Đời sống

Thứ tư của bạn (29/07)

Đôi khi Song Ngư nghĩ mình yếu đuối, dễ tổn thương, nhưng sự thật có thể không phải như vậy.

Một ngày để xây dựng những kết nối giá trị, Dương Cưu đừng bỏ lỡ. Ắt hẳn bạn sẽ hào hứng với tốc độ nhanh chóng, những cuộc trò chuyện hài hước và vui vẻ, những kiến thức giá trị và sâu sắc mà mình có được. Điều quan trọng vẫn luôn là giữ tinh thần vững vàng, mạnh mẽ thay vì do dự nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây sẽ là một ngày không mấy dễ dàng của Kim Ngưu khi giải quyết mọi công việc, bởi bạn sẽ phải bận tâm bởi các vấn đề khác nhau và không thể nào tập trung ở nhiệm vụ nào quá lâu. Đừng vội vã tìm đáp án, dành thời gian này để đặt câu hỏi, tìm kiếm thông tin đã nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

 
Song Sinh sẽ vấp phải những ý kiến đối lập, và dù điều này là khó chấp nhận, hãy coi đây là cơ hội để bạn nhìn lại quan điểm của mình và suy nghĩ mọi việc dưới những góc độ khác nhau. Sẵn sàng để thảo luận, trước khi đưa ra quyết định của mình.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bản năng sẽ cho Cự Giải những mách nước tuyệt vời ngày hôm nay, hãy lắng nghe và bạn sẽ không thể đi sai đường. Điều quan trọng chính là đừng gượng ép mình vào một lối mòn suy nghĩ nào đó, bạn sẽ không thể thay đổi tư duy được đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy tự tin vào chính mình, vì bạn có những "điểm mạnh" mà đôi khi bản thân không nhận ra, nhưng những người xung quanh lại đề cao nó. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải vận động tích cực để có nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể đấy, đừng chây ì nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mà Xử Nữ cần phải chú ý đến những chia sẻ của mình, thay vì cứ "thao thao bất tuyệt" và áp đặt cảm xúc của mình lên người đối diện. Bạn có những tâm tư, tình cảm riêng, và đối phương cũng như vậy, đừng quên nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày giúp Thiên Bình đánh giá cảm xúc của mình một cách khách quan hơn, thay vì cách nhìn nhận "lối mòn". Và đương nhiên, thông qua sự điều chỉnh tâm tư, tình cảm, bạn sẽ có cách hành xử phù hợp hơn, chín chắn hơn, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những điều mà Bò Cạp nói ra ngày hôm nay có một tác động đáng kể đến những người xung quanh bạn, và vì thế, hãy cố gắng để "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói". Ai đó có thể tổn thương vì những suy nghĩ của bạn, và tệ làm sao khi những suy nghĩ đó không khách quan.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày để Nhân Mã hành động, và hãy tin tưởng bản năng - bạn sẽ thành công. Sự lưỡng lự chỉ khiến cơ hội vuột ra khỏi tầm tay và khiến bạn phải tiếc nuối sau này, vậy thì đừng chần chờ thêm nhé. Bạn đã có đầy đủ thông tin mình cần rồi, phải không nào?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày mà Ma Kết có phần lúng túng, bối rối trước mọi ngã rẽ của cuộc sống, bạn loay hoay không biết đi đường nào. Nếu bạn mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi. Đừng để ánh mắt của ai đó khiến bạn thấy lo lắng về việc "phải chịu trách nhiệm". Hãy chịu trách nhiệm với bản thân trước đã.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng cắm mặt vào bàn làm việc và rồi để thời gian trôi qua nhé Bảo Bình. Nghỉ ngơi một chút để lấy lại năng lượng, cho tinh thần thư thái hơn một chút. Bạn có thể ra ngoài đi dạo, hoặc cùng ai đó thưởng thức bữa trưa chẳng hạn, sẽ thú vị lắm đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay đổi cách suy nghĩ về bản thân là điều mà Song Ngư cần làm. Đôi khi bạn nghĩ mình yếu đuối, dễ tổn thương, nhưng sự thật có thể không phải như vậy. Hãy khám phá mình theo một cách khác, thông qua cách hành động khác đi một chút chẳng hạn, rồi bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn