Đời sống

Thứ năm của bạn (12/3)

Hôm nay, Kim Ngưu có đổi thay về công việc hoặc gia đình. Thiên Bình chủ động mở lòng.
 
Dương Cưu chào đón ngày mới với tinh thần nhiệt tình, năng lượng mạnh mẽ. Bạn có thể tăng thêm hoạt động cho lịch trình hôm nay. Không ai có thể kiểm soát cảm xúc, hành động của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thay đổi trong công việc hoặc đời sống gia đình của Kim Ngưu là khó tránh. Bạn nên hoan nghênh những chuyển động mang tính đổi mới, tích cực.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn vui chơi, sáng tạo, kết bạn và tán tỉnh. Bạn có thể gặp một chuyện khiến bạn bực mình. Nhưng nhìn chung, bạn khá hài lòng với những gì làm được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy chiều theo ý bạn nếu làm vậy giúp tâm trạng bạn thoải mái, hào hứng hơn. Nếu đi mua sắm, bạn nên chọn những bộ cánh màu sắc rực rỡ, sáng sủa. Bạn nên chăm chỉ chơi thể thao hoặc tập thể dục.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử không nên bỏ phí khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể không phải là nghệ sĩ, nhưng tài năng sẽ vẫn được phát huy trong công việc hiện tại. Nếu bạn biết vẽ, bạn sẽ thích thể hiện cảm xúc qua tranh.

Sư Tử dùng nghệ thuật bộc lộ cảm xúc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tận sâu trong con người Xử Nữ ẩn chứa trái tim nhạy cảm với nghệ thuật. Bạn có thể quá nhút nhát để thể hiện bản thân và nhận được sự thừa nhận của mọi người. Hôm nay, Xử Nữ nên mạnh dạn sống thật với chính mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên chủ động kết bạn, mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực liên quan đến marketing, tổ chức chương trình, sự kiện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần tìm kiếm mục tiêu mới để làm đích ngắm tới. Bạn đừng hoài nghi khả năng biến ước mơ thành hiện thực của mình. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn, hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, cảm hứng, tinh thần lạc quan, sự kỳ vọng vào vận may là lời khuyên dành cho Nhân Mã. Bạn nên ngẫm nghĩ kỹ về cuộc sống hiện tại. Nếu bạn không có niềm vui, không hào hứng trước tương lai hay bất ngờ, bạn có lẽ cần thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên nhìn nhận cuộc sống bằng ánh mắt lạc quan, vui tươi. Tâm trạng nặng nề, cứng nhắc sẽ chỉ đẩy bạn vào bế tắc, đặc biệt khi bạn đối mặt với bài toán khó. Hãy nhớ nhiều cơ hội đang mở rộng trước mắt bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thiên hướng thành công về phương diện tình yêu, sáng tạo, dạy học hoặc quan hệ xã hội, chính trị. Tuy nhiên, bạn cần tìm ra giải pháp riêng của chính mình. Bắt chước hoặc làm theo số đông sẽ không mở ra con đường đi tới thành công cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên tùy theo tình hình, hoặc chiều theo đám đông. Bạn không nên tự ý quyết định chuyện gì. Bạn khát khao cái mới, nên bạn có thể chủ động tìm kiếm đổi thay trong đời sống sinh hoạt thường ngày.
 
Theo X.Yến (Zing.vn)Tin mới hơn