Đời sống

Thứ Năm của bạn (10/5): Kim Ngưu khiêm tốn mới mong thành công

Kim Ngưu được horoscope ngày mới khuyên hãy khiêm tốn thay vì tỏ ra quá tự tin vào bản thân...

Thứ Năm của bạn (10/5): Kim Ngưu khiêm tốn mới mong thành công

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Dù nỗ lực rất nhiều nhưng Bạch Dương mãi vẫn chưa thấy kết quả cụ thể. Bạn có thể hiểu rằng với một số người thành công đến khá muộn chứ không phải do công sức của họ không được ghi nhận. Nếu chỉ vì chưa thấy kết quả khả quan mà bỏ cuộc hoặc hời hợt, bạn có cho rằng một thời gian nữa nghĩ lại bản thân sẽ thấy vui vẻ, dễ chịu hay không? Vậy nên hãy cứ cố gắng hết sức nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu được horoscope ngày mới khuyên hãy khiêm tốn thay vì tỏ ra quá tự tin vào bản thân. Có rất nhiều việc bạn cần sự hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè nhưng chính sự kiêu ngạo đã đẩy họ ra xa khỏi bạn. Chưa hết, muốn làm tốt mọi việc, thì việc đầu tiên Kim Ngưu cần hoàn thiện đó là kiểm soát tốt cuộc sống của mình. Một khi vẫn còn bấp bênh, bạn sẽ không thể tập trung cho việc khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chiêm tinh ngày mới nhắc Song Tử hiểu rằng thành công cần dựa vào đúng năng lực của bạn. Hãy tận dụng tối đa khả năng của mình trong công việc cũng như các mối quan hệ. Tuy nhiên, Song Tử hãy tự hỏi bản thân có đang che giấu điều gì, hay cố gồng mình để làm hài lòng người khác hay không. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ mệt mỏi do không được sống thật với mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày giữa tuần có những hành xử khó hiểu vì trót để cảm xúc dẫn lối. Bạn trở nên dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động. Điều quan trọng nhất lúc này đó là bạn phải học cách kiểm soát cái Tôi mạnh mẽ bên trong mình. Còn nữa, trước khi chăm sóc cho ai đó, Cự Giải hãy tự chăm sóc bản thân mình trước. Ngoài ra, bạn không nên vì người khác mà để bản thân chịu thiệt.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử hôm nay dễ nóng nảy, cố chấp hơn hẳn mọi ngay. May mắn là chỉ cần có ai đó hỗ trợ, bày tỏ sự cảm thông là bạn lập tức nguôi ngoai. Suy cho cùng bạn cũng như mọi người, chỉ cần một người để tâm sự, chia sẻ. Trong công việc, trước mỗi dự án, Sư Tử cần chú ý trang bị thật tốt cho bản thân. Nếu không có sự chuẩn bị, thất bại là điều khó tránh khỏi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Dù sở hữu ưu điểm là tỉ mỉ, cẩn thận nhưng Xử Nữ lại thiếu phương hướng và động lực. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lên kế hoạch cụ thể và không quên chia nhỏ các mục tiêu để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chưa hết, nếu là việc chưa thực sự bắt tay vào làm thì Xử Nữ đừng chỉ đứng ngoài kêu khó. Không cất bước thì mãi mãi bạn cũng không biết nên đi hướng nào!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy cố gắng giữ gìn sự cân bằng trong tất cả các mối quan hệ. Bạn tuyệt đối đừng vì mải mê với công việc như thời gian vừa qua mà bỏ bê chuyện tình cảm hay không quan tâm gia đình. Không có gì sai khi Thiên Bình học tập những kỹ năng, phong cách đáng học hỏi của người khác. Tuy nhiên bạn cần tránh để không trở thành bản sao, đánh mất cá tính của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên sửa tật xấu mỉa mai ai đó vì thiếu sót của họ. Không chỉ dễ làm mất lòng người khác, thói quen này còn khiến bản thân bạn khó có thể phát triển tích cực. Bên cạnh đó, Bọ Cạp còn có một tật xấu khác đó là cả ngày lăm lăm điện thoại trong tay. Bạn sẽ không thể tiến bộ hay đạt được thành tựu nếu không chịu quan tâm đến những thứ thiết thực hơn ngoài mạng xã hội.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã hôm nay thay đổi thất thường. Nguyên nhân một phần do thời tiết, còn lại là do chính bạn đang hơi bất ổn. Trong công việc, Nhân Mã nên hiểu có làm thì tất nhiên sẽ có những sai lầm. Nhưng chính những lỗi sai đó đã giúp bạn hoàn thiện bản thân. Còn một điều nữa bạn cần nhớ đó là đừng để quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng thỏa hiệp với cả những điều mình không thực sự thích. Bạn chỉ muốn yên bình, muốn mọi người vui vẻ hòa thuận. Tuy nhiên không thể chỉ vì thế mà xem thường nhu cầu, mong muốn của bản thân. Ma Kết hãy tích cực đàm phán thêm xem sao. Biết đâu những người khác cũng thiện chí một khi hiểu rõ những mong ước, ý định của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chính lối sống lành mạnh, có trách nhiệm với bản thân, luôn ngăn nắp gọn gàng đã giúp Bảo Bình có được những thành tích xuất sắc. Trong một tập thể, sẽ luôn có những người đứng sau đồn đại về bạn với lời lẽ chẳng mấy thiện chí. Bảo Bình để tâm đến chúng chính là lúc họ đắc chí vì đã khiến bạn bị tổn hại thành công. Điều cần làm đó là ngoảnh mặt làm ngơ, bơ đi mà sống bạn nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trực giác nhạy bén giúp ích cho Song Ngư rất nhiều trong cả công việc lẫn các mối quan hệ. Mục tiêu đã đề ra từ trước, khi gặp trục trặc, bạn đừng vội... thay đổi mục tiêu mà hãy thử đổi mới phương pháp hành động. Chỉ đến khi cảm thấy không thể cố gắng thêm nữa, Song Ngư hãy tính đến phương án chọn cho mình một đích đến hoàn toàn khác nhé!

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn