Đời sống

Thứ Sáu của bạn (3/11): Bảo Bình va vào 'định mệnh đời mình'

Bảo Bình hãy sửa soạn thật tươm tất, xinh đẹp bởi horoscope ngày mới cho rằng nhiều khả năng bạn sẽ gặp được "định mệnh cuộc đời" trong hôm nay...

Thứ Sáu của bạn (3/11): Bảo Bình va vào định mệnh đời mình

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù bị khá nhiều người hối thúc đi tìm "một nửa còn lại" nhưng biết làm sao khi bản thân Bạch Dương chưa tìm ra giải pháp cho tình hình này. Chiêm tinh ngày mới cho rằng nếu chỉ ngồi một chỗ chờ đợi thì Cừu đừng mong có kết quả khả quan. Ngược lại, Bạch Dương hãy tự tìm kiếm và nắm bắt cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người mới mong tìm được "người cần tìm". 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trực giác nhạy bén là một thế mạnh của Kim Ngưu trong hôm nay. Trong hầu hết mọi việc, chỉ cần nhìn qua tình hình là bạn có thể phán đoán chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhờ vậy nên mọi chuyện trong ngày khá suôn sẻ, thuận lợi. Thậm chí nếu phát huy được trọn vẹn tiềm lực của bản thân, người thuộc cung Kim Ngưu sẽ còn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một số thời điểm trong ngày, Song Tử cảm thấy hối hận về một số việc đã làm trong quá khứ. Horoscope ngày mới mong bạn hiểu rằng việc đã xảy ra thì không thể thay đổi. Hãy học cách chấp nhận và suy nghĩ, hành động chín chắn hơn để không xảy ra những sai lầm nghiêm trọng như vậy nữa. Cuối ngày, Song Tử hãy bắt tay lên kế hoạch vui chơi cho hai ngày cuối tuần. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện khi được truyền đạt những ý tưởng giàu tính nhân văn cho mọi người xung quanh. Trong quá trình làm việc, bạn hãy tiếp tục phát huy ưu điểm và đừng quên thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc của mình. Cự Giải hãy cố gắng dành thời gian vận động trong hôm nay thay vì thoái thác rằng không có thời gian cho việc đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì đang trong thời kỳ nhạy cảm, dễ xúc động nên Sư Tử có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào với bất kỳ ai. Chính vì vậy những người xung quanh cần được biết để tránh khiến bạn thêm bực bội. Chuyện tình cảm không như ý cũng là một phần lý do của tính khí thất thường này. Chỉ vì một chút xích mích với "người ấy" mà Sư Tử cảm thấy buồn chán, không muốn nghĩ tới các việc khác.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình hình công việc và tài chính của Xử Nữ trong ngày thứ Sáu tương đối thuận lợi. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn phấn khởi, đi đâu làm gì cũng cười nói rất tươi. Cùng ngày, Xử Nữ còn có cơ hội gặp gỡ và được quý nhân phù trợ. Những lúc tâm trạng vui thế này, Xử Nữ thường có xu hướng chi tiêu quá đà nên bạn được khuyên hãy cân nhắc một chút mỗi khi mở ví.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thứ Sáu tuần này, dự là Thiên Bình sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tính cách ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh trong mọi việc. Sai lầm của bạn cũng từ đó mà ra. Hãy nhớ rằng góp ý của mọi người luôn có tác động tích cực để bạn kiểm soát và thay đổi bản thân. Lượng công việc Thiên Bình phải giải quyết tương đối nhiều nên dự là bạn sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Không riêng hôm nay mà trong lòng Bọ Cạp lúc nào cũng chất chứa biết bao nghi vấn trong chuyện tình yêu với "người ấy". Sự hoài nghi nếu không được giải đáp sẽ ăn mòn mối quan hệ còn nhanh hơn cả thuốc độc. Chính vì vậy Bọ Cạp được khuyên hãy thẳng thắn đặt câu hỏi và bày tỏ nỗi lòng với đối phương. Anh/cô ấy chắc hẳn cũng mong bạn thành thật trong mối quan hệ chung này. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày thứ Sáu của Nhân Mã được dự đoán sẽ không có nhiều biến động: công việc không quá căng thẳng, tình yêu êm đềm, nội bộ gia đình hòa thuận. Tuy nhiên dường như Nhân Mã có xu hướng "thiên vị" bạn bè hơn hết thảy khi dành thời gian rảnh rỗi cho họ thay vì người thân hay người yêu. Cuối ngày là thời điểm để bạn nhìn lại tổng thể những việc đã làm được trong tuần. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày hôm nay cực giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy khéo léo tận dụng lợi thế này trong các hoạt động sáng tác, nghệ thuật. Horoscope ngày mới khuyến cáo Ma Kết không nên vì chăm sóc mọi người mà quên đi chính mình. Đừng quên rằng nếu muốn người khác hạnh phúc, tự bản thân bạn phải hạnh phúc trước đã. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy sửa soạn thật tươm tất, xinh đẹp bởi nhiều khả năng bạn sẽ gặp "định mệnh cuộc đời" trong hôm nay. Tình hình công việc trục trặc hoặc đầu tư không suôn sẻ khiến bạn đau đầu không ít. Tài chính cũng vì lí do này mà cần được xem xét. Một tin kém vui khác nữa đó là sức khỏe của Bảo Bình không thực sự tốt nên bạn nhất định phải chú ý giữ gìn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời tiết ẩm ương khiến Song Ngư cảm thấy hơi khó chịu. Cuối tuần cũng sắp đến và tâm trạng của bạn là không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn nằm dài sưởi nắng. Túi tiền rủng rỉnh được xem như niềm an ủi cực lớn đối với Song Ngư. Chiều tối nay, dự là "người ấy" sẽ dành tặng bạn một bất ngờ ngọt ngào. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận món quà của đối phương nhé!

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn