn đâu mà lo.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn. Vì thế, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân!

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 9/9/2016

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

 Xử Nữ sẽ có một ngày khá thoải mái, hãy mỉm cười nhiều hơn và bạn sẽ giảm bớt được nhiều nỗi lo, chờ đón những cơ hội mới. Vẻ đẹp tự nhiên của Xử Nữ cần được làm nổi bật bởi những bộ cánh trang nhã và cử chỉ đúng mực. Cách trang điểm tinh tế sẽ giúp các bạn gái Xử Nữ trở nên quyến rũ hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình có thể trở thành trung tâm sự chú ý và... chỉ trích ngày hôm nay, có lẽ vì sự thiếu nhiệt tình của bạn trong tập thể. Đương nhiên bạn có quyền làm điều mình muốn, nhưng quay lưng lại với cộng đồng sẽ là một phương pháp sai. Hãy đưa ra lời giải thích, nếu bạn có.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11):

Tính cách lãng mạn của Bò Cạp sẽ bùng nổ, dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu. Bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ. Đối với bạn, sự giàu có và thành công không chỉ đơn giản được đo bằng vật chất không thôi, kiến thức và hiểu biết cũng là những nhân tố rất lớn góp vào sự đo lường đó.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 9/9/2016

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

 Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi sock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ mang đến cho Ma Kết thêm sự tự tin. Bạn hãy nắm bắt tốt cơ hội thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, Ma Kết nên tìm cách hóa giải căng thẳng trong các mối quan hệ hiện tại, hãy dũng cảm nhận sai và nhượng bộ nếu lỗi thuộc về bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

 Điều gì đó mà Bảo Bình vô tình nghe được có thể khiến bạn thấy lúng túng, có lẽ bạn cần thêm thời gian để xử lý những xúc cảm này. Thú vị hơn, thông qua nó, bạn có thêm những điều quan trọng về giá trị của bản thân.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 9/9/2016

Song Ngư (19/2 - 20/3):

Một lần nữa bạn buộc phải đưa ra cho mình một quyết định trong số nhiều sự lựa chọn khác nhau. Không sao đâu, cuộc sống vốn là thế mà. Lựa chọn và kiên quyết với quyết định của mình, nhưng hãy luôn nhớ chừa “cửa sau” cho mình nhé, phòng hờ lỡ khi lựa chọn đó bắt đầu lộ ra những dấu hiệu bạn đang đi sai đường thì còn có lối mà thoát thân chứ.

Theo Mộc Miên (Phunuonline.com.vn)Tin mới hơn