Đời sống

Tình yêu khiến ai cũng ao ước: Bà hôn lên trán vỗ về chồng trên giường bệnh, ông choàng tay ôm vợ lưu luyến

Vào thăm cụ ông trong lúc nằm viện, cụ bà liên tục dành cho chồng những cái nắm tay nhẹ nhàng, những cái ôm ấm áp và dặn dò ông chịu khó ăn uống cho mau khỏe. Trong lúc đó, khi thấy bà chuẩn bị rời đi ông liền choàng tay ôm lưu luyến không muốn rời xa khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai vợ chồng già trao cho nhau những cái ôm ấm áp, những cái nắm tay ngọt ngào cùng lời dặn dò của bà dành cho chồng khi ông đang phải nằm viện điều trị bệnh khiến nhiều người xúc động. 

Tình yêu khiến ai cũng ao ước: Bà hôn lên trán vỗ về chồng trên giường bệnh, ông choàng tay ôm vợ lưu luyến
Hình ảnh hai vợ chồng già trao cho nhau những cái ôm ấm áp, những cái nắm tay ngọt ngào được người cháu nội chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Kèm theo đoạn clip là dòng chia sẻ của người cháu nội: "Chuyện tình Chocopie của ông bà nội". Sau vài ngày chia sẻ, đoạn clip trên đã nhân được hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như những bình luận. Rất nhiều trang fanpage Facebook đã đăng tải lại clip đầy ý nghĩa này.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, do ông bị bệnh phải nằm viện để điều trị, lúc ra về bà liên tục nắm tay ông, ghé sát vào ông nhẹ nhàng dặn dò: "Ráng ăn uống con nó đút gì thì ăn đấy nghe. Ráng ăn uống để mau khỏe mà về nghe. Tôi về đây, ông ở lại ráng ăn uống thật nhiều vô. Tôi về nhà bà Tô, chưa về nghỉ đâu chờ chiều ông khỏe ông ngồi dậy ăn được cháo thì tôi mới về. Bao giờ ông khỏe ông ừ (đồng ý) thì tôi mới về". Vừa nói bà vừa vỗ về, hôn nhẹ vào trán ông trước khi ra về. 

Tình yêu khiến ai cũng ao ước: Bà hôn lên trán vỗ về chồng trên giường bệnh, ông choàng tay ôm vợ lưu luyến  - Ảnh 2.

Do ông còn khá yếu, chưa thể nói được nhiều nên chỉ có thể gật đầu ầm ừ đôi câu và liên tục đưa tay vuốt má, sờ mặt bà. Đặc biệt, khi bà tạm biệt ông để ra về thì ông cố nghiêng người, choàng tay qua như muốn ốm bà, không muốn bà xa ông lúc này. 

Những cái nắm tay, lời nói nhẹ nhàng, thương yêu hết mực chính là cách thể hiện tình cảm bền lâu suốt mấy mươi năm của đôi vợ chồng già. Sự ngọt ngào và tình cảm của ông bà thực sự khiến cộng đồng mạng xúc động.

Tình yêu khiến ai cũng ao ước: Bà hôn lên trán vỗ về chồng trên giường bệnh, ông choàng tay ôm vợ lưu luyến
Đôi vợ chồng già dành cho nhau những cử chỉ yêu thương khiến nhiều người xúc động. Ảnh cắt từ clip

"Thực sự ngưỡng mộ ông bà, bao nhiêu năm mà đôi vợ chồng già vẫn ngọt ngào như vậy. Sau này già mình cũng chỉ cần có một người ở bên quan tâm thôi như vậy cũng hạnh phúc lắm rồi. Chúc ông mau khỏe để về nhà với bà nhé ạ!", tài khoản A.G. chia sẻ. 

Nhiều bạn nữ không ngần ngại tag tên người yêu, chồng mình vào, "Sau này chúng mình cũng sẽ quan tâm, chăm sóc nhau tình cảm như vậy nhé. Nhìn ông bà hạnh phúc quá. Chúc ông mau lành bệnh ạ!", một bạn khác bày tỏ.

Theo KA (Thời Đại)
Tin mới hơn