Đời sống

Thứ năm của bạn (1/1)

Ngày đầu năm, Song Tử có duyên mua sắm. Cự Giải tiệc tùng liên miên.

Ngày đầu năm mới Dương Cưu không nên ở nhà. Bạn thích hợp với không khí vui tươi, chốn đông người. Hãy chú ý phối hợp với kế hoạch của người yêu hoặc bạn bè để bạn có ngày vui trọn vẹn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu bước vào năm mới với tâm trạng phấn chấn. Bạn nhận ra nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt. Nếu bạn có dịp để vui chơi, thư giãn hôm nay, hãy tận dụng nó. Bởi lẽ bạn sắp chuyển sang một giai đoạn thực sự bận rộn.

Song Tử (21/5-21/6)

Một chút bất đồng có thể khiến bạn phiền lòng. Nhưng Song Tử sẽ sớm lãng quên vấn đề. Bạn sẽ có một ngày thật vui vẻ, chia sẻ giây phút hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Bạn có duyên mua sắm, dễ tìm được món đồ tốt với giá hời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể tiếp tục tiệc tùng đêm giao thừa sang ngày đầu năm tại gia. Một cuộc tụ tập vui vẻ sẽ giúp bạn bước sang năm mới với một tâm trạng hứng khởi, may mắn. Nhưng bạn cần kìm chế ý thích tiêu xài hôm nay. Nếu mua một món đồ đắt giá, bạn có thể sớm hối tiếc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử dành ngày đầu năm cho những người bạn yêu quý. Một chút xung đột có thể nảy sinh. Nhưng bạn sẽ sớm xử lý vấn đề ổn thỏa. Hãy chỉ trò chuyện về những chủ đề đơn giản, nhẹ nhàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày bận bịu nhưng đầy tiếng cười đang chờ Xử Nữ, đặc biệt nếu bạn ở bên gia đình hoặc người yêu. Với tinh thần hưng phấn đầu năm, bạn cũng khó quên được trách nhiệm của mình. Bạn sẽ ngẫm nghĩ nhiều về các kế hoạch lớn trong đời.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn bè sẽ lôi kéo Thiên Bình vào những hoạt động hào hứng, vui vẻ trong năm mới. Tình yêu ngọt ngào có thể gõ cửa trái tim bạn. Bạn sẽ đón một vị khách mời ghé thăm bất ngờ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy đón nhận những cơ hội tận hưởng cuộc sống sôi động, nhộn nhịp mà bạn có. Một chuyến đi mua sắm, hoặc du ngoạn ngắn ngày sẽ giúp giải tỏa tâm trạng mệt mỏi những ngày qua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Kế hoạch có thể đi chệch hướng bạn dự tính ban đầu. Hãy tùy theo tình hình, vì nó có thể dẫn đến những lựa chọn khác hấp dẫn hơn. Đừng từ chối nếu bạn bè rủ Nhân Mã tham gia vào kế hoạch đầu năm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cực kỳ tham vọng và quyết tâm. Nếu bạn dự định mua một món đồ hoặc đi đâu đó, bạn sẽ quyết làm cho bằng được. Nhưng bạn nên tránh đến trung tâm thương mại, hoặc những lời mời cám dỗ nếu bạn muốn tiết kiệm tiền.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Buổi sáng, Bảo Bình hào hứng tham dự vào những hoạt động chung của gia đình, bạn bè. Nửa ngày còn lại, bạn thích không gian yên tĩnh để suy tính những vấn đề riêng tư hơn. Sự bầu bạn của người yêu hoặc một người bạn thân cũng sẽ được hoan nghênh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người xung quanh có những kế hoạch lớn cho ngày đầu năm. Song Ngư thích không khí đơn giản, thân mật và vui vẻ hơn. Hãy thu xếp để bạn có thời gian chia sẻ đủ cho nhu cầu chung của bạn bè, và của cá nhân bạn.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn