Đời sống

Thứ Sáu của bạn (27/10): Ma Kết có ý tưởng đột phá

Horoscope ngày thứ Sáu dự rằng Ma Kết sẽ có bước đột phá trong tư duy, ý tưởng...

Thứ Sáu của bạn (27/10): Ma Kết có ý tưởng đột phá

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ở Bạch Dương của ngày thứ Sáu có khá nhiều nét thu hút người khác giới. Bạn hài hước và khoan dung, hiếm khi giận dỗi ai. Sự rộng lượng của Cừu khiến mọi người không ngần ngại thể hiện hết tình cảm với bạn. Các Bạch Dương còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Dù còn nhiều điều chưa biết rõ về nhau nhưng sức hút ban đầu là điều khó có thể phủ nhận.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong ngày thứ Sáu tuần này. Tất cả là do bạn đã phải gánh chịu quá nhiều sức ép do công việc dồn nén lại mà không tìm được hướng giải quyết. Lo lắng và căng thẳng cao độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe nên Kim Ngưu hãy thận trọng. Chuyện tình cảm của bạn ở thời điểm hiện tại cũng không mấy khả quan.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự là mọi việc trong ngày thứ Sáu đều diễn ra khá thuận lợi đối với người thuộc cung Song Tử. Bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây cũng là giai đoạn đánh dấu sự kiện Song Tử bước sang một trang mới đầy những trải nghiệm mới mẻ. Tin vui là hiện tại tinh thần bạn vô cùng tốt. Bạn hoàn toàn tin vào năng lực của bản thân và không sợ bất cứ khó khăn nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có phần rụt rè, không đủ chủ động trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân xuất phát từ việc trong lòng bạn còn nhiều điều lo lắng, tự ti. Bạn không dám thể hiện bản thân, càng không đủ dũng khí cho đối phương biết được những suy nghĩ sâu thẳm trong trái tim. Horoscope ngày mới mong Cự Giải hiểu rằng chính những điều này là rào cản bạn chạm tay vào hạnh phúc đích thực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có một số việc Sư Tử làm không được tốt nên khó tránh khỏi việc bị miệng lưỡi thị phi đàm tiếu, soi mói. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá để tâm vì những lời nói mang tính chất "câu chuyện làm quà". Còn một điều nữa Sư Tử cần chú ý đó là hãy cố gắng xoay xở trong khả năng của mình. Khi bạn nhờ vả, người khác có thể giúp song đối phương chưa chắc đã thoải mái.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

May mắn sẽ đến với Xử Nữ trong ngày thứ Năm này. Bạn có khả năng nhìn thấy những điều thú vị trong cuộc sống, từ đó truyền thêm cảm hứng cho những người xung quanh. Hôm nay Xử Nữ không chỉ nhiệt tình với mọi người mà cũng rất nỗ lực trong công việc của mình. Điều quan trọng nhất đó là bạn biết hài lòng với những gì mình có ở thời điểm hiện tại.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Dự là Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một vài nỗi lo lắng, phiền muộn về chuyện tình cảm. Bạn bị ám ảnh bởi những mắt thấy tai nghe trong mối quan hệ tình yêu "nhà người ta", từ đó sợ hãi những điều tương tự có thể xảy đến với mình. Có thể nỗi lo của Thiên Bình là có căn cứ, song hãy nhớ rằng trong cuộc sống không phải ai cũng giống ai nên đừng tự "hù dọa" chính mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng người thuộc cung Bọ Cạp đang xuống dốc do bản thân bạn phải đối diện với quá trời áp lực từ nhiều phía. Đầu ngày, bạn có chút bối rối và phải loay hoay mất nguyên buổi sáng để tìm cách thoát ra. Nửa cuối của ngày, mọi chuyện sẽ ổn định trở lại và Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Tình hình tài chính vẫn giữ ở mức bình ổn nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã gặp khá nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ không ít lần. dù công việc còn nhiều khúc mắc song nhờ sự quan tâm của mọi người, bạn dễ dàng vượt qua được khó khăn, đạt được mục tiêu đã đề ra vào đầu ngày. Sự nhiệt tình và lạc quan dự là sẽ mang lại cho Nhân Mã thêm cả may mắn trong lĩnh vực tình cảm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày thứ Sáu dự rằng Ma Kết sẽ có bước đột phá trong tư duy, ý tưởng. Có điều, hiệu quả của những bước đột phá này chưa được khẳng định mà vẫn cần thời gian trả lời. Điều đó là đương nhiên nên bạn đừng vội nản chí nhé! Về mặt tình cảm, Ma Kết sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm xúc mới. Nếu đã có người yêu, hai bạn có thể xảy ra đôi chút mâu thuẫn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm nhận được sự quan trọng của người ấy và thấy xúc động trước những gì anh/cô ấy dành cho mình. Bản thân bạn cũng muốn cho đối phương biết tình cảm của mình nên không ngại thể hiện tình cảm. Trong công việc, Bảo Bình thể hiện ra ngoài mặt độc đoán, chuyên quyền khi muốn tất cả mọi người phải nghe theo ý kiến của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần cho mọi người biết bạn vẫn đang miệt mài với công việc, chứ không chểnh mảng như họ nghĩ. Đi làm đúng giờ, ở lại công ty làm thêm một chút cũng thể hiện phần nào thông điệp mà bạn muốn truyền đạt nên hãy thử xem sao. Trong chuyện tình cảm, trong khi "người ấy" cố gắng gây bất ngờ cho Song Ngư thì bản thân bạn lại tỏ ra thờ ơ, không mấy hào hứng.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn