Đời sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/10/2016

Người sinh ngày 23/10 thường thuộc tuýp người có tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm và luôn đối xử chân thành với mọi người. Bạn thích sưu tầm những món đồ kỳ lạ, bắt mắt.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/10/2016

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 23/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 3 và tháng 4. Họ sẽ là những người luôn tin tưởng, ủng hộ mọi quyết định của bạn và cùng nhau chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 8 và tháng 12 sẽ có thể không hợp với bạn. Hai bên thường xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Về tài chính: Những người sinh ngày 23/10 thường rủng rỉnh tiền bạc, ít khi lâm vào hoàn cảnh túng bấn. Bạn là người chi tiêu khá thoáng tay và luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khi đầu tư, mở rộng kinh doanh, bạn sẽ được một số quý nhân giúp đỡ.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 23/10 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, diễn xuất, thời trang. Bạn cũng có khả năng trở thành bác sĩ, luật sư.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/10/2016

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 23/10 có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khi bước sang độ tuổi trung niên. Ngoài ra, bạn có khả năng mắc bệnh ở cổ họng và phổi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/10/2016

 Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc với Bạch Dương. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và thỏa mãn với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, Bạch Dương nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi để sắp xếp và lên kế hoạch cho những công việc trong tuần mới nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Nhiều khi Kim Ngưu làm cho bố mẹ thấy lo lắng và không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè trong ngày hôm nay, nhưng Kim Ngưu nên từ chối khéo nhé. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội vào đầu ngày nhưng cần phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/10/2016

Song Tử (21/5 – 20/6):

Song Tử gặp rất nhiều khó khăn và áp lực trong học tập và làm việc, vì thế, bạn phải cần kiên trì và có những phương pháp làm việc hợp lý mới có thể vượt qua được. Đầu ngày, có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mang lại tinh thần và sự hứng khởi trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ngày 23/10 là ngày lý tưởng để Cự Giải phát triển bản thân mình. Ngoài việc tự bản thân mình, bạn cần thêm hỗ trợ từ một vài cuốn sách và một vài lời khuyên của người lớn tuổi. Có lẽ Cự Giải sẽ rất bận rộn trong tuần tới, vì thế hãy dành cuối tuần này để chuẩn bị tinh thần cho điều đó. Bạn cũng sẽ cần cân nhắc trước khi để các ý tưởng dẫn lối mà lựa chọn theo bản năng.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Cả năng lượng và thời gian của Sư Tử đều bị hạn chế trong ngày hôm nay, cho nên khả năng của bạn cũng bị hạn chế rất nhiều. Bạn có cơ hội tổ chức và thay đổi một vài thứ quanh nhà nhưng có lẽ còn rất nhiều thứ khác bạn cần phải làm về việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai. Không thực sự thành công lắm trong việc khiến mọi thứ đi theo ý của mình khiến Sư Tử cảm thấy khó chịu.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/10/2016

 Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Chủ nhật này, một chút cam kết sẽ là chìa khóa mở cho bạn cánh cửa mà bạn đã muốn mở từ lâu, nhưng Xử Nữ nên suy nghĩ lại lần nữa xem cánh cửa đó có thực sự dành cho bạn hay không. Bạn đang sử dụng đúng công cụ cần thiết nhưng có lẽ sự lựa chọn đầu tiên là sai và Xử Nữ nên nhìn lại quá khứ nhiều hơn để tìm ra lí do.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình sẽ có cơ hội thắt chặt hơn những mối quan hệ bạn đang có, kể cả với những người đang ở xa. Điều bạn cần làm bây giờ là buông bỏ vài thứ trong quá khứ và tập trung hơn đến tương lai của mình. Đây cũng là một dịp để bạn làm quen với những con người mới và sử dụng những mối quan hệ sẵn có để mở ra cơ hội mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Bọ Cạp đang cảm thấy nếu có nhiều thời gian hơn bạn sẽ giải quyết những rắc rối nhưng sự thật là càng bận rộn bao nhiêu bạn sẽ càng cảm thấy tốt hơn bấy nhiêu. Điều này xảy ra không phải vì chuyện tình cảm mà chủ yếu do bạn đang cảm thấy trống rỗng khi đang không biết mình có đang làm những điều đúng đắn hay không. Nếu không chắc chắn, bạn có thể tham khảo ý kiến của ai kia cơ mà.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/10/2016

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã đang có xu hướng gạt bỏ kinh nghiệm của mình sang một bên và nghe theo một ý kiến thú vị nhưng đầy mạo hiểm của một người khác. Hãy cẩn thận. Đây là thời điểm phù hợp để bạn xem xét lại những thứ tự ưu tiên của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Rất có thể Ma Kết sẽ nhận được tin vui gì đó đáng chúc mừng. Dù là chuyện cá nhân hay là chuyện của người khác, tử vi chủ nhật này sẽ nhắc nhở bạn về niềm hi vọng và những mong ước bạn đang có. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một Ma Kết mộng mơ lại xuất hiện bên trong mình nhé.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình đang nghĩ rằng ai đó trong gia đình, người thân hoặc bạn bè không muốn bạn được vui vẻ, hạnh phúc nên ngăn cản bạn lựa chọn một cuộc sống thú vị (theo cách bạn nghĩ). Đối với những Bảo Bình trẻ tuổi, đó có thể là bố mẹ bạn còn với những Bảo Bình khác thì đó có thể là người ấy của bạn. Tuy nhiên Bảo Bình rồi sẽ nhận ra mình đã nhầm to, chẳng có ai yêu thương bạn lại không mong bạn được hạnh phúc cả.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/10/2016

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Chủ nhật này Song Ngư có vẻ năng nổ và nhanh nhẹn trong hành động, nhưng chủ yếu đó là ở những việc bạn đã quyết định từ trước chứ không phải những việc cần sự ứng biến tức thời. Bạn không mất quá nhiều thời gian để làm những việc vặt thông thường nên đừng ngạc nhiên khi mọi người liên tục nhờ vả bạn sau khi thấy bạn đã xong việc.

Theo Mộc Miên (PhunuOnline.com.vn)Tin mới hơn