Đời sống

Thứ Năm của bạn (31/5): Thiên Bình hãy tỏ rõ tấm chân tình

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình chỉ cần thể hiện lòng nhiệt thành thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong lòng Bạch Dương lúc này chất chứa khá nhiều nghi ngờ. Bạn có thể tin vào trực giác và kiểm tra lại thông tin để xác thực. Tuy nhiên dù sự thật có như thế nào thì bạn vẫn phải vững vàng đối mặt. Cùng ngày, bạn dễ cảm thấy căng thẳng và đôi lúc không kiềm chế được bản thân vì công việc áp lực, đổ dồn cùng một lúc. Bạch Dương hãy tìm một nơi thư thái để xả hết mọi nỗi mệt mỏi của mình xem sao nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đừng để cho sự bốc đồng khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Hãy kiềm chế cảm xúc để đối tác của bạn không bị mất mặt trước đám đông. Nếu có chuyện không hài lòng, tốt nhất bạn nên góp ý nhẹ nhàng. Cả ngày hôm nay Kim Ngưu quay cuồng với giấy tờ sổ sách nên khó tránh được có chút sai sót. Nếu bị nhắc nhở, bạn nên nhanh chóng sửa chữa chứ đừng cự cãi.

Thứ Năm của bạn (31/5): Thiên Bình hãy tỏ rõ tấm chân tình

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hiệu suất công việc của Song Tử được cải thiện đáng kể. Bạn làm việc đâu vào đấy, không rườm rà chậm chạp như mọi người, được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho sở thích cá nhân. Song Tử được khuyên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiêu tiền nến không muốn tiêu rồi lại hối hận khôn nguôi nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Có vẻ như Cự Giải đang rất phấn khích về một dự án hay mục tiêu mới song bạn vẫn đang chờ đợi và cân nhắc thêm. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn tiến hành nếu không muốn mọi người đánh giá là quá nhút nhát. Đến thời điểm hiện tại, Cự Giải đã tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm nên không bị ngoại cảnh tác động. Thường thì bạn khá tùy hứng nhưng hôm nay đối với công việc lại cực kỳ nghiêm túc.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Mối quan hệ với người thân không thuận hòa chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Sư Tử trong ngày làm việc giữa tuần. Cộng thêm tính cách có phần nóng nảy nên bạn rất dễ có những hành động bộc phát. Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần đánh đổi và hi sinh một vài thứ để giữ được sự cân bằng cho mình. Sư Tử hãy suy nghĩ theo hướng cho đi để được nhận lại thì nhất định sẽ thấy thoải mái hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Năm cho rằng đã tới lúc cần phải tự cố gắng và làm mới hình ảnh bản thân. Chuyện này sẽ mang lại những tác động tích cực trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Nếu có thể, Xử Nữ hãy đầu tư thêm thời gian cho những điều mà trước đây bạn không thích thú lắm. Còn nữa, giúp đỡ những người xung quanh không phải là thứ gì quá khó khăn nên bạn hãy tích cực hơn nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình yêu của Thiên Bình hôm nay không được như ý. Thực chất, bạn chỉ cần thể hiện lòng nhiệt thành thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp. Nếu còn độc thân thì sự nhiệt huyết được phát huy tối đa giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác giới. Công việc trong ngày thứ Năm ổn thỏa nhờ đồng nghiệp tương trợ. Thiên Bình khá hào hứng đối với việc hiện thực hóa các kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp có cơ hội thăng hoa nhờ hai bạn biết chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Những người độc thân có khả năng gặp được nhân duyên của mình nhờ sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp. Bạn cảm thấy vô cùng phấn khích với những dự án và kế hoạch sắp tới, chắc chắn nó sẽ mang lại vô số niềm vui. Thế nhưng không nhất thiết là phải quá vội vàng, hấp tấp đâu nhé Bọ Cạp. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cần chủ động, tự tin hơn trong chuyện tình cảm nếu không muốn bỏ lỡ đi nhiều cơ hội. Đối với công việc, dù kết quả có ra sao thì bạn cũng không phải hối hận vì mình đã cố gắng hết sức rồi. Sự kiên nhẫn sẽ giúp Nhân Mã được đền đáp xứng đáng. Ngay bây giờ bạn hãy lên kế hoạch cho tương lai gần của mình. Những thay đổi tích cực sẽ mang đến cơ hội cùng vô số niềm vui cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay những điều ngọt ngào sẽ đến với Ma Kết. Đối phương có thể ngò lời hoặc mời bạn đi chơi, vậy nên hãy chuẩn bị thật kĩ để biến mình trở nên hoàn hảo nhất trong mắt người ấy. Mối quan hệ giữa Ma Kết với đồng nghiệp bỗng chốc thân thiết và gần gũi hơn nhờ sự đồng cảm giữa hai bên. Có thể bạn sẽ gặp phải một số việc không ưng ý về mặt tiền bạc nhưng nhất định sẽ có cách xử lý. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nỗ lực gắn kết mọi người lại với nhau của Bảo Bình không đạt được kết quả như mong đợi. Tạm thời bạn hãy xem những cuộc xung đột là cách để mọi người có cơ hội hiểu nhau rõ hơn. Chỉ cần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, Bảo Bình sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng và dễ chịu. Bạn cũng hãy thúc đẩy bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, nhất là khi đứng trước các quyết định quan trọng. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyên không nên làm quá mọi chuyện nếu nghe thấy điều gì đó không vừa ý. Thời gian này khá khó khăn đối với bạn nhưng đừng nản chí. Có lẽ bạn sẽ cần đến một nơi yên bình và tĩnh lặng lúc này. Trong công việc, Song Ngư hãy cố giữ một cái đầu lạnh. Nếu cần sự giúp đỡ của những người xung quanh, bạn đừng ngại mở lời với những người mà mình tin tưởng. 

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn