Đời sống

Thứ Năm của bạn (19/4): Ma Kết hãy ở bên những người đơn giản

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết nên ở bên những người đơn giản, chân thật, lạc quan để "hưởng ké" năng lượng tích cực từ họ...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẵn sàng đấu tranh đến cùng để bảo vệ quan điểm cá nhân. Hôm nay bạn có rất nhiều chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc sống và muốn chia sẻ cùng mọi người. Tuy nhiên horoscope ngày mới khuyên bạn hãy chọn đối tượng đúng đắn để giãi bày. Những thứ Bạch Dương hiểu được có phần cao siêu nên người không tiếp nhận được nhất định sẽ phản đối hoặc cười chê bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không chắc chắn về mọi thứ, thế nên bạn càng phải dành nhiều thời gian cho việc cân nhắc tình hình, đánh giá vấn đề. Khi đã nắm và hiểu được những thông tin quan trọng, bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo. Với người ấy, Kim Ngưu có rất nhiều điều muốn nói. Tuy nhiên bạn lại lo được lo mất, tự ti, sợ rằng những lời mình nói sẽ khiến đối phương nghĩ ngợi không hay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử của ngày thứ Năm sở hữu... nét đẹp lao động. Điều đó có nghĩa là bạn quyến rũ, thu hút nhất khi tập trung làm một việc gì đó. Các hoạt động ngoài trời chiếm phần lớn thời gian rảnh của Song Tử. Điều bạn nên tự hào hôm nay đó là khả năng chống lại ham muốn mua sắm của chính mình. Bạn hiểu rằng sắp tới sẽ phải dùng tiền vào nhiều việc nên tiết kiệm là thượng sách.

Thứ Năm của bạn (19/4): Ma Kết hãy ở bên những người đơn giản

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cả thể chất và tinh thần của Cự Giải trong ngày giữa tuần đều ổn định. Đây là lí do khiến bạn trở thành người dẫn đầu ở nơi làm việc, bởi làm gì cũng tập trung, tốc độ, hiệu quả cao. Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải không nên chỉ biết đến mỗi công việc và trách nhiệm. Một đôi lúc, bạn cũng cần cho phép bản thân dừng lại một chút để tận hưởng nét đẹp và những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được bạn bè và người thân coi trọng, đánh giá cao. Tuy nhiên hiện tại bạn lại khao khát sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Chính vì vậy ở nơi làm việc bạn sẵn sàng dốc ra 100, thậm chí 200% sức lực. Sư Tử không thích bị cắt ngang khi đang nói nhưng khả năng cao hôm nay bạn sẽ gặp sự cố này liên tục. Đừng bực bội quá nhé, chỉ là do ai đó quá vô tư mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Dù biết đối phương không cùng quan điểm với mình, tính tình lại khó chiều nhưng Xử Nữ vẫn kiên nhẫn đàm phán. Bạn chỉ muốn mọi người chung sống thuận hòa, làm việc với nhau ăn ý hơn mà thôi. Nhiều Xử Nữ đang xây những viên gạch nền móng cho thành công to lớn trong tương lai. Để làm được điều này, chắc chắn bạn không thể đi một mình mà cần đến sự giúp đỡ của người khác nữa.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình chỉ cảm thấy thoải mái khi được ra ngoài hít thở không khí, duỗi tay duỗi chân. Công việc ở yên một chỗ trong phòng kín không hợp với bạn, ít nhất là trong ngày thứ Năm này. Nếu buộc phải chịu gò bó như vậy, tối nay Thiên Bình hãy bù đắp cho chính mình. Bạn có thể ra ngoài hẹn hò, cà phê tụ tập cùng bạn bè hay dành thời gian đi bộ, đạp xe, rèn luyện thể thao,...

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại đặc biệt quan tâm đến ngôi nhà và gia đình mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng đang bắt tay vào việc cải tạo môi trường làm việc. Cùng ngày, khi nghĩ về một người từng khiến mình buồn bã hay thất vọng trong quá khứ, Bọ Cạp chợt thấy lòng thanh thản, bao dung và muốn tha thứ cho đối phương. Đây là tín hiệu tốt, chứng tỏ bạn đang hướng đến một cuộc sống tích cực.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Dù bận rộn thế nào thì Nhân Mã vẫn cố gắng tiếp nhận những lời "triệu tập" vui chơi, tiệc tùng bởi bạn vốn là con người của đám đông. Ở nơi làm việc, bạn chỉ có thể dựa vào sức của mình để hoàn thành nhiệm vụ, chạm vào mục tiêu và khắc phục khó khăn. Dù không ai giúp đỡ nhưng Nhân Mã vẫn lạc quan. Bạn tự lo được, và tin rằng chỉ cần có cơ hội là mọi người sẽ hỗ trợ mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Quá khứ hiện tại xen kẽ nhau trong tâm trí Ma Kết khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc. Hôm nay bạn vô cùng nhạy cảm, dẫn đến việc hay suy diễn quá đà, để rồi lại xúc động, tủi thân vì chính những thứ mình vừa "make-up" quá lên. Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết nên ở bên những người đơn giản, chân thật, lạc quan để "hưởng ké" năng lượng tích cực từ họ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nội tâm của Bảo Bình sâu sắc, ẩn chứa những điều vĩ đại nhưng không phải ai cũng biết bí mật này. Bạn sẽ chỉ thể hiện phần bên trong với tri kỷ của mình mà thôi. Khả năng cao hôm nay bạn sẽ gặp được nhân vật đặc biệt ấy. Không cần lo lắng rằng sẽ bỏ lỡ người ấy, Bảo Bình hoàn toàn có thể nhận ra thông qua cách hai bên trò chuyện. Người có thể hiểu ngay ý bạn dù câu nói chưa kết thúc chính là người cần tìm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư luôn yêu thích những thứ khả ái, xinh xinh. Hôm nay cũng vậy, bạn có thể chỉ vì một chú mèo, một em bé hay món đồ dễ thương mà vui vẻ líu lo cả ngày. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn cũng là một em bé thứ thiệt. Thật ra đó cũng chính là điều khiến người ấy yêu mến Song Ngư. Không cần thay đổi, bạn chỉ cần đừng hờn dỗi, đòi hỏi quá nhiều là được.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn