Đời sống

Thứ Tư của bạn (6/6): Bảo Bình hãy sống cho hiện tại

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình nên tập trung vào thực tại thay vì kỳ vọng, mơ mộng quá nhiều...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Tư không phải là ngày may mắn với Bạch Dương, nhất là khi mà cả chuyện công việc và chuyện tình cảm đều không được như ý. Cừu có nhiều tham vọng, nhưng cuối cùng tham vọng lại dẫn bạn đến những ngã rẽ sai lầm. Bạn để cảm xúc lấn át, khiến cho lý trí chẳng thể hoạt động bình thường, việc vốn đơn giản lại trở thành phức tạp, chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được tại sao mình lại hành động như vậy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu chẳng đi đến đâu. Bạn đã thần thánh hóa sức mạnh của tình yêu, cũng ngộ nhận tình cảm mà đối phương dành cho mình, đốt cháy giai đoạn khi mà không thực sự cần thiết. Có nhiều mối quan hệ na ná giống với tình yêu, nhưng nó lại chẳng phải tình yêu. Suy nghĩ quá nhiều có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên Kim Ngưu nên chú ý một chút.

Thứ Tư của bạn (6/6): Bảo Bình hãy sống cho hiện tại

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc đang có những tín hiệu đáng mừng với người thuộc cung Song Tử. Bạn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và năng động trong công việc. Bạn biết cách tận dụng các mối quan hệ xã hội sẵn có để làm lợi cho công việc. Dù vậy, các mối quan hệ này có thể khiến cho người ấy hiểu lầm rằng Song Tử "thả thính" bên ngoài. Chiến tranh sẽ nổ ra nếu bạn không cho đối phương lời giải thích hợp lý.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải độc thân có thể gặp được tình yêu của đời mình trong ngày hôm nay. Với những ai đã có đôi, người ấy mang lại cho bạn cảm giác được yêu thương, chở che, chăm sóc. Bản thân bạn cũng không thể chịu nổi việc nhìn thấy người ấy buồn bã. Chỉ có điều, dường như Cự Giải do quá chìm đắm trong tình yêu mà mơ mộng, lãng đãng suốt cả ngày, không có cách nào tập trung vào công việc.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử cảm thấy tù túng trong mối quan hệ hiện tại. Bạn không được tự do bay nhảy, làm những điều mình thích hay kết giao với người khác giới. Người ấy rất yêu chiều bạn nhưng đồng thời cũng đòi hỏi ở bạn sự ràng buộc. Sư Tử lại có suy nghĩ muốn có đôi thì phải trả một cái giá tương ứng. Thật ra nếu mối quan hệ có vấn đề, bạn có thể thương lượng, thảo luận với đối phương.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cảm thấy những việc bản thân đang làm thật chẳng đáng trông chờ. Bạn thực sự đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả cuối cùng vẫn là những nỗi thất vọng. Bạn thậm chí còn có cảm giác đang lợi dụng khi mà bao nhiêu việc khó đều đến tay nhưng tới lúc vinh danh lại chẳng thấy tin mình. Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không được tốt, chủ yếu bắt nguồn từ tâm trạng kém vui của bạn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình muốn được vỗ về cảm xúc nhưng đối phương lại quá lý trí. Có vẻ như bạn chưa tìm được cách để cân bằng mối quan hệ của mình dù rất muốn duy trì sự lạc quan và tươi mới như ban đầu. Hôm nay xảy ra nhiều chuyện không như mong muốn song bạn vẫn cố gắng để có thể xoa dịu những xung đột nội tâm. Horoscope ngày mới cũng khuyên Thiên Bình cần thận trọng với túi tiền của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp không vui khi những nỗ lực dành cho người ấy chẳng được đối phương coi trọng. Dù vậy, bạn đừng vội trách móc đối phương bởi có thể chỉ vì anh/cô ấy quá vô tâm mà thôi. Đổi lại, tình hình công việc của bạn hôm nay rất tốt. Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội phát huy năng lực, chứng tỏ bản thân. Đừng bỏ qua cơ hội khi chúng xuất hiện kẻo chúng lại vào tay người khác!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã chẳng đi đến đâu. Lúc bạn tiến thì người ấy lùi, còn khi người ấy tiến thì bạn lại chẳng cảm nhận được. Hai bên không hợp nhau, đây chính xác là dấu hiệu không ổn cho một mối quan hệ. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cùng ngồi lại chia sẻ với người ấy. Nếu đã không tìm được tiếng nói chung, Nhân Mã đã biết cần phải làm gì rồi đấy.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi. Khó khăn không phải không có nhưng bạn được nhiều người giúp đỡ, nhờ bình thường bạn cũng nhiệt tình với mọi người. Sự thân thiện cũng mang lại cơ duyên gặp gỡ người trong mộng cho Ma Kết. Đứng trước đối phương, bạn đừng ngại ngần mà hãy cứ thể hiện bản thân như đúng con người thật của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình giống như đang trông chờ những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của mình với người ấy. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên tập trung vào thực tại thay vì kỳ vọng, mơ mộng quá nhiều. Một số Bảo Bình có cuộc sống bỗng trở nên ngột ngạt, bạn chỉ muốn dứt bỏ tình cảm để sống 1 mình cho nhẹ thân. Tất nhiên đó là suy nghĩ lúc bực mình, cả giận mất khôn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không thể cứ là người cho đi mãi trong mối quan hệ. Tình cảm, tình yêu phải đến từ đôi bên và phải có sự cân bằng giữa hai người. Dù bản thân bạn cho rằng hy sinh vì người mình yêu chẳng có gì là xấu, nhưng trong thâm tâm vẫn có gì đó ấm ức, hờn tủi. Hôm nay sức khỏe Song Ngư cũng không được tốt nên bạn hãy chú ý sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn