Đời sống

Thứ Sáu của bạn (15/12): Song Ngư có ý thức tiết kiệm

Horoscope ngày mới dự rằng Song Ngư đã hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm...

Thứ Sáu của bạn (15/12): Song Ngư có ý thức tiết kiệm

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu được dự đoán sẽ là một ngày cực kì bận rộn, đòi hỏi sự chăm chỉ, kiên trì và tinh thần trách nhiệm cao từ phía Bạch Dương. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề mang tính cấp bách và buộc phải đưa ra giải pháp cho nó ngay lập tức. Vào buổi tối, Cừu hãy dành thời gian đi dạo cùng "người ấy" hay người thân trong gia đình để tìm lại sự thư thái cho tâm trí.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu có một giai đoạn nào đó bạn nên lăn xả vào công việc thì có lẽ đó chính là hôm nay – khi năng lượng thể chất cũng như tinh thần của Kim Ngưu đang ở mức cao nhất. Một vài thời điểm trong ngày, bạn cần tránh việc đưa ra quyết định đột ngột thiếu suy xét. Cuối ngày, dự là bạn sẽ có một buổi tối lãng mạn bên "một nửa còn lại". 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dự là sẽ phải trải qua một ngày tương đối vất vả khi mỗi việc bạn phụ trách đều phát sinh sự cố May mắn ở chỗ cấp dưới và đồng nghiệp luôn bên cạnh bạn. Họ cũng rất linh hoạt và chuyên nghiệp. Những người này sẽ giúp Song Tử rất nhiều trong việc đối phó với những diễn biến bất ngờ. Cuối ngày, khao họ một chầu để cám ơn là một ý tưởng không tồi chút nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới cho rằng việc giao dịch,, ký kết hay đàm phán của Cự Giải trong hôm nay có xu hướng diễn ra một cách không mấy thuận lợi. Về mặt tài chính, bạn cần mau chóng tìm cách cải thiện tình hình trước khi mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa. Điều may mắn nhất của ngày đó là Cự Giải không hề đơn độc khi luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ ủng hộ bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang theo đuổi một mục tiêu lớn bằng những hướng đi tích cực cũng như tốc độ chậm rãi, ổn định. Dù chỉ mới trong giai đoạn bắt đầu nhưng bạn đã phần nào nhìn thấy kết quả khả quan, hứa hẹn nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai không xa. Gia đình và "người ấy" chính là hậu phương vững chắc, là nguồn động viên và cổ vũ lớn nhất của Sư Tử lúc này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay người thuộc cung Xử Nữ bỗng trở nên mơ mộng lạ thường. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mọi việc bạn làm. Cụ thể hơn, bạn có xu hướng bớt cứng nhắc trong công việc nhưng trái lại, Xử Nữ cũng không thể đưa ra những giải pháp và hành động thực tế. Hãy dùng lý trí kìm lại sự mộng mơ lãng mạn của mình, ít nhất là cho đến khi hết giờ làm việc nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Không nói không hẳn là không biết - đây chính là một trong những điểm lợi hại nhất của Thiên Bình khiến không ít người phải dè chừng. Trực giác của bạn những ngày này vô cùng nhạy bén, vậy nên không ai có thể giấu được Thiên Bình điều gì. Trong quá trình làm việc, bạn nên chọn giải pháp tập trung hoàn toàn cho một nhiệm vụ thay vì ôm đồm một lúc quá nhiều thứ. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Sáu tuần này rất thích hợp để Bọ Cạp tham gia công tác thiện nguyện hoặc đơn giản chỉ là giúp đỡ người khác trong những điều đơn giản nhỏ bé. Bạn cảm thấy trái tim tràn đầy tình yêu thương dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, ngày hôm nay còn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong tư tưởng của các Bọ Cạp. Tin vui cũng sẽ tìm đến với bạn vào cuối ngày. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không khó để Nhân Mã khiến người khác bật cười trước sự dí dỏm hài hước của mình. Tuy nhiên, ngoài những phút giây trò chuyện thư giãn, phần còn lại của ngày bạn nên dành để suy nghĩ và hành động nghiêm túc trong công việc và tài chính. Điều Nhân Mã cần làm nhất lúc này đó là rõ ràng và dứt khoát trong việc phân biệt và lựa chọn giữa những điều thực tế và những thứ phù phiếm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn muốn "lèo lái" cuộc sống theo ý mình, nhưng quan trọng là bạn có dám mạo hiểm hay không? Trong công việc hay các hoạt động thông thường, bạn đừng ngại bộc lộ năng lực của bản thân. Cùng ngày, có rất nhiều việc đang đợi Ma Kết khám phá. Bởi vậy bạn hãy cố gắng đừng để bản thân mất đi nhiệt huyết và lòng kiên nhẫn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hiện tại tâm trí Bảo Bình tràn ngập khao khát vươn đến thành công. Horoscope ngày mới tin rằng sự can đảm, tự tin và kiên trì chắc chắn sẽ giúp bạn "cán đích" một cách xuất sắc. Trong một hoạt động hội nhóm, mọi người có xu hướng nghe theo lời chỉ dẫn và quyết định của bạn. Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình được dự báo sẽ đầy niềm vui và những khoảnh khắc lãng mạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cuối cùng cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm khi tình hình tài chính trở nên đáng báo động. Việc giao tiếp và liên lạc trong ngày có xu hướng gặp trì trệ, trục trặc. Lời khuyên dành cho bạn chỉ có thể là kiểm tra liên tục kỹ lưỡng mọi kết nối đường truyền, bên cạnh đó là chuẩn bị kế hoạch dự phòng khi cần thực hiện nhiệm vụ trao đổi liên lạc với bất kỳ ai.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn