Đời sống

Thứ Sáu của bạn (23/3): Xử Nữ hãy cứ là chính mình

Trong giao tiếp và các mối quan hệ, horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ hãy cứ là chính mình thì sẽ được mọi người đón nhận...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong cuộc sống mọi thứ có đi thì phải có lại. Bạch Dương nhờ ai đó việc gì thì cũng cần trả ơn họ là lẽ đương nhiên. Trên đời này không ai cho không nhau cái gì, vì thế bạn cần cân nhắc trước khi yêu cầu ai đó giúp đỡ. Có một số người tỏ ra hoài nghi về năng lực của Bạch Dương, nói bạn không làm việc gì ra hồn nếu chỉ có một mình. Hãy sớm chứng minh cho họ thấy điều trái ngược nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Sáu tuần này, tâm trạng Kim Ngưu không tốt lắm. Được giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng nhưng bạn chẳng có tâm trạng tiến hành. Thậm chí dù việc ấy mang lại khoản tiền kha khá thì Kim Ngưu cũng không có động lực hay cảm hứng. Bạn dường như đang cố tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình xoay quanh cuộc sống nhưng càng tìm càng cảm thấy bế tắc. 

Thứ Sáu của bạn (23/3): Xử Nữ hãy cứ là chính mình

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy bớt cứng đầu và suy nghĩ kỹ càng hơn trong mọi chuyện. Bạn tuyệt đối đừng tỏ ra ta đây biết tất cả để rồi nhận về trái đắng. Sẽ có nhiều người đưa ra lời khuyên chân thành cho bạn, lắng nghe cũng là cách thể hiện sự tôn trọng đấy. Cùng ngày, Song Tử được ưu ái khá nhiều về mặt tài chính nên rất thoáng trong việc chi tiêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trải qua một số biến cố, Cự Giải cũng đúc rút được những bài học xương máu. Trong cuộc sống, không phải việc gì cứ cố gắng là sẽ đạt được kết quả xứng đáng mà còn phải có may mắn nữa. Tuy nhiên bên cạnh đó, không phải thất bại nào cũng đau thương hay đáng xấu hổ. Nhận thức được những điều này, có lẽ người thuộc cung Cự Giải đã thực sự trưởng thành.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Sáu trong lòng bất an bởi có một nỗi lo lắng vô hình nào đó đang bủa vây lấy bạn. Có vẻ như đó chỉ là cảm giác thiếu an toàn do chính bạn cảm nhận mà thôi. Suy nghĩ lạc quan hơn, chủ động chia sẻ với mọi người, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Khả năng cao Sư Tử sẽ nhận được một lời mời đi chơi, đi hẹn hò thú vị nào đó trong ngày thứ Sáu tuần này.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tài năng của Xử Nữ có lẽ vẫn chưa được bộc lộ hết. Chính vì thế bạn luôn có cảm giác tự ti, không dám thể hiện mình trước đám đông. Bạn đang nung nấu ý tưởng hay ho, muốn tiết lộ cho mọi người mà chưa có cơ hội. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Xử Nữ hãy cứ là chính mình thì sẽ được mọi người đón nhận. Hãy làm những gì bạn cho là cần và đừng đắn đo quá nhiều.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình được nhiều người tìm đến nhờ vả, xin lời khuyên. Biết rõ động cơ cũng như lý do không chính đáng của một số người nhưng dường như bạn vẫn định nhận lời. Chuyện tình cảm của Thiên Bình có những chuyển biến tích cực. Nếu đã có đôi, dự là hai bạn sẽ chuyển từ thế đối đầu sang đối thoại hòa bình. Với những Thiên Bình độc thân, hãy cứ để mọi thứ diễn ra càng tự nhiên càng tốt.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ tỏa sáng với một sáng kiến tuyệt vời nào đó. Đáng ngạc nhiên là sáng kiến này đã bị bạn bỏ xó từ lâu, nay mới đem trình làng. Chưa hết, bạn còn có thể đạt được những tiến bộ vượt bậc nếu áp dụng ý tưởng này vào thực tế. Tấm lòng nhân ái, thích giúp đỡ người khác của Bọ Cạp được đền đáp xứng đáng khi ai đó mang tin vui cho bạn vào cuối ngày.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã chưa đâu vào đâu bởi bạn vẫn chưa dám bày tỏ tình cảm. Trong công việc, mọi thứ diễn ra theo đúng ý bạn. Rất có thể bạn sẽ có một buổi tiệc liên hoan mừng công vào tối nay. Trong mối quan hệ xã giao, dù Nhân Mã đã thể hiện xuất sắc nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý bạn. Dù vậy bạn cũng đừng bi quan, ủ rũ quá nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết vẫn đang suy đi tính lại về những dự án tương lai. Horoscope ngày mới e rằng nếu còn do dự, lưỡng lự thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt. Thay vì cứ ngồi đợi thời cơ, bạn nên hành động trước khi quá muộn. Cùng ngày, có thể Ma Kết sẽ gặp rắc rối với thói quen tính toán quá mức của mình. Đôi khi muốn hạnh phúc thì bạn nên bớt chi li, khắt khe đi thì hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2) 

Bảo Bình có lẽ sẽ nhận được lời khuyên hữu ích từ một người hiểu biết và có kinh nghiệm. Đây là cơ hội duy nhất cho bạn, hãy nghe theo lời góp ý chân thành này và bạn sẽ không phải hối hận về kết quả sau cùng. Một số thời điểm Bảo Bình cảm thấy có chút bế tắc trong suy nghĩ, cần được động viên, khích lệ. Bạn cũng thấy khó khăn khi phải tỏ vẻ tươi cười, lạc quan trước mọi người.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư vẫn đang loay hoay trên con đường đã chọn. Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay bạn sẽ có cơ hội tìm thấy hướng đi mới với nhiều tiềm năng thành công hơn trước. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Song Ngư lại không diễn ra như mong muốn. Dù bạn đã cố gắng tổ chức, lên kế hoạch hâm nóng tình cảm với "người ấy" nhưng kết quả cuối cùng vẫn chưa như ý.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn