Đời sống

Thứ Sáu của bạn (16/3): Xử Nữ hãy để bản thân được thư giãn

Horoscope ngày mới cho rằng đôi khi Xử Nữ cũng nên lười biếng, "vô trách nhiệm" một chút để bản thân thoải mái hơn...

Thứ Sáu của bạn (16/3): Xử Nữ hãy để bản thân được thư giãn

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bị buộc phải đưa ra một cam kết trong hôm nay. Nếu không chắc chắn, bạn hãy lựa lời hứa hẹn chừng mực thôi chứ đừng nói chắc chắn như đinh đóng cột. Trong một cuộc cạnh tranh, Bạch Dương luôn thể hiện tinh thần ngùn ngụt như lửa cùng sự xông xáo, muốn vươn lên dẫn đầu. Tuy nhiên về sức bền thì chưa chắc bạn đã bằng những người khác nên đừng chủ quan khinh địch.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm, bài học nhờ hăng hái gặp gỡ, kết giao cùng mọi người. Bạn không dễ ghét ai, nhưng nếu đã muốn tránh mặt người nào thì chứng tỏ đối phương thực sự có vấn đề. Thứ Sáu tuần này, dự là sẽ có một đối tượng như vậy xuất hiện. Dù không ưa nhưng Kim Ngưu không có ý định gây sự hay cạnh tranh bởi với bạn yên ổn vẫn là quan trọng nhất.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khởi đầu ngày mới với tác phong chậm chạp, uể oải nhưng Song Tử không thể ì ạch được lâu. Sếp và đồng nghiệp sẽ cho bạn động lực để đẩy nhanh tiến độ làm việc. Đó có thể là phúc lợi như tiền thưởng, quà cáp, món ăn khao nhưng cũng nhiều khả năng là... lời đe dọa, quyết định phạt. Muốn ngày thứ Sáu của mình trôi qua thế nào, chỉ một mình Song Tử quyết định được mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu có biệt tài diễn tả những suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách dễ hiểu và sinh động. Chính vì vậy dù toàn kể về bản thân nhưng ai cũng muốn được nghe bạn nói. Trực giác mách bảo Cự Giải có điều gì đó chưa ổn trong dự án hay nhiệm vụ đang theo đuổi. Để chắc chắn và nhất là để bản thân yên tâm, bạn hãy chịu khó kiểm tra lại mọi thứ một lần trước khi đặt bút kí.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chẳng có lí do gì khiến Sư Tử từ chối cuộc vui hay những sự kiện hay ho bởi bạn vốn là người của đám đông và ánh sáng. Tuy nhiên dự là trước mỗi lần như vậy bạn sẽ mất kha khá thời gian cho trang phục, trang điểm. Một người bạn hay người thân cung Thiên Bình với gu thẩm mỹ tuyệt vời có thể hỗ trợ Sư Tử. Hãy mạnh dạn mở lời nhờ vả họ và đừng quên nói lời cảm ơn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không phải không muốn cuộc sống của mình trữ tình, nên thơ mà cuộc sống khắc nghiệt buộc bạn phải thực tế, nghiêm túc. Trong một hội nhóm, người tỉnh táo từ đầu đến cuối luôn chỉ có bạn nên trách nhiệm nặng nề nhất không thể giao cho ai khác rồi. Horoscope ngày mới cho rằng đôi khi Xử Nữ cũng nên lười biếng, "vô trách nhiệm" một chút để bản thân thoải mái hơn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cho rằng mọi người xung quanh đang "nợ" mình sự tôn trọng, biết ơn sau những gì bản thân bạn đã thể hiện, cống hiến. Những ngày này bạn hơi nhạy cảm, dễ tự ái và cũng khó tính hơn nên mới có suy nghĩ này. Ngay như trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cũng đòi hỏi "người ấy" phải tỏ ra trân trọng và cư xử với mình chu đáo, quan tâm hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể nảy sinh mâu thuẫn với một người trẻ tuổi hơn trong ngày thứ Sáu. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy đặt mình ở vị trí của đối phương để suy nghĩ và cảm nhận. Khi đó, Bọ Cạp sẽ bớt khắt khe và thấy thông cảm với người đó hơn. Đối với mối quan hệ tình yêu cũng vậy, bạn sẽ không thể hiểu "người ấy" cảm thấy thế nào nếu không dùng trái tim để "lắng nghe".

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khả năng học hỏi và cả "bắt chước" của Nhân Mã những ngày này vô cùng xuất sắc. Ai làm gì bạn cũng có thể "sao y bản chính". Vậy thì tốt nhất hãy chọn cho mình những "bản mẫu" có thành tích xuất sắc, lối sống tích cực để "theo đuôi". Còn một điều Nhân Mã cần lưu ý đó là việc bắt chước không thích hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo. Bạn chỉ nên học theo về mặt phương pháp, cách thức thôi nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Việc thu thập thông tin rất quan trọng với Ma Kết trong ngày thứ Sáu. Bên cạnh việc chăm chỉ "hóng hớt" để thâu tóm về số lượng, bạn cũng được khuyên hãy để tâm đến cả chất lượng nữa. Vòng tròn quan hệ xã hội của Ma Kết ngày càng rộng mở. Kết quả này có được phần lớn là nhờ bạn đã nỗ lực phá bỏ rào cản lạnh lùng, khó gần và chủ động đến gần mọi người.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình rất dễ vạ miệng nên tốt nhất ngay từ đầu ngày bạn hãy nói càng ít càng tốt. Cùng ngày, bạn được mọi người biết đến bởi lòng tốt và sự nhiệt tình. Tuy nhiên tính cách bốc đồng, làm việc theo cảm hứng vẫn gây ra một số rắc rối cho bạn. Một số người cho rằng Bảo Bình làm gì cũng thiếu kế hoạch, phương hướng nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình yêu là ưu tiên số 1 của Song Ngư ở thời điểm hiện tại. Chỉ có điều, bạn có xu hướng kiểm soát người yêu thái quá trong khi đối phương lại muốn được tự do. Cùng ngày, nhiều Song Ngư muốn dành thời gian học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu thêm các lĩnh vực, kỹ năng mới. Do biểu hiện tốt trong công việc nên Song Ngư có thể sẽ được cấp trên khen ngợi trong hôm nay.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn