Đời sống

Thứ tư của bạn (7/1)

Hôm nay, Kim Ngưu gặp nhiều niềm vui. Thiên Bình mạnh tay chi tiền.

Hãy nhìn thẳng vào người bạn thích, và cố gắng nắm bắt cảm xúc của đối phương. Hôm nay, bạn có sự nhạy cảm và tinh thế cần thiết để hiểu rõ người khác. Bạn đủ phiêu lưu để dám thử sức với một lĩnh vực mới, hoặc hòa nhập với những gương mặt mới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày tràn đầy niềm vui, quây quần bên gia đình và những người bạn yêu thương. Bạn có dịp trổ tài nội trợ đấy. Mối quan hệ giữa bạn và một người nữ sẽ trở nên hòa thuận hơn bao giờ hết, đặc biệt nếu hai người đang có bất đồng.

Kim Ngưu có cơ hội trổ tài nấu nướng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên đẩy mạnh hoạt động giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn sẽ bận rộn từ sáng đến tối, nhưng để bù lại, bạn sẽ thu hoạch nhiều. Đây là lúc lý tưởng để củng cố mối quan hệ và kết thêm bạn mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần chi tiêu tiết kiệm, dù bạn thực sự nổi hứng mua sắm. Nếu bạn trót rút tiền mua một món đồ, hãy đảm bảo đó là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, đây lại là thời điểm thuận lợi để bạn làm giàu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử chưa bao giờ chịu thua nếu tranh luận, đặc biệt là hôm nay. Hãy mạnh mẽ bảo vệ ý kiến của mình. Nhưng bạn cũng cần lắng nghe góp ý từ người khác. Bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy chỉ nói những lời khen ngợi, động viên tích cực. Hôm nay, Xử Nữ rất thoải mái khi bày tỏ tình cảm của mình đối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Một cử chỉ nhỏ của bạn cũng đủ tạo ra khác biệt trong cuộc sống của bất cứ ai.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể quyết định đầu tư cho tương lai. Bạn không ngại rút ví nếu điều đó mang lại hiệu quả lâu dài, hoặc có ích cho công việc. Hãy cập nhật hình ảnh, thông tin trên mạng xã hội nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có duyên với nam giới. Vì vậy, bạn nên chủ động trò chuyện, hoặc hợp tác cùng bạn bè, đồng nghiệp nam. Hãy vạch ra kế hoạch cụ thể trước khi hành động. Chiếc lược thận trọng sẽ đưa bạn tới thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nóng lòng muốn thoát khỏi lịch trình nhàm chán, cố định mỗi ngày. Tinh thần phiêu lưu thúc đẩy bạn thay đổi, tìm kiếm cái mới. Thậm chí thay đổi quán cafe quen thuộc, hay cảnh sắc xung quanh cũng khiến bạn vui hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tắt điện thoại, thoát khỏi mạng xã hội. Hôm nay là ngày Ma Kết muốn đi chơi, bứt phá khỏi nếp sống quen thuộc. Bạn đặc biệt dám nghĩ và dám làm trong tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình luôn muốn có bạn đồng hành. Nhờ vậy, niềm vui sẽ nhân đôi dù bạn làm gì. Trong tình yêu, sự thành thật luôn mang lại kết quả tốt nhất. Đừng che giấu cảm xúc thật của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư dễ rơi vào cảm giác lo lắng, bất an. Bạn tuyệt đối không nên luống cuống. Hãy tìm hiểu kĩ lưỡng vấn đề trước khi phát hoảng. Vài phút tập thể dục hoặc đi dạo cũng có thể giúp bạn cân bằng cảm xúc.
 
Theo X.Yến (Zing.vn)Tin mới hơn