Đời sống

Thứ Tư của bạn (30/5): Bọ Cạp thả lỏng thay vì chống cự

Horoscope ngày mới khuyên Bọ Cạp hãy thả lỏng thay vì cố chống cự mọi thứ xảy đến trong đời sống cá nhân...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Các mối quan hệ xã giao của Bạch Dương rất tốt. Chúng được bạn xây dựng trên sự gần gũi, thân tình chứ không hề hời hợt chút nào. Bạn nhận được sự đồng tình, ủng hộ và giúp đỡ từ chính những người bạn này trong cả công việc và cuộc sống. Thứ Tư dự kiến sẽ là một ngày may mắn nên Bạch Dương đừng ở yên một nơi mà hãy ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội tiếp xúc, làm quen với nhiều người. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cảm thấy chán nản, mệt mỏi dù chẳng có nguyên nhân cụ thể nào. Nếu có thể, bạn hãy đi spa hay ra ngoài dạo phố để thư giãn, thả lỏng toàn thân và tái tạo sức sống cho mình. Hãy tự thưởng cho mình một ngày được hưởng thụ vì bạn xứng đáng. Cùng ngày, horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu không nên cho người khác vay mượn tiền tùy tiện vì rất khó đòi lại được.

Thứ Tư của bạn (30/5): Bọ Cạp thả lỏng thay vì chống cự

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy mệt mỏi với những mối quan hệ xã giao. Bạn nói chuyện với người khác không hợp nên dễ gây hiểu lầm, nói một đằng hiểu một nẻo. Nếu không khéo ăn khéo nói thì đừng nên nói gì, bởi càng nói càng dại, càng gây chuyện hiểu lầm mà thôi. Trong khi giao tiếp với người khác, Song Tử đừng giả bộ ngớ ngẩn hoặc thể hiện thái độ không rõ ràng mà tốt nhất hãy cứ thẳng thắn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải và người yêu có thể cãi nhau vì một chuyện bé cỏn con, nhưng kết cục chưa chắc đã là xấu. Thông qua trận cãi vã này mà bạn và đối phương thêm hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau cũng như nhận ra những sai sót, khuyết điểm của bản thân để cùng sửa đổi. Khi ứng xử với đối phương, Cự Giải nên đặt mình vào vị thế của họ mà cư xử. Đôi lúc Cự Giải cũng vô tâm lắm đấy. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn cần làm việc tích cực, chăm chỉ hơn. Hãy chủ động trau dồi thêm kiến thức và khả năng ngoại ngữ, chắc chắn con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Thành công thường đi kèm với cạnh tranh, Sư Tử không thể tránh được sự ganh ghét từ phía đồng nghiệp. Còn nữa, bạn nhất định phải nắm bắt thời cơ chính xác, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ không nên chạy theo thú vui vào lúc này mà hãy chăm chỉ làm việc. Thời điểm này bạn cần sự bình tĩnh và tỉnh táo hơn bao giờ hết. Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối khiến Xử Nữ hay nghĩ ngợi, bồn chồn khó chịu. Bạn cần tạo không khí mới mẻ, tạo sự lãng mạn cho chuyện tình của mình để thay đổi tình hình và hâm nóng lại tình cảm của cả hai. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình vì công việc mà tiêu hao khá nhiều năng lượng. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều sự cố bất ngờ. Mặc dù sức khỏe tốt và thông minh nhưng bạn cũng chẳng thể chống đỡ được với những áp lực dồn dập kia. Bận bịu quá nên Thiên Bình cũng chẳng có thời gian mà nghĩ tới những việc khác nữa, may mắn là người ấy của bạn rất tâm lý, chẳng những không than phiền mà còn tận tâm động viên. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy thả lỏng thay vì cố chống đối mọi thứ xảy đến trong đời sống cá nhân. Ở bên cạnh những người thân quen, bạn chẳng cần phải kiêng kị hay lo lắng điều gì. Để vượt qua những rào cản do chính mình tạo ra trong công việc, có lẽ Bọ Cạp cần một cú hích tinh thần lớn. Chuyện tình cảm phát triển khá thuận lợi, hai bạn đối với nhau hòa thuận, ý hợp tâm đầu, thông cảm cho nhau. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có đủ năng lượng, sức lực để đối phó với mọi biến động trong cuộc sống. Hôm nay tinh thần bạn cũng rất tốt, tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Thế nhưng bản chất vốn là một người dễ bị dao động nên chỉ cần ngoại cảnh tác động đôi chút là bạn dễ dàng chán nản. Nhân Mã cần giữ vững lập trường của mình, đừng vì những lời của người ngoài cuộc mà để mặc mọi thứ xuống dốc. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tài chính trong ngày khởi sắc, Ma Kết có cơ hội trúng thưởng, nhận được quà tặng hay ưu đãi lớn. Hãy thử vận may của mình bằng trò quay số, bốc thăm hay mua xổ số, biết đâu bạn sẽ trúng được một món hời. Tình duyên vượng phát, bạn tốt nhất cứ thuận theo tự nhiên thì mọi chuyện đều hanh thông. Ngược lại, nếu ép uổng hay cố làm gì đó Ma Kết chắc chắn sẽ tự mình làm hỏng việc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một vài hành động thiếu thận trọng của Bảo Bình bị người khác kích động dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Bạn dễ tin người cộng thêm phán đoán sai lầm nên trong lúc nóng nảy làm ra việc không thể cứu vãn. Hôm nay bạn nói chuyện với người khác chẳng hợp chút nào. Cách tốt nhất là hãy ở nhà nghỉ ngơi, tự đi dạo phố, cà phê hay làm những việc mình yêu thích thay vì ghé chốn đông người.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Muốn kết giao với nhiều bạn bè và người tốt, bản thân Song Ngư cũng phải quảng đại và tốt bụng. Vì vậy, đừng ngại ngần trau dồi thêm kiến thức, để bản thân mình tốt hơn thì nhất định bạn sẽ gặp được những người bạn tương xứng. Chuyện tình cảm trong ngày của Song Ngư không như ý, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm và không ai chịu nhường nhịn, bao dung ai. 

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn