Đời sống

Thứ Năm của bạn (24/5): Cự Giải hãy quan tâm gia đình nhiều hơn

Horoscope ngày mới mong rằng Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian cho người thân của mình hơn nữa...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm không chỉ thông minh, khéo léo mà làm gì cũng cực cẩn thận. Bạn có cách thuyết phục cực hợp tình hợp lý nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mình. Đó là lý do vì sao Cừu tỏa sáng ở mọi nơi bạn góp mặt. Với những người xấu tính, thích buôn chuyện và tạo thị phi, Bạch Dương đừng mất công quan tâm làm gì mà hãy để thời gian trả lời tất cả.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nhún nhường trước ý kiến của người khác quá nhiều để mong có được tình cảm của ai đó. Nếu có thể, hãy cứ là chính bạn và đối phương cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Đừng để cho những nỗi sợ xâm chiếm làm chùn bước tiến của bạn trong sự nghiệp. Ngược lại, Kim Ngưu hãy nhận diện từng nỗi sợ và lần lượt tháo gỡ chúng bằng những hành động thiết thực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ai cũng thấy lạ khi hôm nay Song Tử... thật thà vô cùng. Bạn thậm chí còn có thể bị "troll" mà không hay biết. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề sâu sắc hơn để biết khi nào nên nhún nhường khi nào cần cứng rắn. Nếu cảm thấy lo lắng do mất tự tin vào bản thân, Song Tử hãy nhớ lại những thành công đã đạt được để tự khích lệ mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải ở thời điểm hiện tại vô cùng tuyệt vời. Người ấy nhận ra vẻ đẹp, sự duyên dáng của bạn nên càng ngọt ngào, trân trọng bạn hơn. Horoscope ngày mới mong rằng Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian cho người thân của mình hơn nữa. Nếu nhìn lại mình, bạn sẽ thấy thời gian qua đã lơ là gia đình vì công việc, bạn bè, tình cảm,...

Thứ Năm của bạn (24/5): Cự Giải hãy quan tâm gia đình nhiều hơn

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Thời gian vừa qua Sư Tử liên tục phải trải qua tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Vậy nên hôm nay nếu có thời gian rảnh, bạn hãy tranh thủ nghỉ ngơi chứ đừng làm việc quá sức. Để chiếm được cảm tình của người khác, bạn đừng nghĩ nhiều mà hãy cứ là chính mình thôi. Nụ cười và tính cách chân thành của Sư Tử luôn giúp bạn đạt được tín nhiệm trong lòng mọi người. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Người thuộc cung Xử Nữ chiều chuộng bản thân hơn trong những ngày gần đây. Chỉ có điều, sống với quá khứ tốt đẹp luôn là điều bạn nên làm nhưng đừng "quá liều" nhé. Đôi khi hồi tưởng những kỷ niệm tuyệt vời với những người thân yêu hay những chiến tích trong quá khứ rất tốt cho bạn. Nhưng chìm đắm trong quá khứ quá thường xuyên, Xử Nữ sẽ chẳng thế nào tiến lên được.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay cực kỳ quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Bạn bẩm sinh đã hào phóng nhưng nên hạn chế bớt sự phung phí khi muốn giúp đỡ ai đó. Horoscope ngày mới hy vọng bạn có thể ngăn lại những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Muốn làm được điều đó, Thiên Bình hãy hình dung và tập trung toàn bộ sự chú ý vào những gì đang làm hay những người bạn quan tâm hiện tại.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có khá nhiều ý tưởng khác lạ trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng làm những việc trước nay chưa từng làm miễn chúng mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bọ Cạp cũng hoàn toàn thoải mái, vui vẻ với những gì cuộc sống mang đến. Bạn quan niệm rằng dù là những thứ không mong muốn thì qua đó bạn cũng học hỏi được một vài bài học ý nghĩa cho riêng mình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã dường như không thể chịu được áp lực hay căng thẳng. Những lúc thế này, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Một lời cảm ơn tuy không phải là điều to lớn nhưng nó rất có ý nghĩa với những người đã giúp đỡ Nhân Mã. Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại nói ra lời cảm ơn từ đáy lòng mình nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Năm mơ đến những điều lãng mạn. Đây cũng là thời điểm phù hợp nếu bạn muốn triển khai dự định liên quan đến sáng tạo. Những điều Ma Kết làm ngày hôm nay sẽ quyết định con người bạn trong tương lai. Vì thế, đừng ngại việc bắt đầu, thử nghiệm những thói quen mới tích cực hơn. Chỉ một thời gian nữa, bạn sẽ bất ngờ về bản thân mình đấy!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình quan tâm đến tất thảy những gì xảy ra xung quanh. Tuy nhiên bạn lại hiếm khi chịu lắng nghe bản thân mình. Cùng ngày, rất có thể bạn sẽ phải đối diện với một số tình huống căng thẳng ngoài dự tính. Bảo Bình thông minh nhưng không được linh hoạt cho lắm. Nếu gặp khó khăn, bạn hãy nhờ cậy một quân sư Song Tử hay Song Ngư giúp mình nghĩ cách giải quyết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư khiến ai cũng mến bởi tính cách thực tế, đáng tin cậy. Bạn làm việc chu đáo và thực sự có năng lực nên tỏa sáng trong công việc. Dù vậy, bạn vẫn nên điều chỉnh bớt tính cách bảo thủ của mình thì tốt hơn. Một số Song Ngư sẵn sàng làm việc siêng năng gấp 3 lần những người khác vì đam mê. Nhiều người sẽ phải ngưỡng mộ bạn vì những gì bạn gặt hái được sau hôm nay đấy!

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn