Đời sống

Thứ Năm của bạn (3/5): Xử Nữ hãy tránh xa thị phi

Horoscope ngày mới nhắc nhở Xử Nữ thời điểm này không nên để bản thân dính vào thị phi, tranh cãi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm có phần cẩn thận, dè dặt hơn thường lệ. Sự vội vàng bất cẩn trước đây đã cho Cừu những bài học nhớ đời, nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động. Mối quan hệ với "người ấy" có thể gặp căng thẳng vì tính khí trẻ con của Bạch Dương. Đừng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu vô lý của mình bạn nhé. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự cứng đầu, cố chấp chính là nguyên nhân khiến Kim Ngưu gặp rắc rối. Có thể bạn đề cao ý kiến cá nhân dựa trên trải nghiệm của bản thân nhưng nên nhớ không phải khi nào bạn cũng đúng. Những thông tin bạn nhận được không chắc có thể kết luận cho bất cứ điều gì. Vì vậy, nếu cần thiết, hãy đặt ra câu hỏi và tìm kiếm sự thật trước khi quyết định cam kết với một điều gì đó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử "ghi điểm" nhờ cách nói chuyện dí dỏm, thông minh của mình. Đó là lý do bạn rất dễ được người khác phái để ý. Những ai độc thân giai đoạn này cứ bình tĩnh vì một nửa của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với những ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai đều cần vào lúc này. Nhớ đừng khắt khe quá trong chuyện tiền nong nữa nhé.

Thứ Năm của bạn (3/5): Xử Nữ hãy tránh xa thị phi

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy thôi than thân trách phận. Việc bạn kêu ca về những gì mình không làm được cũng chẳng lợi ích gì. Vì thế hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay và hoàn thành nhiệm vụ cần làm. Bạn không cần phải ở bên hay níu kéo những người làm bản thân mình mệt mỏi. Hãy tìm đến những người suy nghĩ tích cực, lạc quan để thấy cuộc đời này có rất nhiều điều ý nghĩa để làm.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử cần điều chỉnh cách xử lý vấn đề của mình sao cho bớt đi sự cảm tính. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào người khác và cả chính bản thân mình. Bạn có quyền nỗ lực nhưng hãy chấp nhận bất kỳ kết quả nào có thể xảy ra. Có dấu hiệu cho thấy bạn đang xem thường sức khỏe của mình khi làm quá nhiều việc. Đã đến lúc Sư Tử cần dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thời gian vừa qua Xử Nữ đã gặp phải nhiều áp lực, căng thẳng. Vì thế, lúc này bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng cho mình. Horoscope ngày mới nhắc nhở bạn thời điểm này không nên để bản thân dính vào thị phi, tranh cãi. Tốt nhất Xử Nữ nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh vì sự nhạy cảm quá mức của bạn dễ làm hỏng chuyện.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá bình yên. Bạn không phải lo nghĩ gì quá nhiều về tình yêu vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn tin tưởng. Chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại khá như ý nên bạn có nhiều thời gian cố gắng tập trung vào công việc. Hãy hoàn thành những việc đang dở dang vì thời gian thực sự không chờ đợi ai đâu Thiên Bình à. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp của ngày hôm nay tỏa sáng bởi nhiều quyết định thông minh và đúng đắn. Tuy nhiên, dường như bạn vì tính toán quá mà sắp mất đi một thứ quan trọng. Nếu có thể, hãy kiểm soát tính khí dễ nóng giận của mình và "chuyển hóa" năng lượng đó vào điều gì khác tích cực hơn. Bọ Cạp cũng cần lập kế hoạch chi tiêu phù hợp trước khi phải hối hận.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có một đam mê không dứt đó là tìm hiểu về những thứ huyền bí, siêu thực. Cứ nhắc đến những chủ đề này là bạn có thể nói liên tục, bất tận, xuyên ngày tháng. Nếu nhận được lời mời tham dự các buổi gặp mặt hay hội họp, Nhân Mã hãy nắm bắt lấy cơ hội này để gặp gỡ bạn bè mới và thiết lập các mối quan hệ xã hội có thể giúp đỡ bản thân trong tương lai.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên bớt nhìn chuyện tình cảm qua cặp kính màu hồng vì chúng đang ảnh hưởng tiêu cực đến tình yêu hiện tại của bạn. Hôm nay bạn đừng buồn nếu có chuyện không như ý diễn ra. Thay vào đó, hãy thử tìm kiếm những mặt tích cực và khắc phục tình hình. Ma Kết phải nhớ rằng nếu cuộc sống hoàn toàn đi theo kế hoạch của bạn thì mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình yêu những gì đang có và chẳng lo lắng về những thứ sắp xảy ra. Sự lạc quan mang lại cho bạn tinh thần tươi vui, phấn khởi. Dường như sự nhạy cảm bất ngờ của đối phương làm bạn mệt mỏi. Cách tốt nhất để xử lý vấn đề này chính là bạn phải thỏa hiệp với người ấy nếu không muốn đẩy tranh cãi lên cao. Cuộc sống càng đơn giản càng dễ hạnh phúc - Bảo Bình hãy nhớ nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu có người hướng dẫn, soi đường, chỉ lối, bạn sẽ làm việc năng suất và tập trung với hiệu quả vượt trội. Nhưng đừng vì thế mà ham mê chuyện công việc mà quên nuôi dưỡng tình yêu của mình nhé Song Ngư. Hãy cẩn thận với những thông tin bạn nhận được từ người khác. Bạn cần xác nhận lại và kiểm tra sự thật kỹ càng trước khi quyết định loan báo cho ai hoặc dùng vào việc gì. 

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn