Đời sống

Thứ tư của bạn (14/1)

Hôm nay, Thiên Bình không nên chi nhiều tiền. Bò Cạp có một ngày khó đoán.

Hôm nay, Dương Cưu có khả năng tiến xa, làm được việc lớn hơn bạn nghĩ về khả năng của mình. Bạn không nên chần chừ vì những lời khuyên mang tính an toàn của bạn bè hay đồng nghiệp. Buổi chiều và tối, bạn có xu hướng rút lui vào không gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần giải tỏa cảm xúc căng thẳng hoặc nỗi buồn. Hãy biết kiểm soát bản thân, vì bạn có thể trút bỏ nỗi lòng bằng cách ăn quá nhiều hoặc mua sắm tưng bừng. Một cuộc trò chuyện nghiêm túc với bạn thân hoặc người yêu sẽ giúp bạn thay đổi quan điểm về một vấn đề.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử vừa hoạt ngôn, cởi mở, cá tính vừa quyến rũ. Bạn khó ngồi yên tĩnh lâu, nên hãy sắp xếp một lịch trình thật năng động. Song Tử sẽ cần tới sự giúp đỡ từ một người bạn cũ, hoặc món đồ lâu ngày không dùng đến bỗng phát huy hiệu quả.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải chớ nên làm gì một mình. Dù đi chơi hay trong công việc, bạn cũng đạt được kết quả như ý hơn nếu có bạn đồng hành. Bạn có thể hiểu lầm một người, nếu hành động theo cảm tính hoặc đưa ra kết luận quá sớm về đối phương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một số người cần sự hỗ trợ của Sư Tử. Bạn nên giúp họ nhưng đừng mong đợi quá nhiều vào sự đền đáp. Bạn có xu hướng hành động dựa trên tác động của cảm xúc. Hãy cố gắng kêu gọi tư duy logic trở về nếu bạn muốn công việc suôn sẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một danh sách dài việc cần làm đang chờ Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn có thể nổi hứng cắt bớt nhiệm vụ để nghỉ ngơi. Một vài phút đi dạo ở nơi thoáng đãng hoặc yên tĩnh sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng, hay tìm ra đáp án cho vấn đề hóc búa đấy
 
Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có ý định đầu tư vào dự án làm ăn, hoặc nâng cấp nhà ở. Hãy chờ đợi thời cơ thuận lợi hơn. Những lời chia sẻ và động viên sẽ rất có ý nghĩa với một người bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, mọi người xung quanh có vẻ mải mê chìm đắm vào việc riêng, nên chẳng ai nghe bạn nói. Kế hoạch, trật tự hàng ngày đều gặp trục trặc. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày khó đoán chuyện gì sẽ xảy ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang tập trung phấn đấu vì một mục tiêu quan trọng. Những lời chia sẻ từ gia đình, bạn bè cũng không thể làm giảm bớt áp lực trong bạn. Nhân Mã cần một lịch trình làm việc và giải trí cân bằng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết dễ rơi vào cảm giác bức bối, khó chịu. Một vài chuyện không diễn ra như ý khiến bạn nản chí. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ đơn giản, không nên quá cưỡng cầu trong thời gian này. Vài ngày nữa, tình hình sẽ chuyển biến tốt hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng liều lĩnh khi liên quan tới tiền bạc, dù người khác thúc bạn từ phía sau. Bạn dễ nghe theo lời dụ dỗ và sẽ sớm hối tiếc. Một vấn đề hóc búa sẽ được giải quyết nhờ sự gặp gỡ tình cờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày tràn đầy những điều tuyệt vời. Hãy cởi mở trong giao tiếp, đặc biệt đối với những tình huống tốt cho con đường bạn đang đi. Đừng để lời nhận xét của một người khiến bạn lung lay ý chí và bỏ lỡ cơ hội tốt.
 
Theo X.Yến (Zing.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn