Đời sống

Thứ Năm của bạn (18/1): Bạch Dương nên giữ thái độ ôn hòa

Horoscope ngày mới cho rằng dù chuyện gì xảy ra trong hôm nay thì Bạch Dương cũng nên giữ thái độ ôn hòa...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Horoscope ngày mới cho rằng dù chuyện gì xảy ra trong hôm nay thì Bạch Dương cũng nên giữ thái độ ôn hòa. Ông trời sẽ không phụ lòng người tốt đâu. Chuyện tình cảm giữa bạn và "người ấy" vô cùng êm đẹp. Biết Cừu bận rộn, vất vả nên đối phương cũng thông cảm hơn. Tuy nhiên nếu đã hứa gì với anh/cô ấy, Bạch Dương nhớ cố gắng hết sức để thực hiện nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đầu óc Kim Ngưu lúc này chỉ tập trung duy nhất vào "người ấy". Hôm nay bạn có rất nhiều việc phải làm nên hãy cố gắng chuyển hướng quan tâm sang công việc. Mỗi người một quan điểm, bạn không thể phủ nhận điều đó được. Nên nếu như có ai đó tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến của Kim Ngưu, bạn cũng không nên phản ứng gay gắt quá mức.

Thứ Năm của bạn (18/1): Bạch Dương nên giữ thái độ ôn hòa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc Song Tử phải đảm nhận khá nhiều, bạn còn nhận dự án làm thêm bên ngoài nữa nên mọi chuyện cứ rối tung cả lên. Gần hết buổi sáng, sau mấy tiếng vật vã xoay xở thì mọi chuyện cũng có vẻ ổn thỏa hơn một chút. Song Tử hãy nhớ là dù bận thế nào thì cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi. Lơ là khoản này, bạn sẽ chẳng còn sức đâu mà làm việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chiêm tinh ngày mới khuyên Cự Giải nên cư xử dịu dàng, nhã nhặn với mọi người hết mức có thể. Sự cau có, thiếu kiên nhẫn của bạn sẽ khiến cho những người xung quanh mất thiện cảm, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và các mối quan hệ xã giao. Một số Cự Giải đang ấp ủ tiến thêm bước nữa trong chuyện tình cảm nhưng có vẻ như tài chính chưa cho phép.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tinh thần làm việc của Sư Tử hôm nay rất tốt. Khối lượng công việc không quá lớn nên bạn vẫn có thời gian vừa làm vừa nghỉ. Nếu thấy rảnh quá mức cần thiết, Sư Tử nên nghiên cứu nhận thêm việc để sắp tới "gặt hái" kha khá tiền, chuẩn bị cho dịp Tết cổ truyền. Tình hình tài chính đang ở mức ổn định nhưng nếu định tham gia tiệc tùng, du lịch thì ví tiền của bạn chưa chắc đã tải nổi. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Bình thường Xử Nữ luôn cư xử rất nhẹ nhàng, thân thiện, nhưng hôm nay mọi người lại không thấy điểm đó ở bạn. Tâm trạng không tốt nên tính khí bạn trở nên nóng nảy hơn rất nhiều. Bạn thậm chí còn bỏ giữa chừng cuộc trò chuyện với đồng nghiệp chỉ vì… chán. Tình cảm gặp rắc rối là nguyên nhân khiến cho Xử Nữ trở nên như vậy. 

Thiên Bình (24/9 - 23/1l0)

Thiên Bình có thể một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng, nên bạn chỉ cần tập trung một chút, chịu một bữa không được ngủ trưa là đã có thể giải quyết ổn thỏa rồi. Nếu có ai đó góp ý gì thì cũng đừng vội phản bác, ý kiến của họ có thể có ích nhiều cho Thiên Bình đấy. Sức khỏe của hôm nay không tốt. Bạn thiếu ngủ trầm trọng nên cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lại. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tâm trạng không tốt nên hôm nay Bọ Cạp có thể dễ va chạm, nổi cáu với những người xung quanh. Thực ra mọi người không cố ý gây sự với bạn đâu, đừng nghiêm trọng hóa mọi thứ lên như vậy nhé. Phương diện tài chính tương đối khả quan. Nếu bạn có ý định đầu tư vào một dự án kinh doanh nào đó thì đây là thời điểm thích hợp.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã mới nhận thêm công việc mới bên ngoài nên mọi thứ dường như bận rộn hơn. Bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phải thức khuya nhiều hơn thường ngày nên nhìn sắc mặt cũng không ổn cho lắm. Chuyện tình cảm hôm nay có phần khởi sắc. Người ấy đã quan tâm đến cảm xúc của bạn nhiều hơn nên luôn cố gắng dành thời gian cho bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết được khuyên nên lên tiếng bảo vệ ý kiến của mình thay vì cứ hiền lành, nhường nhịn những người xung quanh. Bạn lúc nào cũng muốn làm hài lòng người khác, nhưng rồi đến cuối cùng bạn lại tự làm bản thân mình thiệt thòi. Sức khỏe Ma Kết không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên thời tiết những ngày này không mấy dễ chịu nên bạn cẩn thận chút thì hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên dứt khoát đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm của mình. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên để mọi chuyện rối tung quá lâu như vậy. Nếu thực sự có tình cảm, bạn hãy tìm cách hàn gắn lại, nếu không, cũng hãy sớm giải thoát cho đối phương. Tính tình hiếu thắng của Bảo Bình khiến một số người không hài lòng, họ lại là những người có vị trí đặc biệt trong công ty. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chỉ số may mắn của Song Ngư trong hôm nay khá cao. Đường tình duyên của bạn được dự đoán cũng rất rực rỡ. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là hãy khéo léo tận dụng lợi thế của mình để đối phó với những việc xảy ra trong ngày. Chiều tối nay, một lời mời sẽ được gửi đến bạn. Đồng ý hay không, bạn hãy dùng trực giác để quyết định nhé!

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn