Đời sống

Thứ Bảy của bạn (16/12): Thiên Bình hừng hực quyết tâm

Horoscope ngày thứ Bảy dự đoán Thiên Bình sẽ có một ngày hừng hực quyết tâm...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Bảy có xu hướng lạnh nhạt, hờ hững với người ấy song chính bạn lại không nhận ra. Nhiều trục trặc trong công việc khiến Cừu muốn buông xuôi. Năng lực cân bằng có thể giúp Bạch Dương tránh khỏi tổn thương nhưng lại không thể mang tới hạnh phúc cùng trạng thái vui vẻ cho bạn. Đây chính là lúc bạn cần tìm đến sự trợ giúp của bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu tương đối bận rộn dù hôm nay là cuối tuần. Buổi chiều chiều, bạn sẽ nhận thêm vài nhiệm vụ nữa kìa. Tuy nhiên do tính chất công việc không quá khó nên bạn cũng không cảm thấy quá áp lực. Điều mà Kim Ngưu thiếu chỉ là thời gian mà thôi. Làm việc chăm chỉ như thời điểm hiện tại chứng tỏ bạn cực kỳ xứng đáng với một buổi shopping thỏa thích.

Thứ Bảy của bạn (16/12): Thiên Bình hừng hực quyết tâm
Ảnh minh họa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử hành động chậm chạp, bỏ lỡ cơ hội tốt, tinh thần khá rệu rã. Hiếm khi thấy bạn buồn và tự ti như lúc này, vậy nên hãy bồi dưỡng và phục hồi thể trạng. Có sức khỏe thì mới phấn chấn và làm được các việc khác nên hãy nghỉ ngơi và chăm sóc tốt cho mình. Một vài Song Tử độc thân nhận được một vài lời mời ăn tối từ những người bạn khác giới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự tháo vát và kiên trì trong công việc là điểm mà mọi người đều phải ngả mũ thán phục Cự Giải. Chỉ cần bạn chú ý thêm việc cư xử hài hòa, chắc chắn những công việc theo nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi. Ngày hôm nay còn là một ngày tràn ngập tình cảm với Cự Giải. Điều này có thể là một liên lạc từ bạn bè nơi xa, từ một mối quan hệ được nối lại hay một bước tiến mới trong tình cảm hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những vất vả gần đây của Sư Tử sắp sửa hồi đáp kết quả cho bạn. Một dự án công việc lâu nay bạn ấp ủ có thể sẽ được đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ. Chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của Sư Tử trong tương lai. Lưu ý này cũng áp dụng cho cả đời sống tình cảm và quan hệ xã hội.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cần tìm cách sắp xếp cuộc sống của mình trật tự hơn. Nếu có thể, hãy dành một chút thời gian để thư giãn và vận động. Hôm nay không hẳn là một ngày xui xẻo, nhưng Xử Nữ sẽ thấy mình không được đồng tình bởi nhiều người. Đừng tự khiến mình cảm thấy áp lực thêm, bạn chỉ cần bình tĩnh lắng nghe và làm theo ý mình nếu bạn thực sự thấy nó là đúng.

Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Horoscope ngày thứ Bảy dự đoán Thiên Bình sẽ có một ngày đầy quyết tâm và sẵn sàng thực hiện mọi điều mình muốn. Hơn thế nữa, bạn còn may mắn có được một "quý nhân phù trợ" sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Buổi chiều là lúc Thiên Bình được mở rộng tầm nhìn. Hãy thử tham gia một hoạt động thể thao hay thiện nguyện, cơ hội bạn gặp được nửa còn lại ở đó là rất cao.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo luôn háo thắng và khát khao quyền lực. Chiêm tinh ngày thứ Bảy cho rằng bạn hãy cố gắng tránh mọi cuộc tranh cãi không đáng có trong ngày hôm nay. Bạn thể hiện cho mọi người thấy sở trường làm việc cùng các dữ liệu và con số. Bạn có thể xin lời khuyên từ một người lớn tuổi giàu kinh nghiệm trong trường hợp khúc mắc bất cứ điều gì.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã luôn biết tạo cảm hứng cho người khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn bỗng mất đi sự nhạy cảm thường ngày. Cái nhìn đa diện trong mọi chuyện và sự kiên nhẫn lắng nghe, đó là ưu điểm của Nhân Mã nhưng nhiều khi chúng mang lại phiền phức cũng như "stress" cho bạn. Đừng thỏa hiệp với tất cả, nhiều khi bạn cũng cần học cách từ chối.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tình yêu, bạn lại chọn giải pháp nhượng bộ để duy trì sự hài hòa. Nhưng khi ngày gần qua Ma Kết mới thực sự nhận ra nhượng bộ chỉ mang lại sự trì hoãn, bạn nên thẳng thắn nói ra mới giúp tình hình được cải thiện. Trong công việc, dường như Ma Kết đã xác định rõ mục tiêu sắp tới và chuẩn bị dồn toàn lực để hiện thực hóa nó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày này Bảo Bình cảm thấy tinh thần đi xuống khá nhiều. Bạn mất đi sự xông xáo nhiệt tình hăng hái trong mọi việc và chỉ muốn được an nhàn nghỉ ngơi thư giãn. Những trách nhiệm công việc thật không may lại nhằm chính lúc này để dồn lên đầu bạn. Lời khuyên trong trường hợp này chỉ "đơn giản" là Bảo Bình cần nghiêm khắc từ bỏ thói xấu làm việc theo cảm hứng của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay là cung Hoàng đạo có khả năng tập trung đáng nể. Bạn cũng được mọi người biết đến với tính kỷ luật cực kỳ cao và tài năng lãnh đạo mọi người. Những đức tính này đem lại nhiều sự tin tưởng và tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn. Tuy nhiên, do không giỏi nắm bắt tâm lý và thể hiện cảm xúc với người khác nên đôi khi bạn bị đánh giá là cực kì lạnh lùng và độc đoán.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn