Đời sống

Thứ Năm của bạn (26/4): Sư Tử đừng ôm hết việc vào mình

Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử hãy san sẻ bớt trách nhiệm với đồng nghiệp...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Năm tuần này, Bạch Dương có thể gặp vấn đề về tài chính, chưa kể đến bạn cũng phải cố tiết kiệm đợi chờ tới cuối tháng. Chớ mua sắm chi tiêu quá đà trong ngày giữa tuần nhé. Nếu hẹn hò với người yêu, hai bạn có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu cảm thấy công việc thường ngày đã trở nên quá tẻ nhạt và nhàm chán, Bạch Dương hãy chủ động nghĩ cách thay đổi nó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên đặt ra cho mình một giới hạn, tiêu chí để nhìn vào đó mà nỗ lực. Dù vậy, bạn được khuyên không nên tham vọng quá mức kẻo không thực hiện được lại suy sụp, khó gượng dậy. Mục tiêu không nên quá dễ để đạt được, nhưng cũng đừng vượt xa khả năng của bản thân. Tình yêu chính là nguồn động lực để Kim Ngưu cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân.

Thứ Năm của bạn (26/4): Sư Tử đừng ôm hết việc vào mình

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bước sang ngày thứ Năm, tâm trạng của Song Tử có vẻ rất tốt. Tất cả là nhờ cuộc trò chuyện với người thương hay đối tượng mà bạn đang yêu thầm. Vì phải chi khá nhiều tiền cho những ngày vừa qua nên hôm nay Song Tử gần như cạn túi. Bạn muốn mua một vài món quà cho ai đó vô cùng quan trọng nhưng lại chưa biết xoay tiền bằng cách nào. Nếu không đủ điều kiện thì đừng cố quá nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không thể lúc nào cũng có thể tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp khi có rắc rối xảy đến. Có khá nhiều Cự Giải đang trải qua những ngày tháng yêu xa và bạn có thể quen với cảm giác này ngay được.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Áp lực trong công việc ngày càng tăng khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy học cách san sẻ bớt trách nhiệm với đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết thay vì ôm đồm hết vào mình rồi lại tự than thân. Đây cũng là một cơ hội tốt để Sư Tử học cách làm việc nhóm, thấu hiểu tinh thần đồng đội và lợi ích của sự đoàn kết.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chuyện tình cảm không như ý ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng của Xử Nữ. Mỗi lần giận nhau, tâm trạng của bạn hiện luôn trên mặt nên ai cũng đoán được. Mọi chuyện sẽ ổn nên bạn đừng quá căng thẳng. Xử Nữ có thể chờ người ấy nguôi giận rồi chủ động làm lành. Đôi khi xuống nước xin lỗi lại tốt cho mối quan hệ, nó giúp người ấy hiểu tấm chân tình của bạn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình vốn là tấm gương sáng về tinh thần làm việc trong mắt nhiều người. Hãy cố gắng phát huy và giữ vững phong độ hiện tại bởi đó là điều kiện tiên quyết cho thành công của bạn trong tương lai. Thiên Bình dường như đang buồn vì ai đó. Rồi đến một lúc bạn sẽ nhận ra thiếu vắng ai đó không phải việc gì quá nghiêm trọng, chỉ là do bạn chưa quen mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Năm đặc biệt coi trọng sức mạnh tập thể. Bạn chợt nhận ra một mình mình không thể giải quyết hết mớ rắc rối công việc. Dù vậy bạn có phần ngần ngại khi chủ động nhờ vả đồng nghiệp hay bạn bè bởi Bọ Cạp bẩm sinh hướng nội. Bọ Cạp trước nay rất ít gặp trục trặc trong vấn đề tài chính nhưng có lẽ cũng đã tới lúc bạn phải đối mặt với điều đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã mang tâm trạng không mấy vui vẻ trong ngày mới. Bạn càng kì vọng vào chuyện tình cảm bao nhiêu thì sự thực lại khiến bạn thất vọng bấy nhiêu. Bạn và người ấy không thể thoát khỏi được vòng luẩn quẩn của những cãi vã, mâu thuẫn. Lí do là bởi cái tôi của cả hai đều lớn, chẳng ai chịu nhún nhường. Nếu thực lòng yêu đối phương, sự nhường nhịn không phải điều gì quá khó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết vui vẻ trong suốt ngày thứ Năm. Bạn có vẻ hướng ngoại, thậm chí còn biết nói đùa nữa kìa. Đương nhiên điều kỳ lạ này sẽ khiến không ít người sửng sốt. Chuyện tình cảm của Ma Kết có xu hướng gặp đôi chút rắc rối. Bạn cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn nếu không muốn tình trạng không vui, khó xử cứ dai dẳng ngày này sang ngày khác không chịu chấm dứt. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tin vui nhất trong ngày đó là Bảo Bình đã tìm được tiếng nói chung với một người đồng nghiệp vốn ít khi đồng tình với quan điểm của bạn. Hãy cố gắng đặt bản thân vào địa vị của đối phương để nhìn nhận vấn đề và Bảo Bình sẽ hiểu người ấy sớm hơn. Ngay trong chuyện tình cảm, lời khuyên này cũng giúp những mâu thuẫn vốn có được tháo gỡ dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay dường như kém nhạy bén hơn thường ngày. Dù vậy, bạn hãy cứ thả lỏng bản thân, đừng lo lắng thái quá rồi mọi việc từ từ sẽ có cách giải quyết. Bạn không cần gò bó bản thân phải làm được điều gì, phải đạt được mục tiêu gì. Tình hình tài chính của Song Ngư trong hôm nay không khả quan. Bạn sẽ nghĩ đến việc làm thêm để bù vào khoản đã hao hụt.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn