Đời sống

Thứ Sáu của bạn (11/5): Song Tử đừng quá cả tin

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử đừng quá tin người nếu không muốn tiền mất tật mang...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc. Bạn chẳng thể hiện bản thân quá nhiều, chẳng có tham vọng gì trong công việc. Tuy nhiên cứ như thế mãi cũng đâu có được, cấp trên cảm thấy bạn thiếu sự cầu tiến, thờ ơ với mọi việc. Dù Bạch Dương vẫn làm việc rất tốt nhưng không thấy được nhiệt huyết trong đó, bạn chỉ đang làm cho xong việc mà thôi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cần biết rằng trong hôm nay chuyện tình cảm của bạn chẳng có tiến triển gì mấy. 
Bạn chẳng thể nghĩ được điều gì tích cực và vui vẻ mà cứ bồn chồn ủ rũ mãi thôi. Bị ảnh hưởng tâm trạng từ những người xung quanh, Kim Ngưu trở nên bi quan và lo lắng. Bạn sợ rằng hạnh phúc mình đang có sẽ tới một ngày tan biến đi lúc nào chẳng hay nhưng lo cũng không giúp ích được việc gì đúng không nào?

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy mình không mấy may mắn trong hôm nay. Chính vì bạn nghĩ thế nên kéo theo những thứ tương tự xảy đến. Cụ thể, trong công việc, bạn gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Thiếu cẩn thận, mất tập trung, bạn không kịp xử lý vấn đề khi nó mới xảy ra. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử đừng quá tin người nếu không muốn tiền mất tật mang.

Thứ Sáu của bạn (11/5): Song Tử đừng quá cả tin

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc của Cự Giải tiến triển tốt đẹp đúng như kế hoạch. Bạn thân thiện và cởi mở nên nhân duyên tốt, lại hay giúp đỡ mọi người nên rất được yêu quý. Cùng ngày, bạn rất có duyên làm ăn buôn bán, nếu làm kinh doanh thì khách hàng cứ thế nườm nượp vào ra. Hãy phát huy những thế mạnh mình đang có và tiếp tục khai phá tiềm năng của bản thân nhé Cự Giải.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn không thích bị kiểm soát, bạn chỉ muốn có lại được sự tự do như thuở còn độc thân. Tình yêu mà không có không gian riêng để hít thở thì cả hai cũng sớm héo tàn. Sư Tử được khuyên hãy chia sẻ mong muốn này với "người ấy" một cách thành thực. Nếu thực sự yêu nhau, hai bạn sẽ dung hòa vì nhau.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay là người mạnh mẽ bên ngoài nhưng ẩn chứa nỗi buồn bên trong. Chuyện tình cảm trong ngày của bạn không mấy thuận lợi. Xử Nữ cảm thấy căng thẳng khi lúc nào cũng bị soi xét, phải đáp ứng đủ yêu cầu từ phía người ấy. Bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục nữa. Điều này thật sự không giống với tình yêu trong tưởng tượng của Xử Nữ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có một ngày thứ Sáu cực dễ chịu, thuận lợi. Người ấy sẽ đến bất ngờ khiến cho trái tim những ai còn độc thân xao xuyến mãi thôi. Bạn không nên lo sợ người ấy không để mắt đến mình bởi bản thân Thiên Bình cũng rất nổi bật. Có rất nhiều người dành tình cảm cho bạn lắm đấy, nên đôi khi hãy thử nhìn về phía sau để biết ai luôn dõi theo mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dường như Bọ Cạp vẫn chưa thoát khỏi nỗi buồn tình cảm. Bạn trong tình yêu là người khá lãng mạn, luôn mong muốn tạo những màn thể hiện tình cảm lâm li với người ấy. Horoscope ngày mới cho rằng bạn sẽ gặp phải rắc rối khi cứ cố gắng lý tưởng hóa mọi chuyện. Điều đó khiến cho chính bản thân Bọ Cạp bị đắm chìm trong ảo giác hay hạnh phúc giả tạo. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã do vô ý bất cẩn nên tự làm thất thoát tiền nong. Nếu không làm mất thì bạn cũng chú ý chớ nên mua sắm quá đà. Dù có rất nhiều thứ Nhân Mã cho là hữu dụng nhưng nó lại chẳng thực sự cần thiết. Thế nên trước khi làm gì bạn hãy nghĩ cho kỹ. Một số Nhân Mã còn có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Cụ thể, bạn không thể bắt ép người khác cũng nghĩ tốt về người thương của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng hề nề hà bất cứ việc gì. Bạn lựa theo sức mình  nên chẳng thấy mệt mỏi chút nào. Thực tế là bạn có không ít lý do để từ chối khi người khác nhờ cậy nhưng vốn tốt bụng nên nhận lời tất cả. Ma Kết cực cố gắng trong khâu sắp xếp công việc để có thể vừa hoàn thành việc của mình vừa có thể giúp ích cho những người xung quanh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ không được vui trong hôm nay. Bạn những mong người ấy có thể thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả mình đang chịu đựng. Nhưng không, đối phương có xu hướng càng kiểm soát Bảo Bình nhiều hơn. Cảm giác ngột ngạt và khó chịu khiến bạn trở nên trái tính trái nết. Ngay bản thân bạn cũng không hiểu sao mình có thể cáu giận nhiều đến như vậy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Sáu nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày. Bạn tinh tế nhận ra những điều mà người ấy muốn nhưng chưa nói và khéo léo đáp ứng. Bạn đã, đang và sẽ khiến người ấy phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tuy nhiên, trong công việc, Song Ngư có thể 0bị chính sự khéo léo này của mình làm hại. Tốt bụng giúp đỡ người khác nhưng cũng phải đúng lúc đúng chỗ nữa nhé!

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn