Đời sống

Thứ năm của bạn (19/2)

Hôm nay, Sư Tử giỏi hòa giải. Ma Kết hòa đồng với đám đông.

Hôm nay, Dương Cưu cần tranh đấu nếu bạn muốn nắm quyền chủ động trong mọi trường hợp. Ngày mới của bạn sẽ trôi qua trong yên bình, hòa thuận nếu bạn chịu khó nhường nhịn người khác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần chủ động hợp tác cùng mọi người nếu bạn muốn xử lý vấn đề suôn sẻ. Một kinh nghiệm trong quá khứ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho một tình huống hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, lời nói và hành động của bạn sẽ rất có sức nặng. Bạn nên chủ động để xúc tiến các kế hoạch của bản thân. Bạn giàu cảm hứng sáng tạo, nhạy cảm với cái đẹp và có duyên với hoạt động nghệ thuật.
 

Bảo Bình ấp ủ những ước mơ xa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên trao đổi với người thân về dự định tương lai của bạn. Một số kế hoạch sẽ thay đổi cuộc sống của bạn trong thời gian sắp tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để quây quần bên gia đình, tụ họp bạn bè, chia sẻ thông tin và du ngoạn. Bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin hữu ích và cởi mở trong quan điểm. Một số Sư Tử thể hiện khả năng là một người trung gian hòa giải và tư vấn tài giỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất có duyên mua sắm trong hôm nay. Bạn nên sắm sửa những món đồ hữu ích trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong công việc. Tình hình tài chính của bạn đang phát triển theo hướng tốt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình coi trọng những vấn đề, nhu cầu cơ bản nhất trong cuộc sống. Bạn cũng quan tâm tới khía cạnh vật chất hoặc tình trạng hôn nhân của bản thân. Bạn sẽ có một ngày mãn nguyện hay không phụ thuộc vào tâm trạng và lựa chọn của chính bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn tiến hành những cuộc đối thoại riêng tư. Bạn nên bàn chuyện công việc, chia sẻ bí mật hoặc cảm xúc từ tận đáy lòng. Bạn cũng sẽ gặp may mắn nếu thổ lộ tình cảm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên kìm chế sở thích mua sắm. Bạn đứng trước nguy cơ mua phải vài món đồ không cần thiết hoặc chẳng mang lại lợi ích thiết thực. Bạn nên hoãn kế hoạch hoặc quyết định liên quan tới tiền bạc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tâm trạng Ma Kết rất hào hứng, hoạt bát, thích trò chuyện với mọi người. Bạn thích hòa nhập vào đám đông, gặp gỡ bạn bè. Bạn có thể tận dụng mạng xã hội để chia sẻ tâm tình, thông điệp mà bạn muốn nói với mọi người.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ấp ủ hy vọng lớn đối với tương lai. Hôm nay, bạn nên mạnh dạn vạch ra mục tiêu cho thời gian sắp tới. Bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư mệt mỏi suốt thời gian qua, cảm giác này sẽ biến mất từ hôm nay. Nếu bạn có kế hoạch trước mắt, bạn nên chủ động tiến tới. Bạn có thể chia sẻ dự định của mình với bạn bè thân hoặc gia đình.
 
Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn