Đời sống

Thứ Sáu của bạn (13/7): Thiên Bình làm tốt mọi việc

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình đang làm rất tốt việc của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nhiều khả năng sẽ không có được những gì mình muốn trong chuyện tình cảm dù đã bỏ ra rất nhiều. Người ấy dường như không chắc chắn về cảm xúc hiện tại với bạn và muốn có thêm thời gian suy nghĩ. Quả thật Cừu hơi vội vàng, hấp tấp khi chưa xác định rõ ràng tình cảm của hai bên mà đã muốn đẩy mối quan hệ tiến xa hơn. Bạch Dương có lẽ cần bình tĩnh, lý trí hơn nữa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ đón nhận cả tin vui lẫn tin buồn. Tin vui là những dự án mà bạn theo đuổi, thực hiện đều đạt được những thành công bước đầu. Những tín hiệu tích cực đó khiến bạn cảm thấy hài lòng. Kim Ngưu cũng mong muốn bản thân sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa. Dù vậy, tin buồn đó là chuyện tình cảm của bạn không được như mong đợi. 

Thứ Sáu của bạn (13/7): Thiên Bình làm tốt mọi việc

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hơi chán vì hôm nay chẳng có chuyện gì như ý. Bạn gặp phải không ít khó khăn trong công việc, nhưng một phần cũng do chính cách bạn xử lý mọi thứ. Khi được ai đó góp ý, thay vì đón nhận và nhìn lại bản thân xem có gì sai sót không thì bạn làm ngược lại. Không cảm ơn đối phương, Song Tử thậm chí còn bướng bỉnh cãi rằng mình đúng cho bằng được.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Không muốn than thở hay khiến ai lo lắng nhưng Cự Giải thực sự cần được chia sẻ tâm sự. Những chuyện buồn trong tình cảm khiến bạn càng ngày càng khép mình, không dám mở lòng với bất cứ ai. Cự Giải à, một lần vấp ngã đâu có nghĩa là sau đó sẽ lại tái diễn nên bạn hãy mạnh mẽ lên. Chính từ những thất bại trước đó, bạn hãy nhìn nhận lại và rút cho mình kinh nghiệm.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử đã lạc vào "mê cung" tình cảm và chẳng thấy lối ra. Bạn hoang mang, rối như tơ vò vì không cảm nhận được bất kỳ điều gì chắc chắn. Bạn muốn một tình yêu ổn định và các mặt khác đều hoàn hảo nhưng đó sẽ mãi chỉ là ước mơ mà thôi. Không phải ai cũng có được điều mình muốn và Sư Tử cần chấp nhận một điều rằng thực tế sẽ không như những gì bạn mơ tưởng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ biết rằng phải làm gì để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Hôm nay bạn không muốn làm mọi chuyện theo cách thông thường mà có tham vọng được nổi bật hơn hẳn người khác. Nhờ những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và độc đáo nên bạn được đồng nghiệp và cấp trên khen ngợi. Xử Nữ dù vậy cũng không vì thế mà tự kiêu, biết rằng bản thân phải cố gắng hơn nữa. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình đang làm rất tốt việc của mình. Bạn rất thoải mái với công việc hiện tại và cảm thấy hứng thú với chúng. Bạn đam mê tìm tòi sáng tạo. Đây là dấu hiệu khởi đầu cho những thăng tiến trong tương lai. Hãy cố gắng phát huy hơn nữa Thiên Bình nhé. Thế giới rộng lớn không bao giờ cạn những điều hay ho để bạn tìm hiểu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp chỉ cần là chính mình thì sẽ có được tình yêu đích thực. Hôm nay may mắn sẽ đến với bạn trong lĩnh vực tình cảm nên hãy chuẩn bị một chút nếu bạn còn độc thân. Nếu đã có đôi, người ấy cảm thấy thoải mái khi có bạn ở bên. Bọ Cạp biết rằng mình càng ngày càng yêu và hiểu người ấy hơn. Đối phương cũng rất tỏ tường những mong muốn của bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Chuyện tình cảm là điều Nhân Mã đặc biệt quan tâm lúc này. Người ấy khiến cho bạn cảm xúc dâng trào, thậm chí còn mơ về một mái ấm hạnh phúc. Bạn đã dành hết những tình cảm chân thành nhất cho anh/cô ấy. Với Nhân Mã hiện tại, ngoài tình yêu ra thì những cái khác đều xếp sau. Thế nên bạn bè, gia đình mới không hài lòng về bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cảm thấy khó chịu khi bị người khác can thiệp vào quyết định của mình. Những người xung quanh dường như không hài lòng với tình yêu bạn đang có hoặc đối tượng bạn theo đuổi. Tuy nhiên bạn vẫn tôn trọng lựa chọn của trái tim mình. Ma Kết cho rằng chuyện tình cảm cá nhân vẫn phải do chính mình quyết định dù ý kiến của người khác đáng tôn trọng đến đâu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đạt được những bước tiến lớn trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc, hết mình phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra. Sự thoải mái và thân thiện giúp bạn ghi điểm tích cực trong mắt người đối diện. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi lại khiêm tốn nên ai cũng quý mến bạn. Tất cả mọi người đều sẵn lòng chỉ cho Bảo Bình cách để làm việc hiệu quả nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày không mấy may mắn với người thuộc cung Song Ngư. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không dám bày tỏ bởi bản thân thiếu tự tin. Chưa hết, bạn cũng sẽ dễ bị phê bình vì sự tùy tiện trong công việc. Song Ngư cần hiểu rằng bạn không thể không theo quy định nếu đi làm trong tập thể. Vậy nên hãy chú tâm thay vì vô tư, vô tâm quá mức. 

Theo Huyền NF (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn