Đời sống

Thứ Tư của bạn (9/5): Một ngày may mắn của Sư Tử

Sư Tử thấy không khí xung quanh mình có sự mới lạ. Horoscope ngày mới tin rằng đây sẽ là một ngày may mắn của bạn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đang làm rất tốt việc của mình. Bạn không quản ngại còn tìm tòi thêm những phương hướng mới, sản phẩm lạ. Động thái này rất tốt cho sự phát triển của Cừu trong lĩnh vực sự nghiệp. Nếu muốn thành công, người ta không thể thiếu được sự đam mê. Trong khi đó, ngọn lửa ấy lại đang hừng hực cháy trong con người Bạch Dương lúc này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ xung quanh đều giống như đang phản bội lại mình. Bạn không thể tưởng tượng được có ngày lại bị lừa một cách ngoạn mục từ chính người mà mình tin tưởng. Đã đến lúc Kim Ngưu cần nhìn nhận lại những người mình cho là bạn. Tính cách quá tốt bụng, quá nhường nhịn, kiên nhẫn chính là lý do khiến bạn dễ bị lợi dụng.

Thứ Tư của bạn (9/5): Một ngày may mắn của Sư Tử

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có quyền yên tâm, thậm chí ăn mừng khi cả tình cảm lẫn tiền bạc trong ngày thứ Tư đều đỏ như son. Bạn có thể sẽ kiếm được một món tiền kha khá chính từ sự khôn khéo và nhạy bén của mình. Đường tình duyên thì khỏi phải nói! Thật chẳng ai như Song Tử, người đâu mà lại được lắm người yêu kẻ mến đến thế dù chẳng cần cố gắng "thả thính" tẹo nào.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ gặp chuyện gì trong ngày thứ Tư này? Bật mí một chút là dù tình duyên trắc trở nhưng đường công danh của bạn đang vô cùng thuận lợi. Nhờ chăm chỉ học hỏi nên chẳng mấy mà bạn thành thạo chuyên môn. Cự Giải hãy cố gắng nhiều hơn để chứng minh năng lực của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được, miễn là kiên trì nên đừng vội nản lòng nếu gặp khó khăn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử thấy không khí xung quanh mình có sự mới lạ. Horoscope ngày mới tin rằng đây sẽ là một ngày may mắn của bạn. Công việc tiến triển thuận lợi đúng như dự kiến của Sư Tử. Những ý tưởng mà bạn đưa ra được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tuy có những điểm chưa thực sự hoàn hảo nhưng những ý tưởng mang tính đột phá của bạn chính xác là thứ mà tập thể đang cần.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hãy khắt khe hơn với túi tiền của mình. Bạn dường như vì quá hào phóng với mọi người nên đôi khi sẽ bị lợi dụng. Tình yêu của bạn hiện tại vẫn thuận lợi, hòa hợp. Xử Nữ là người giàu tình cảm. Dù không thể hiện quá nhiều ra ngoài nhưng đã quan tâm đến ai là bạn thực sự hiểu mọi điều về đối phương, biết rõ người ấy có xu hướng cảm nhận, hành động thế nào trong một tình huống cụ thể.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình phát huy được hết năng lực của bản thân, cụ thể là sự thông minh cũng như tài ứng biến. Bạn vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm từng có và kiến thức từng học, từ đó đưa ra phương án hoàn hảo, tính ứng dụng cao, từ đó giúp cho công việc suôn sẻ, trôi chảy. Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay không có nhiều biến động nên bạn cứ tập trung làm việc của mình. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một số Bọ Cạp sẽ thấy hôm nay là ngày đen đủi của mình. Chẳng những chuyện tình cảm không đến đây mà công việc cũng trục trặc, không như ý. Bọ Cạp chăm chỉ làm việc những mong mọi người có thể thấy được những cố gắng, nỗ lực của bạn, nhưng dường như nhiêu đó vẫn chưa đủ. Thiếu tự tin với những việc mình đang làm, bạn khó lòng chạm tay được đến thành công.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Dường như vận may tạm thời bỏ Nhân Mã mà đi. Chẳng những công việc của bạn gặp trục trặc mà tiền bạc cũng đang đội nón ra đi. Bạn muốn tiết kiệm cho những chuyến đi sắp tới nhưng cuối cùng lại thiếu cả tiền sinh hoạt. Tâm trạng Nhân Mã không tập trung thì khó có thể làm tốt nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, bạn còn có phần hơi không hài lòng với những gì được phân công cho mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết làm rất tốt phần việc của mình. Có thể công việc này ban đầu không phải là thứ mà bạn mong muốn nhưng qua thời gian, bạn dần thấy yêu thêm những gì mình phải làm. Một số Ma Kết dường như đang tìm kiếm phương hướng mới cho mình trên những con đường mòn đã cũ. Bạn biết rằng điều này sẽ kèm theo rất nhiều khó khăn nhưng nhất định không vì thế mà bỏ cuộc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không có được nhiều may mắn trong ngày thứ Tư tuần này. Chuyện tình cảm không như ý, có lẽ một phần do bạn vẫn còn muốn tự do. Dù thích cảm giác được quan tâm và chăm sóc nhưng đôi khi Bảo Bình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi người ấy chú ý, đòi hỏi mình quá mức. Trong công việc, bạn cần giảm bớt sự bướng bỉnh, cố chấp mới mong được yên ổn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ. Có lẽ bạn không thể che giấu tình cảm của mình được lâu hơn nữa rồi. Vậy hãy nhanh chóng tìm cơ hội để nói cho người ấy biết đi thôi. Công việc của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn sử dụng tài ứng biến linh hoạt của mình để đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, giúp tập thể thoát khỏi những tình huống cấp bách.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn