Đời sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10/9/2016

Các mối quan hệ hiện nay đang chi phối quá nhiều thời gian của Kim Ngưu đấy. Nhưng rồi tất cả mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa do tài ăn nói cũng như ứng xử của bạn.

Người sinh ngày 10/9 thường thuộc tuýp người tự tin, làm việc cẩn thận và được mọi người tin tưởng. Bạn không hài lòng với thành tích hiện tại và luôn nỗ lực đạt được nấc tiến mới.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 10/9/2016

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 10/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 12. Họ sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn hoạn nạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 4, 5, 11 có thể không "hợp cạ" với bạn. Hai bên thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm hoặc xung đột gay gắt.

Về tài chính: Những người sinh ngày 10/9 thường có khả năng kiếm được một khoản lớn từ lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh. Bạn gặp khá nhiều may mắn trong đường tài vận, luôn biết cách kiếm tiền. Do kiếm được nhiều nên bạn có thói quen chi tiêu rộng rãi, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, người thân khi gặp khó khăn về tài chính.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 10/9 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp và các tổ chức tài trợ, phi chính phủ.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 10/9/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10/9/2016

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/9/2016  nói rằng trong chuyện tình cảm thì Bạch Dương khá là lãng mạn và luôn luôn chủ động để thể hiện tình cảm. Nhưng đôi lúc thì điều đó sẽ làm cho đối tượng cảm thấy bị choáng ngợp đấy. Hãy thay đổi cách tiếp cận đi nhé. Đến cuối ngày thì bạn nên dành sự quan tâm cho cả gia đình và làm những gì mà bạn thích thôi nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các mối quan hệ hiện nay đang chi phối quá nhiều thời gian của Kim Ngưu đấy. Nhưng rồi tất cả mọi việc sẽ tùy thuộc vào tài ăn nói cũng như ứng xử của bạn. Nếu như tạo ra sự hỗn loạn thì bạn sẽ là người đầu tiên bị tác động. Hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tích cực hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời với sự thăng hoa của mình trong chuyện tình cảm. Nên dành thời gian để trò chuyện hoặc cùng làm những công việc mà bạn thích nha. Mặt khác vấn đề tài chính của bạn có thể được hỗ trợ nhiều đấy, hãy mạnh dạn mà chi tiêu nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 10/9/2016

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định về tài chính hay là việc định hướng sự nghiệp trong tương lai của mình nhé. Đây chính là một vô cùng lý tưởng để cho bạn có thêm thời gian suy ngẫm về những gì đã qua, đồng thời còn rút ra kinh nghiệm sống dành cho bản thân mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc bạn thiếu sự tập trung cũng như gây ra một số sai sót. Với những lúc như thế, bạn đừng nản chí mà hãy bình tĩnh để tìm ra giải pháp chữa cháy hợp lý nha. Sự linh hoạt cũng như nhạy bén trong cách xử lý tình huống sẽ giúp cho bạn xoay đảo tình thế thật ngoạn mục đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nên tận dụng ngày hôm nay một cách thật có ích nhé, có thể Xử Nữ đang rất muốn tổ chức một bữa tiệc trong phạm vi họp mặt bạn bè hoặc gia đình. Ngoài ra, sẽ có những tâm sự đang chất chứa trong lòng vậy nên bạn hãy cởi mở, bộc lộ phần nào đó tới người mà bạn tin cậy nhé. Sau đó đừng có quên nói với người đó rằng bạn đang cảm thấy hạnh phúc nha.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 10/9/2016

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong thời gian này, Thiên Bình nên bắt đầu tận hưởng những thành quả ngọt ngào của mình xứng đáng với công sức cũng như nỗ lực mà bạn bỏ ra nhé. Chuyện tình cảm của bạn xứng đáng với những công sức và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Ngoài ra cũng có nhiều thay đổi tích cực và khiến cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn đó. Hãy thể hiện bằng những hành động lãng mạn dành cho người ấy.

Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Dường như Bọ Cạp đang cảm thấy rằng thử thách cũng như khó chinh phục. Thì nên linh loạt mà thay đổi mục tiêu hoặc là cố gắng đi từ từ một cách có kế hoạch nhất. Ngày hôm nay không phải là một ngày may mắn, nhưng nếu như bạn biết cách chăm chỉ để làm việc thì bạn sẽ cảm thấy không hề bị áp lực đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cả thể chất cũng như tinh thần của bạn trong ngày đang rất thoải mái. Cảm giác lạc quan cũng như hăng hái hơn trong những công việc thường ngày. Tuy nhiên có một vài biến động vào cuối ngày có thể sẽ chi phối bạn ở một mức độ nhất định nào đó. Cố gắng bình tĩnh mà giải quyết nhé, đừng vội vàng kẻo hỏng việc.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 10/9/2016

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thể hiện được khả năng kiểm soát tốt của mình thì mọi người sẽ cần đến những quan điểm cùng ý tưởng rất giá trị của bạn đó. Ngoài ra bạn cũng nên đẩy nhanh tiến độ mà mình đang thực hiện nếu như bạn không muốn bị tụt lại ở phía sau. Hãy phát huy thế mạnh cũng như sự ổn định về mặt tâm lý trong các hoàn cảnh khó khăn nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn luôn thể hiện được những suy nghĩ của bản thân và sẵn sàng đóng góp những ý kiến mang tính xây dựng tới bạn bè. Đây chính là một ngày thích hợp nghỉ ngơi, lên kế hoạch riêng hoặc là họp mặt gia đình và bạn bè. Dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên hết cháy mình đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 10/9/2016

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy kiên trì với những ý tưởng của bạn nếu như không thuyết phục được người khác nhé. Song Ngư là một người rất năng nổ và nếu như khi nào bạn có cảm giác mệt mỏi thì hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó nên quay lại. Đến cuối ngày bạn sẽ cảm thấy những nỗ lực của mình đã được đền đáp rất xứng đáng.

Theo Mộc Miên (Phunuonline.com.vn)Tin mới hơn