Đời sống

Tình bạn vượt thời gian: Sau 43 năm mới lại được chụp chung tấm hình như ngày còn trai trẻ

Vẫn những con người đó, khi chia tay họ mới chỉ mười tám đôi mươi nhưng khi gặp lại tóc đã bạc cả mái đầu. Thứ duy nhất vẫn bền vững theo tháng năm đó chính là ''tình bạn''.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi chẳng bao giờ chờ đợi ai. Nhưng vì bộn bề với công việc và cuộc sống, nên nhiều người không hề nhận ra rằng mình đã khác xưa rất nhiều. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.

Mới đây, một thành viên có nickname Khánh Minh đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh ghi lại cảnh hội ngộ của 4 người bạn có tên là Khiết - Phương - Dự - Tông sau 43 năm xa cách khiến nhiều người tỏ ra ghen tỵ với tình bạn vĩnh cửu theo thời gian này.

Tình bạn vượt thời gian: Sau 43 năm mới lại được chụp chung tấm hình như ngày còn trai trẻ
Ảnh: Khánh Minh

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận được hàng chục nghìn like từ nhiều người dùng Facebook. Hàng ngàn cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng và tỏ ra ngưỡng mộ với tình bạn tuyệt vời theo năm tháng này.

Thành viên Hoàng Quỳnh chia sẻ: ''Thế hệ trước họ trân trọng tình bạn lắm, được gặp nhau, được hàn huyên chuyện cũ cho dù năm nào cũng chỉ có chừng ấy chuyện mà thôi. Lúc đó các cụ như trẻ lại''.

Thành viên Tuấn Anh bình luận: ''Không gì quý bằng tình bạn đã trải gian nan, 43 năm hơn cả một đời người rồi còn gì. Chúc các bác luôn vui vẻ và hạnh phúc''.

Theo Hoàng Tuân (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn