Đời sống

Thứ Sáu của bạn (18/5): Cự Giải liệu việc như thần

Horoscope ngày mới dự rằng mọi việc trong ngày diễn biến đúng như những gì Cự Giải dự kiến...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được dự đoán sẽ gặp chút khó khăn trong công việc vào ngày Sáu tuần này. Bình thường bạn rất lạc quan nhưng hôm nay lại có phần phiền muộn. Tất cả chỉ vì đã cố gắng nhiều nhưng mọi chuyện không như ý muốn nên Cừu thất vọng thôi. Bạn cần hiểu rằng không phải bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng cầu được ước thấy, và thất bại là chuyện thường tình với tất cả.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sắp sửa trải qua một ngày khá bận rộn. Dường như mọi thứ đều đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực từ nhiều phía như muốn ép bạn gục ngã, hao mòn ý chí. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu lúc này là cần nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần. Khi đã vượt qua giai đoạn khó khăn, bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng như mình vẫn nghĩ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hạnh phúc không cần tìm kiếm ở đâu xa nhé Song Tử. Con đường nhanh nhất để đến với hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có. Trong mối quan hệ tình cảm, có thể đối phương không phải hình mẫu lý tưởng của Song Tử từ xưa đến nay. Thế nhưng nếu đó lại là người hiểu và yêu thương bạn hơn tất thảy thì hãy trân trọn kẻo khi mất đi rồi hối cũng chẳng kịp.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới dự báo công việc của Cự Giải trong hôm nay khá thuận lợi bởi mọi việc diễn biến đúng như những gì bạn dự kiến. Chưa hết, bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào. Chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì thành công sẽ đến với Cự Giải. Bạn được khuyên hãy nhớ ơn những người đã giúp đỡ mình dù chưa chắc họ đã mong cầu được báo đáp.

Thứ Sáu của bạn (18/5): Cự Giải liệu việc như thần

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Chiêm tinh ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ gặp chút bất lợi. Sẽ có kha khá chuyện không như mong đợi song bạn cũng không nên quá thất vọng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy đặt cho mình một mục tiêu thật rõ ràng. Khi biết được mình muốn điều gì, bạn sẽ có định hướng đúng đắn cùng quyết tâm đạt được mục đích. Trong khoản chi tiêu, Sư Tử nhớ làm gì cũng rõ ràng minh bạch.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Sáu sẽ phải chạy đua với thời gian để hoàn thành gấp rút những công việc còn dang dở. Bạn thật lòng chỉ muốn có một cuối tuần nhẹ nhàng, thoải mái mà thôi. Xử Nữ hãy lên một danh sách sắp xếp thứ tự ưu tiên và giải quyết từng việc một. Chuyện tình yêu của bạn thời gian này không được như ý. Mâu thuẫn liên miên nên tình cảm hai bạn có phần sứt mẻ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đang ở trong giai đoạn tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Thế nhưng nếu đúng như vậy thật thì bạn cũng đừng vung tay thái quá. Công việc không diễn ra như những gì Thiên Bình mong đợi. Đã đến lúc Thiên Bình cần xem xét lại bản thân và cải thiện năng suất làm việc. Lúc này bạn nên tập trung vào công việc hơn là chuyện yêu đương hay hội hè nghỉ dưỡng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và "một nửa còn lại" lúc này chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Một đôi lúc bạn có cảm giác bất ổn nhưng lại không có cách nào tìm ra được nguyên nhân. Horoscope ngày mới "chẩn đoán" rằng dường như sự bận rộn đã khiến hai bạn dần xa cách nhau. Một số Bọ Cạp sẽ phải nghĩ ngợi về chuyện tiền bạc trong thời gian này.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Muốn công việc đạt được thành quả tích cực, Nhân Mã cần kiên trì và nuôi dưỡng đam mê. Nếu không thật sự yêu thích công việc đang làm thì bạn rất khó dồn toàn tâm toàn ý cho nó. Thời gian rảnh rỗi, Nhân Mã hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với bản thân hay không. Đổi lại, chuyện tiền bạc không còn là điều khiến bạn phải lo lắng trong ngày thứ Sáu này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nhờ tinh thần tràn đầy hứng khởi, sức khỏe dồi dào mà Ma Kết chiến đấu hết mình cho công việc. Đương nhiên vẫn có những vấn đề nhỏ xảy ra nhưng cuối cùng bạn cũng vẫn vượt qua thành công. Chuyện tình cảm thăng hoa rực rỡ là điều khiến Ma Kết hạnh phúc nhiều nhất. Nếu thực sự yêu thương đối phương, bạn đừng ngại bộc lộ tình cảm đó ra ngoài nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cuộc sống của Bảo Bình đang đi vào quỹ đạo khiến bạn khá hài lòng. Càng ngày bạn càng khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn của mình. Sự tự tin chính là chìa khóa giúp Bảo Bình gặt hái thành công và tỏa sáng trong mắt người khác. Đây là lý do bạn được nhiều người quý mến và để ý hơn hẳn trước đây. Cơ hội tìm kiếm một nửa còn lại đang đến gần bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Động lực để Song Ngư cố gắng trong công việc chính là tài chính chưa như ý, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại. Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có và bạn cũng vậy. Chỉ cần tìm ra tài năng đặc biệt của mình, Song Ngư sợ gì không tỏa sáng và kiếm được nhiều tiền hơn. Chuyện tình yêu của bạn những ngày này khá bình yên, êm ả.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn