Đời sống

Thứ Tư của bạn (28/2): Bảo Bình cứ nói thẳng nói thật

Lời khuyên horoscope ngày mới dành cho Bảo Bình đó là nếu không vừa ý chuyện gì thì hãy nói thẳng thay vì để trong lòng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có xu hướng tận dụng thời gian rảnh rỗi và năng lượng cho những việc "vì người khác". Ai bảo bạn lại mang trong mình tấm lòng bao dung, nhiệt tình, tốt bụng vô bờ kia chứ? Sự đủ đầy về tài chính là điều Cừu thấy rõ trong ngày thứ Tư này. Điểm trừ của ngày đó là Bạch Dương có xu hướng phán xét, đánh giá hành vi, biểu hiện của những người xung quanh. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có khá nhiều mong ước và chủ yếu những mong ước đó nghiêng về vật chất, sự hưởng thụ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đem những dự án dang dở ra xem xét lại. Nếu không hài lòng vì điều gì, Kim Ngưu hãy mạnh dạn lên tiếng kiện cáo, khiếu nại lên người có thẩm quyền. Uy tín của bạn trong mắt mọi người khá cao nên đừng sợ bị ai đánh giá, gây khó dễ.

Thứ Tư của bạn (28/2): Bảo Bình cứ nói thẳng nói thật

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử của ngày thứ Tư là một người vô cùng độc lập. Bạn muốn tự mình làm mọi thứ mà không mảy may nhờ vả, làm phiền ai. Một số người cho rằng Song Tử chẳng thức thời. Tuy nhiên bạn mặc kệ tất cả, chỉ tập trung làm việc của mình. Cuối ngày, dự là bạn sẽ dành kha khá thời gian cho việc lên kế hoạch, sắp xếp, dự trù cho chuyến đi xa vào cuối tuần này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm giác bản thân bị gạt khỏi mọi hoạt động trong tập thể. Chiêm tinh ngày mới cho rằng đây chỉ là cảm giác một chiều từ phía bạn, những người xung quanh thực chất có thái độ hết sức bình thường. Thứ Tư là một ngày bận rộn nên Cự Giải đừng mong có thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí vừa làm xong một việc, đầu bạn đã lập tức nghĩ ngay đến kế hoạch tiếp theo đó. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi Sư Tử đã quyết thì hiếm người có thể ngăn cản. Nỗ lực của bạn là điều không ai dám phủ nhận. Những kiến thức đã học được giúp Sư Tử khá nhiều trong ngày thứ Tư tuần này. Nửa sau của ngày, bạn có ước mong có nhiều thời gian rảnh cho người thân. Sự quyến rũ là điều ai cũng nhìn thấy ở bạn song bản thân Sư Tử lại khó lòng nhận ra ưu điểm của mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ biết rõ mình là ai, điểm mạnh của mình ở đâu và cần làm gì để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Trong mối quan hệ với những người khác, hôm nay bạn đột ngột trở nên hài hước, dễ tính khiến không ít người bất ngờ đi kèm... hoang mang. Trong một tập thể, Xử Nữ có xu hướng muốn trở thành người bảo hộ, che chở cho những cá nhân yếu thế hơn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình nhận ra bên trong chính mình đang diễn ra khá nhiều thay đổi. Chiều hướng biến đổi này tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bạn làm mọi thứ. Hiện tại, Thiên Bình đang tiến về phía trước như một mũi tên với niềm tin cực lớn. Bạn không sợ mất mát, thất bại mà chỉ sợ bản thân cứ mãi đứng yên tại chỗ. Cuối ngày là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bài học lớn nhất mà Bọ Cạp cần học và có khả năng học thành công trong hôm nay đó là sự buông bỏ. Đến cuối hành trình, bạn sẽ nhận ra rằng buông bỏ không hề đồng nghĩa với mất đi. Trọng tâm cuộc sống của bạn lúc này chủ yếu xoay quanh công việc, tình yêu và gia đình. Bọ Cạp chỉ khó "buông" trong ba lĩnh vực này thôi, còn những chuyện khác với bạn ra sao cũng được.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã đang ở trong thời kỳ may mắn, trù phú. Ở nơi làm việc, bạn được ca ngợi khi đưa ra những kế sách, phương hướng chuẩn xác nhờ tầm nhìn xa rộng. Tiếng tăm của Nhân Mã cũng ngày càng lan xa. Mọi người biết đến bạn chủ yếu nhờ tính cách hướng ngoại, táo bạo, quyết liệt cùng vốn hiểu biết cực sâu trong những lĩnh vực bản thân bạn coi trọng, quan tâm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết chỉ mong có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái về vật chất và tương đối thư giãn, nhẹ nhàng về mặt tinh thần. Tuy nhiên cùng lúc đó bạn vẫn giữ sự tham vọng trong công việc. Nếu đã như vậy, horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết cần sắp xếp lại độ ưu tiên trong cuộc sống của mình. Bạn phải rõ ràng về đích đến của mình trước rồi mới mong như ý.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm thấy không hài lòng về một số hành vi của đồng nghiệp khi bạn vắng mặt. Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu không vừa ý chuyện gì thì hãy nói thẳng thay vì để trong lòng. Đầu giờ chiều, rất có thể Bảo Bình sẽ phải đón nhận một tin tức xấu. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đừng quên mình còn phải gánh vác trách nhiệm với người thân hoặc cấp dưới nên đừng hành động bồng bột.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không mất quá nhiều thời gian hoàn thành nhiệm vụ bởi bạn vốn giỏi giang, nhanh nhẹn. Tuy nhiên đấy là với điều kiện bạn thực sự tập trung thôi nhé! Ngược lại, nếu vừa làm vừa... hóng hớt, Song Ngư không những không đảm bảo kịp tiến độ mà thậm chí có thể để xảy ra sai sót trong quá trình làm việc. Cuối ngày, bạn sẽ thấy mình trong vai trò kẻ... mua vui cho một tập thể như gia đình hay hội bạn.

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn