Đời sống

Thứ tư của bạn (17/06)

Ai đó dồn quá nhiều trách nhiệm lên vai Ma Kết và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Điều bạn muốn lúc này là được thả lỏng và nghỉ ngơi một chút.
Ai đó dồn quá nhiều trách nhiệm lên vai Ma Kết và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Điều bạn muốn lúc này là được thả lỏng và nghỉ ngơi một chút.

Sau những rắc rối, ồn ào thời gian qua, đây là tuần mà Dương Cưu lấy lại niềm vui, niềm hạnh phúc với cuộc sống. Dường như những quyết định của bạn đã giúp đem lại kết quả tốt đẹp mà bạn mong muốn. Chia sẻ tiếng cười, niềm vui của bạn với mọi người nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày tuyệt vời để dành trọn cảm xúc cho những người yêu thương, Kim Ngưu. Đừng bỏ lỡ cơ hội bày tỏ những tình cảm chân thành bạn ấp ủ trong lòng, để được đón nhận và sẻ chia. Tuy nhiên, trong sự thể hiện của mình, hãy khéo léo và tinh tế một chút nhé.

Thứ tư của bạn (17/06)
Song Sinh (21/5 – 21/6)

 

 

Song Sinh có một ngày thực sự khuây khỏa và thư giãn, khi bạn được xoa dịu bởi những điều đẹp đẽ, ngọt ngào của đời sống. Tận hưởng sự thoải mái này và nạp năng lượng cho mình nhé, đừng để những giây phút này trôi qua lãng phí.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tin tưởng vào năng lực của mình và nỗ lực vươn tới cái đích, bất chấp những thử thách đặt ra. Và đây chính là ngày bạn nhìn thấy những thành quả giá trị của mình. Chuẩn bị để ăn mừng chiến thắng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng tỏ ra bi quan vào năng lực của mình, đây là ngày để bạn tự tin thể hiện những gì mình có! Và ngày này cũng mang đến những cơ hội tuyệt vời cho chuyện tình cảm, đừng bỏ phí cơ hội của mình nhé. Sự tự tin giúp bạn "ghi điểm" đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rơi vào trạng thái lúng túng, bạn không xác định rõ được những mục tiêu cụ thể trong sự nghiệp của mình. Đừng quá căng thẳng vì trạng thái hiện tại. Hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn trước khi đặt ra câu hỏi về những cái đích mới thích hợp hơn cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cảm giác ai đó đang giấu giếm bạn điều gì, hoặc bạn đang cố gắng che giấu một sự thật nào đó. Đừng phức tạp hóa vấn đề lên một cách không cần thiết. Mở lòng và sẵn sàng chia sẻ thì hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể bị những cơn bốc đồng mua sắm gây tác động, khiến bạn chi tiêu một cách không tính toán ngày hôm nay. Cố gắng để tiết kiệm một chút, bạn còn rất nhiều dự định quan trọng ở phía trước, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây không phải ngày thích hợp để ký kết giấy tờ, văn bản mua bán gì đó, vì bạn rất dễ mắc sai lầm. Cố gắng để tiết kiệm và chờ một thời điểm khác, khi những bốc đồng qua đi và giúp bạn suy nghĩ một cách thực tế hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó dồn quá nhiều trách nhiệm lên vai Ma Kết và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Điều bạn muốn lúc này là được thả lỏng và nghỉ ngơi một chút. Vậy thì hãy học cách để từ chối, đừng ngại ngần nói rằng bạn đã mệt, và bạn muốn thoải mái, vậy thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng vội vàng, Bảo Bình. Đây là ngày mà bạn cần phải kiên nhẫn nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng, thay vì để thực tế bị lớp sương mờ che khuất. Thời gian cho bạn câu trả lời thích hợp nhất, vậy thì hãy chậm lại đã.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giao tiếp là một vấn đề của Song Ngư ngày hôm nay, bạn không thoải mái chút nào với việc chia sẻ, thậm chí muốn khép mình trong thế giới của riêng bạn. Đừng căng thẳng, qua những phút này, tất cả sẽ lại ổn thỏa thôi mà.
 
Theo N.Hương (Ngoisao.net)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn