Đời sống

Thứ Tư của bạn (2/5): Bảo Bình may mắn chuyện tiền bạc

Điều may mắn nhất đối với Bảo Bình theo horoscope ngày mới đó là "thần Tài" đang rất ưu ái túi tiền của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương khá tốt trong ngày thứ Tư. Ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ lễ, bạn chưa phải vất vả quá mức nhưng tiền bạc vẫn rủng rỉnh, tiêu xài gì cũng thoải mái. Tuy nhiên, chuyện tình cảm là điều mà Cừu chẳng hề muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Lí do là bởi mọi chuyện đang tiến triển theo chiều hướng Bạch Dương không hề mong muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu dường như đang phải chịu áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm. Bạn thiếu cân nhắc và có chút trẻ con khi cần đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn cần phải hiểu một điều đó là tình yêu không thể lúc nào cũng đúng như ý mình. Một khi đã ở trong mối quan hệ yêu đương, Kim Ngưu chắc chắn phải chịu một số ràng buộc chứ không thể tự do như những ngày cô đơn được.

Thứ Tư của bạn (2/5): Bảo Bình may mắn chuyện tiền bạc

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử độc thân cảm thấy cô đơn khi chẳng có ai bên mình. Bình thường bạn chẳng thấy có vấn đề gì với tình trạng độc thân nhưng bỗng nhiên lúc này lại có cảm giác vô vị. Song Tử có đôi lúc mong được giải tỏa hết những tình cảm mãnh liệt đang có. Bạn muốn bày tỏ tình cảm với người ấy, muốn được yêu hết mình, muốn được hét lên thật to với cả thế giới rằng mình yêu người ta.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cảm thấy lo lắng khi tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình. Cảm tính quá là đồng tiền sẽ ra đi không kiểm soát. Dù còn trẻ nhưng Cự Giải cũng nên nghĩ đến việc tiết kiệm dần là vừa. Cùng ngày, horoscope ngày mới khuyên bạn hãy dành thêm thời gian cho gia đình, người thân của mình kẻo sắp tới lại bận rộn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Đây là một ngày khá may mắn khi mà vận may tới tấp đến với Sư Tử. Bạn thậm chí có thể đón nhận một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Tiền bạc ào ào chảy vào túi, Sư Tử tha hồ rủng rỉnh tiền tiêu. Thực chất số tiền có được này không phải do may mắn mà vì bạn luôn chăm chỉ làm việc. Phần thưởng dành cho người chăm chỉ và có năng lực chắc chắn là không thể ít được rồi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cần kiểm soát thói quen chi tiêu của mình. Bạn có xu hướng mua sắm quá đà rồi rỗng ví, tiền chẳng có mà tiêu rồi lại vay mượn khắp nơi. Lần sau làm gì bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng một chút. Chiêm tinh ngày mới cho rằng Xử Nữ cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Một khi đã làm theo kế hoạch, bạn sẽ thấy số tiền mình chi cho mua sắm hợp lý hơn rất nhiều.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình độc thân có hơi bơ vơ, lạc lõng khi thấy mọi người xung quanh ai nấy cũng đều có đôi có cặp. Nhìn lại mình thì cũng không kém cạnh ai nhưng tại sao chưa có được "một nửa" để yêu thương chăm sóc cho nhau. Thiên Bình đã có đôi lại chưa thực sự hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sự nồng nhiệt của bạn chẳng là gì khi đối phương lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp không được vừa ý trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Bạn hôm nay rất có thể sẽ bốc đồng, thiếu kiểm soát bởi có quá nhiều chuyện khiến Bọ Cạp trở nên giận dữ, bực tức và khó chịu. Thay vì tìm cách giải tỏa, bạn có xu hướng trút lên đầu người vô tội, đặc biệt là những ai ở gần mình, trong đó có người thương. Vì thế nên chuyện tình cảm rạn nứt cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có nhiều mong mỏi, muốn cùng người ấy làm rất nhiều thứ trong tình yêu. Bạn thích sự lãng mạn nhưng tiếc thay đâu phải lúc nào hiện thực cũng giống như mộng tưởng của Nhân Mã. Bạn cảm thấy người ấy có phần hững hờ, chẳng buồn đón nhận tình cảm nồng nhiệt mà bạn gửi trao. Nhân Mã hãy nhanh chóng vực dậy tinh thần, tìm lại con người vui vẻ lạc quan của mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Tư làm được nhiều điều nằm ngoài tưởng tượng. Bạn cảm giác có chuyện không lành sắp tới trong mối quan hệ nhưng chưa thể đoán biết đó chính xác là việc gì. Trong công việc, dù mới quay lại sau kỳ nghỉ lễ nhưng nhiều Ma Kết đã rất bận rộn. Cũng dễ hiểu thôi bởi bạn vốn nắm giữ rất nhiều trọng trách quan trọng ở nơi làm việc mà.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm thấy người ấy đang giấu mình điều gì. Bạn muốn hỏi nhưng lại sợ đối phương phản ứng tiêu cực hoặc từ chối chia sẻ. Cả ngày nay bạn chẳng thể suy nghĩ gì nhiều ngoài chuyện này. Chẳng biết từ bao giờ mà người ấy đã trở nên vô cùng quan trọng đối với Bảo Bình. Điều may mắn nhất theo horoscope ngày mới đó là "thần Tài" đang rất ưu ái túi tiền của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Áp lực này liên quan đến chuyện tình duyên. Nhưng duyên tự đến thì mới có được, bạn chẳng hề muốn gượng ép cưỡng cầu điều gì. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng không thích một mối tình đi theo lối mòn mà mọi người đều đã đi. Tự bạn và người xứng đáng sẽ viết nên câu chuyện khác biệt cho chính hai người.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn