Đời sống

Thứ Sáu của bạn (25/5): Sư Tử tiến tới gần mục tiêu

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử đang tiến gần hơn với mục tiêu của mình...

Thứ Sáu của bạn (25/5): Sư Tử tiến tới gần mục tiêu

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Hôm nay Cừu có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp. Những ai đang yêu cũng có xu hướng mộng mơ như những áng mây trời, nhìn đâu cũng ra bóng dáng người ấy. Tình hình công việc của Bạch Dương đang gấp gáp lắm rồi. Bạn cần làm việc tập trung chứ không thể để tâm hồn treo ngược cành cây như vậy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu dự là sẽ có một ngày thứ Năm toàn những điều vui vẻ, tốt lành. Tình yêu phơi phới, công việc tiến triển tốt nên tâm trạng của bạn cực kì thảnh thơi thoải mái, chẳng phải lo nghĩ điều chi. Hiện tại bạn chẳng đặt cho mình quá nhiều mục tiêu mà cứ tiến lên hết sức theo khả năng. Hôm nay Kim Ngưu cực kỳ lạc quan, khiến biết bao người thầm thương trộm nhớ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đây có lẽ không phải một ngày đẹp đối với Song Tử khi cả chuyện tình yêu và công việc của bạn đều không được như ý. Bạn cần có nhiều thời gian hơn để có thể bình tâm lại. Tâm trạng không tốt nên Song Tử không tập trung hết sức vào công việc. Kết quả là mọi thứ vẫn đang ở mức sắp hoàn thành chứ không hoàn thành đúng như chỉ tiêu. Dù vậy bạn cũng đừng trách bản thân nhiều nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nếu Cự Giải đen cả tình cả bạc thì biết nói gì đây? Horoscope ngày mới dự là bạn sẽ phải thất vọng hết lần này đến lần khác. Bạn trao đi nhiều, sống với tình yêu và đam mê của mình mà không quan tâm đối phương có cảm xúc thế nào. Cự Giải chỉ cần biết rằng mình được thể hiện tình cảm mà thôi. Cùng ngày, bạn cũng không được sáng suốt nên hãy tránh đưa ra quyết định.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử đang tiến gần hơn với mục tiêu của mình, có lẽ là mục tiêu về công việc mà bạn đã đề ra. Những tham vọng của bạn có thể khiến cho mọi người cười nhạo vì nghĩ rằng bạn đang mơ tưởng quá xa xôi. Nhưng không, Sư Tử có lý lẽ của riêng mình. Có những điều bạn muốn theo đuổi và nhất quyết phải có bằng được. Nhờ chăm chỉ nên bạn nhận được lời khen của rất nhiều người.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đang phải chịu nhiều sự căng thẳng và áp lực trong công việc. Công việc cứ chồng chất ngày này qua ngày khác, bạn chẳng biết làm thế nào để có thể chấm dứt tình trạng hiện tai. Xử Nữ cũng từng hy vọng, từng khao khát nhiều điều trong chuyện tình cảm nhưng dần dần tia sáng hy vọng cứ lụi dần. Hiện giờ bạn chán nản và không muốn cố gắng thêm nữa.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Với Thiên Bình, cả thế giới như rực sáng khi người ấy nói lời yêu mình. Dù được nhiều người yêu mến nhưng bạn chỉ thấy rung động trước người ấy mà thôi. Nhìn chung hôm nay bạn sẽ được đối phương xoa dịu bằng những lời nói ngọt ngào. Dù vậy niềm hạnh phúc của Thiên Bình sẽ bị thực tế dội gáo nước lạnh khi tình hình công việc không tiến triển mà thậm chí còn có thể đi lùi nữa.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ngày thứ Sáu với Bọ Cạp chỉ toàn là lo lắng căng thẳng mà thôi. Bạn hãy bình tĩnh lại đi nào, ai cũng phải trải qua những lúc như thế này. Chuyện tình cảm đâu phải chuyện đùa, vì thế trước khi đưa ra quyết định gì bạn hãy nghĩ cho thật kĩ. Đôi khi Bọ Cạp để cảm xúc lên quá cao và thiếu sáng suốt, phản ứng thái quá nhưng kỳ thực mọi thứ không kinh khủng như bạn vẫn nghĩ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Tập trung hơn đi nào, bạn mắc quá nhiều sai lầm rồi đó. Ai cũng phải trải qua một giai đoạn tồi tệ và hôm nay là ngày kém may mắn của bạn. Nhân Mã chẳng hiểu nổi tại sao bản thân đã cố gắng đến thế nhưng vẫn không đủ cẩn thận để rồi sai sót cứ liên tiếp xảy ra, hết lần này đến lần khác mà không có cách cứu vãn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ giành được những mục tiêu mà bản thân mong đợi đã lâu. Hôm nay bạn vừa có quyết tâm, vừa có tham vọng, lại có cả may mắn ở bên mình. Chuyện mà bạn nghĩ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành thì nay nhanh chóng đạt được. Quả là công sức bỏ ra không hề uổng phí chút nào phải không Ma Kết? Nhờ thành công nên bạn có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm thấy có chút bất an. Dường như có điều gì đó đang đè nặng lên đôi vai cũng như trái tim của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy những điều mình đang làm dường như vô nghĩa khi mà người ấy chẳng có chút tín hiệu gì đáp lại. Một số Bảo Bình cũng thất vọng và thấy chán nản với chính bản thân mình, bao nhiêu tự tin trước đó dường như đã tan thành mây khói.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dự là hôm nay Song Ngư sẽ có nhiều điều đáng chúc mừng. Song bên cạnh đó bạn cũng có những chuyện chẳng muốn nhắc đến chút nào. Công việc của bạn cũng có những bước tiến mới. Nhìn chung bạn khá nghiêm túc trong công việc, làm ra làm mà chơi ra chơi. Song Ngư cố gắng hoàn thành mọi thứ nhanh nhất có thể để có hai ngày cuối tuần thảnh thơi, vui vẻ.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn