Đời sống

Thứ Năm của bạn (22/2): Song Tử cầu toàn trong mọi việc

Horoscope ngày mới tin rằng sự cầu toàn là một ưu điểm nhưng cũng có thể khiến Song Tử mệt nhoài...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm mạnh mẽ, đột phá nhưng lập trường không đủ kiên định. Bạn giống như người đứng giữa hai đầu đoạn dây, bị kéo về hai phía ngược nhau mà bên nào cũng đầy sức thuyết phục. Ai đó sẽ tìm đến Bạch Dương để cầu cứu bạn giúp đỡ. Nếu đó là lĩnh vực "tủ" của Cừu, vậy đừng ngần ngại giúp đối phương một tay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ thấy mình trong vai trò người cầm đầu những cuộc vui. Có vẻ như dư âm của cái Tết vừa rồi vẫn còn. Hiếm khi bạn nhiệt tình, chủ động như vậy nên mọi người hưởng ứng khá nhiều. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì khác. Kim Ngưu vẫn không chịu mở lời mời đối phương đi chơi hay làm lành khiến anh/cô ấy tủi thân không ít. 

Thứ Năm của bạn (22/2): Song Tử cầu toàn trong mọi việc

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tinh thần học hỏi của Song Tử lên cao hơn lúc nào hết. Bất kể còn đi học hay không, bạn cũng sẵn sàng đăng ký những khóa học mới, tìm đọc tài liệu để nâng cao hiểu biết, chuyên môn. Trong tất cả mọi chuyện, Song Tử đều muốn tìm ra giải pháp tốt nhất. Horoscope ngày mới tin rằng đây là một ưu điểm nhưng cũng có thể khiến bạn mệt nhoài do quá xem trọng sự hoàn hảo. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đã xốc lại tinh thần sau kỳ nghỉ Tết, chính thức bước vào "cuộc chiến" mới. Hiện tại là thời điểm hoàn hảo để bạn đưa ra những quyết định dứt khoát không chỉ trong công việc mà còn cả chuyện tình cảm. Chiêm tinh ngày mới tin rằng những điều Cự Giải làm sẽ được người thân ủng hộ. "Người ấy" cũng sẵn sàng đứng về phía bạn, vậy còn gì phải lo lắng nữa nào?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điều mà Sư Tử đang cố gắng đạt tới ở thời điểm hiện tại đó là sự cân bằng trong cuộc sống. Đương nhiên để mọi thứ hài hòa không phải chuyện dễ dàng, bạn sẽ phải dốc ra rất nhiều sức lực. Trong cuộc tranh luận với đồng nghiệp, Sư Tử nhiều khả năng sẽ rơi vào thế yếu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ những điều định nói để tránh bị bắt bẻ. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay người thuộc cung Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm. Vậy nên một chút thay đổi nho nhỏ trong mối quan hệ với "người ấy" cũng khiến bạn lao đao. Trong quá trình làm việc, Xử Nữ có nguy cơ mắc lỗi do không tập trung vào công việc. Đổi lại, khả năng hùng biện, thuyết phục của bạn vẫn xuất sắc khiến ai đấu khẩu với bạn cũng phải kính nể. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày thứ Năm muốn chuyện gì cũng nằm trong tầm kiểm soát nên tích cực đào sâu ngóc ngách mọi vấn đề. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tôn trọng sự riêng tư của người khác nữa nhé! Thiên Bình không cố ý nhưng có thể trong lúc say sưa tìm hiểu bạn vô tình phạm phải. Muốn hoàn thành tốt mọi việc, bạn nên lập một kế hoạch chi tiết, cụ thể ngay từ đầu ngày.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thái độ quyết định tất cả, vậy nên Bọ Cạp hãy chuẩn bị cho mình tâm thế tự tin, an nhiên đón nhận mọi thứ. Hôm nay giữa bạn và cộng sự có nguy cơ xảy ra xích mích, bất đồng trong quá trình làm việc. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là hãy rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu. Như vậy khi tranh chấp xảy ra, đối phương khó lòng bắt bẻ, "kiện cáo" được bạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã được khuyến khích hãy nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt đơn giản thay vì phức tạp hóa vấn đề. Một số thói quen của bạn có lẽ đã đến lúc phải thay đổi để hướng tới lối sống lành mạnh, khoa học hơn. Nhân Mã không có nhiều thời gian cho gia đình do phải tập trung làm việc. Sở thích cá nhân của bạn cũng phải nhường chỗ trong những ngày bận rộn này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết luôn ưu tiên công việc lên hàng đầu và những ngày đầu năm mới cũng không ngoại lệ. Bạn cũng sẵn sàng làm nhiều việc miễn là kết quả cuối cùng tốt đẹp. Một đôi lúc Ma Kết cũng bị dao động bởi những lời mời tiệc tùng từ đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên sau cùng bạn vẫn chọn công việc bởi tham vọng quá lớn, mục tiêu cũng đã quá rõ ràng. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình được cấp trên khen ngợi vì những tiến bộ trong công việc. Tự bản thân bạn hiểu rằng mình xứng đáng với kết quả này. Tuy nhiên đừng vì chút thành tích này mà lơ là chủ quan, bạn còn phải cố gắng rất nhiều đấy. Nếu sợ quên những việc cần hoàn thành trong ngày, Bảo Bình hãy viết ra một tờ giấy hay điện thoại và mang theo bên mình mọi lúc. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Năm gặp khó khăn trong việc bộc lộ suy nghĩ. Bạn mắc kẹt trong tâm trạng không vui suốt mấy ngày rồi và đến hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu khá hơn. Những ý tưởng của Song Ngư sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên mấu chốt vẫn là bạn phải trình bày được với mọi người nên hãy cố gắng nhé!

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn